Phái mạnh có nên mua thắt lưng da cá sấu giá rẻ không?

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 21/09/2017
Phái mạnh có nên mua thắt lưng da cá sấu giá rẻ không?

Bạn cũng là một trong những người bị mê hoặc bởi thắt lưng da cá sấu nhưng bạn thấy những sản phẩm hàng hiệu quá đắt tiền và giá trị quá lớn với kinh tế của bản thân. Bạn có nghe nói về những chiếc thắt lưng da cá sấu được sản xuất nội địa hoặc handmade với mức giá khá phải chăng và phù hợp với túi tiền của bạn. Tuy nhiên chất lượng có nó khiến bạn phân vân không biết liệu có đang chi tiền đúng đắn không? Vậy bạn nên tham khảo ngay lập tức bài viết dưới đây.

Xem thêm:

1. Thắt lưng da cá sấu giá rẻ và những điều bạn chưa biết

  •  Thắt lưng da cá sấu giá rẻ bán ở đâu?

Nếu bạn đi khắp các đường bán các sản phẩm thời trang và phụ kiện thời trang ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì bạn sẽ thấy được thắt lưng nam làm từ da cá sấu giá rẻ được bán rất nhiều. Thậm chí chúng được bày bán la liệt trong các trung tâm thương mại sang trọng với mức giá rẻ đến giật mình.

 Có nhiều mức giá khác nhau cho phái mạnh lựa chọn, từ hàng giả hàng Fake đến hàng được sản xuất nội địa đều bày bán rất nhộn nhịp với đủ những lời mời chào hấp dẫn. Tuy nhiên trong số hầu hết những cửa hàng bán dây lưng da cá sấu giá rẻ thì chỉ ít những shop bán mặt hàng chính hãng hoặc được làm từ da cá sấu thật. Do vậy bạn phải lựa chọn shop nào có độ uy tín cao hoặc phải biết cách phân biệt da cá sấu thật với hàng giả da để có thể chọn đúng hàng mình muốn mua.

  • Dây lưng da cá sấu giá rẻ có tốt không?

Tất nhiên giá rẻ thì sẽ không tốt bằng những mẫu đắt tiền nhưng đã là dây lưng làm từ da cá sấu da thật 100% và được sản xuất từ những xưởng chuyên sản xuất đồ da lâu đời thì chất lượng của những sản phẩm này hoàn toàn đáng tin cậy và có độ bền cao.

Những xưởng sản xuất nội địa này thường có mức giá khá phải chăng và thường không hét giá quá cao như những cửa hàng bán thắt lưng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc. Thứ nhất da cá sấu thật được lấy từ các cơ sở nuôi cá sấu công nghiệp ở Việt Nam hiện nay không còn là hiếm, thứ hai công nghệ thuộc da cũng như quy trình sản xuất đồ da của chúng ta cũng đã đạt đến trình độ khá cao hoàn toàn có thể tạo nên những sản phẩm chất lượng không thua kém hàng hiệu.

Chính vì vậy nếu bạn lựa chọn một chiếc thắt lưng nam làm từ da cá sấu thì cũng không nên chọn loại thắt lưng giả da cá  sấu hoặc làm từ chất nhân tạo mà nên lựa chọn những cơ sở sản xuất đồ da uy tín để đặt hàng.

  • Thắt lưng da cá sấu giá rẻ có mức giá khoảng bao nhiêu?

Thông thường thắt lưng làm từ da cá sấu thật được sản xuất trong nước từ các cơ sở uy tín có mức giá tầm từ 1tr500 tới 3tr, còn với một số cơ sở sản xuất handmade thì giá thấp nhất cho một chiếc dây lưng bằng da cá sấu cũng có mức giá từ 500- 1triệu đồng. Chính vì vậy nếu có các quảng cáo thắt lưng cá sấu mà chỉ có 200- 300 nghìn thì các bạn xác định sẵn đó là những sản phẩm giả da kém chất lượng.

2. Một số lưu ý trước mua thắt lưng da cá sấu giá rẻ

Thông thường các chàng trai khi đi chọn mua những chiếc thắt lưng cá sấu giá rẻ thường không quá quan tâm tới những điều sau và nó cũng khiến các bạn mua phải một chiếc dây lưng không quá ưng ý.

Điều đầu tiên đó là thắt lưng cá sấu bạn mua là loại nguyên con hay da cá sấu nối. Ở đâu cũng vậy, kể cả ở những thương hiệu thắt lưng lớn thì vẫn có hai loại thắt lưng cá sấu được bày bán đó là thắt lưng nguyên con được làm từ da cá sấu có kích thước lớn, mặt da được lấy nguyên bản từ một mảnh da và loại thắt lưng cá sấu được nối từ những mảnh da khác nhau lại thành một sợi thắt lưng. Những loại thắt lưng cá sấu nối thường có giá rẻ hơn loại nguyên con. Vì vậy khi đi chọn lựa các chàng nên chú ý hỏi người bán hoặc cửa hàng để tránh tình trạng bị mua hớ và mất tiền.

Phần mặt khóa của thắt lưng rẻ tiền thường được làm từ kim loại không tốt, khi sử dụng lâu có thể bị gỉ và khiến thắt lưng của bạn bị kém thẩm mỹ.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: