Phối đồ với thắt lưng nam của chàng trai Hà Nội:

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Phối đồ với thắt lưng nam của chàng trai Hà Nội:

 

  Phối đồ với thắt lưng nam của trai Hà Nội:

Với xu hướng thời trang 2014 các zai Hà Nội có nhiều cách kết hợp trang phục từ phong cách trang trọng cho đến các kiểu phá cách. Cuộc sống luôn vận động và phong cách thời trang luôn thay đổi theo từng giai đoạn, từng mùa và thắt lưng nam cũng vậy, mỗi tình huống hoàn cảnh và thời gian sẽ có những loại thắt lưng da phù hợp khác nhau.

  • Thắt lưng nam nhiều màu sắc cho những chuyến picnic năng động hoặc rất hợp cho những ngày nắng xuân ấm áp, vẻ tươi trẻ của sắc xuân, tinh thần rộn rã hào hứng trong cuộc đi chơi sẽ thăng hoa với những chiếc thắt lưng da nhiều màu sắc.

thắt lưng nam nhiều màu ơi

  • Một chiếc dây lưng nam đắt tiền mang trên mình những thương hiệu nổi tiếng như dây lưng nam LV, dây lưng nam Jeep, thắt lưng da nam CK… với màu sắc cơ bản không sặc sỡ, khổ thắt lưng và  khóa nhỏ sẽ phù hợp nhất cho các chàng diện trong các cuộc hội họp, cho chàng trai công sở.

thắt lưng nam hàng hiệu

 

  • Còn thắt lưng nam giá rẻ chúng ta có nên mua không ? Có chứ, nếu bạn là thành viên của ban nhạc hay MC của một chương trình truyền hình, hay bạn là đội trưởng của một vũ đoàn, để không quá tốn chi phí cho một buổi biểu diễn bạn nên chọn mua thắt lưng nam giá rẻ.

 

  • Thời trang thắt lưng nam Hà Nội cũng vô cùng sôi động vào mùa hè và mùa thu, tuy cái nắng gay gắt của mùa hè kèm theo cái nóng nhưng 1 chiếc thắt lưng nam đẹp phối cùng quần ngố là một style luôn được các bạn trẻ không chỉ Hà Nội mà rất nhiều nơi ưa chuộng. Với quần ngố các zai nhà mình không nhất thiết cần một chiếc thắt lưng da thật hay thắt lưng nam hàng hiệu mà có thể chọn cho mình một chiếc thắt lưng vải giá rẻ, tại các shop Hà Nội, loại thắt lưng vải bán rất nhiều và giá thì rất tốt nhưng lại hợp gu thời trang.

thắt lưng nam mùa hè

thắt lưng nam mùa hè

 

  • Mùa đông lạnh giá thì thắt lưng được sử dụng nhưng thường được ẩn mình trong bộ quần áo rét, cái zai hãy chọn cho mình một chiếc thắt lưng nam đẹp màu đen hoặc nâu sậm nhé.

thắt lưng nam mùa đông

 

-Hãy đến Captuida.vn để sắm cho mình một chiếc thắt lưng nam đẹp nhé !

-Chúc các chàng trai Hà Nội có cách phối thắt lưng đẹp và đẹp hơn nữa !

Tham khảo các sản phầm giày tại: Giày da nam

 

Xu hướng thời trang 2014 - Kiến thức da

Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: