Phân biệt và cách nhận biết da thật và giả da từ Cặp Túi Da Shop

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Phân biệt và cách nhận biết da thật và giả da từ Cặp Túi Da Shop

Cách phân biệt và nhận biết da thật và giả da từ Cặp Túi Da Shop
 

Đúng là công nghệ giả da trung quốc giỏi thiệt: nếu search google để tìm cách phân biệt giả da và da thật sẽ tìm dc một số cách, nhưng không phải cách nào cũng đúng hoặc dễ dùng. Bài viết này sẽ giúp các bạn hình dung được tốt nhất các phân biệt da thật và giả da , đặc biệt là đối với các sản phẩm: giày da nam, thắt lưng nam, ví da namtúi da nam nhé:

C
ách 1. Đốt: (hiện tại mình nghĩ cách này khá chuẩn nhưng khó áp dụng) với chất liệu giả da khi đốt sẽ có mùi nhựa hóa chất rất khó chịu, còn với da thật có mùi khét khét dễ ngửi hơn, mùi hữu cơ.(đơn giản gọi là mùi thịt :D ).Nếu có shop nào ok đốt thì tốt quá rồi. tại Cặp Túi Da shop nếu sp có thể đốt luôn sẵn sàng và khuyến khích đốt.

Cách 2. Cắt: (cách này khá hay nhưng khó áp dụng ko kém cách trên) xem thành phần Da. bạn phải cắt một miếng da ra. quan sát các lớp da bạn sẽ thấy, da giả sẽ có lớp nhựa tráng trên cùng rất mỏng chỉ khoảng 1/10 > 3/10 mm, tiếp đến là một màng chỉ đan vào nhau (thường là màu trắng) dùng để định hình mảng da, tạo độ kết dính, sau đó đến các lớp tạo độ dày. Còn với da thật lớp trên cùng là lớp da cật có độ dày từ 5/10 > 8/10 mm tiếp đến là lớp da xơ.bề mặt lớp da thường có lỗ chân lông liti (1 số trường hợp da thật k thấy vì khi tạo màu hay lớp bề mặt tạo bóng thì lỗ chân lông cũng k thể thấy nữa).Nếu có thể cắt da thì đây cũng là cách hiệu quả.

Cách 3. Ngửi: da thật có mùi ngai ngái, hơi khó ngửi, thúi thúi. giả da có mùi hóa chất. Nhưng cách này giờ cũng k khả quân khi mùi ngai ngái kia cũng có thể tạo ra bằng hóa chất :(

C
ách 4. Quan sát: thực sự cách này quá khó để nhận biết lun. ko nên áp dụng, vì dễ bị con mắt đánh lừa lắm.

C
ách 5. Ấn tay: xem độ đàn hồi, da thật sau khi ấn tay da nhanh chóng trở lại bt vì độ đàn hồi tốt, còn giả da sẽ ko thể có dc độ đàn hồi này. thực sự cách này cũng k khả quan vì giờ hàng giả da làm cũng có thể tạo được độ đàn hồi rất tốt.

C
ách 6. Thử Nước: da thật có khả nước hút ẩm cao, giả da ko thể. nhưng cách này khó thực hiện, 2 là da thật mà tráng lớp tạo bóng thì cũng nói ko với thấm nước ngay T_T

C
ách 7. Kinh nghiệm: đây là cách mà mình thấy rất nhìu tín đồ shopping nói ghê gớm lun, thật sự thì với công nghệ bây giờ chỉ dựa vào kinh nghiệm mua nhìu hàng mà phán thì quá ư là cảm giác chủ quan. hãy tin vào mình chứ đừng tin vào cảm giác của người khác.

L
ời Kết: một chút chia sẻ với mọi người. Một số sản phẩm da thật ở www.captuida.vn sẵn sàng đốt hoặc cắt để mọi người biết da thật (tất nhiên ko ảnh hưởng đến sp nhé). Còn các sản phẩm giả da, shop sẽ nói luôn là giả da, chứ thi trường giờ nhìu chỗ giả da bán với giá da thật lắm vì giả da cao cấp rất tinh xảo, người nhiều kinh nghiệm chưa chắc đã phân biệt được thật giả. Đó là lí do tại sao có những sp bên ngoài bán 600 700k và dc rao là real leather nhưng ở Cap Tui Da shop lại chỉ dc bán với giá chưa tới 400k và dc nói luôn là giả da cao cấp (giả da rất tinh xảo, đánh xi thoải mái, độ bền khá tốt, giữ gìn có thể dùng 1 năm hoặc hơn). Về chủ quan cá nhân mình thấy hàng giả da cũng ko phải là ko có cái hay của nó. tất nhiên nếu có điều kiện thì da thật là tốt nhất. Và nên mua 1 sản phẩm: giày da, thắt lưng da nam, ví da, cặp da nam bằng da thật dùng trong những dịp quan trọng. còn những lúc khác ta có thể mua 1 2 sp giả da để tạo style , phối đồ cho đa dạng, b
ứt kịp xu hướng thời trang hơn, nhìu lựa chọn hơn. Chúc các bạn tìm được phương cách phân biệt đồ da hiệu quả.

Chúc cả nhà một tuần mới vui vẻ, bình an, trần đầy yêu thương :)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: