Những mẫu cặp cầm tay nam sẽ khiến bạn phát cuồng

Viết bởi Admin Tien, Ngày 22/05/2017
Những mẫu cặp cầm tay nam sẽ khiến bạn phát cuồng

Những mẫu cặp cầm tay nam sẽ khiến bạn phát cuồng

 

     Cặp da nam cầm tay đã không còn là phụ kiện gì đó quá xa lạ với mọi người, một phụ kiện nhỏ gọn phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều tình huống sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc. Sự tiện lợi của cặp da nam cầm tay là không thể phủ nhận, khi cặp hay túi bình thường hoàn toàn không hợp lý.

Bạn tham gia buổi họp nhóm hay một cuộc khảo sát tình hình thực tế, hay những việc không yêu cầu mang nhiều đồ… thì phụ kiện cặp da nam cầm tay là vô cùng hợp lý. Dưới đây là một số mầu cặp da nam thời trang đẹp vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng và thời trang,  cảnh báo xem xong có thể sẽ khiến bạn phát cuồng và tìm ngay cho mình một em đó

Mẫu cặp mở màn cho bài viết này là một thiết kế da nguyên miếng da thật 100% , với tông màu nâu sậm và vân da tự nhiên chiếc cặp da cầm tay trông thực sự chuyên nghiệp. Không gian cặp đủ rộng cho tài liệu, cuốn sách, điện thoại thông minh và sạc. Cặp phù hợp với phong cách áo thun quần jean.

Chiếc thứ hai là mẫu cặp kết hợp cả cầm tay và đeo chéo, thiết kế khá độc đáo, với chữ X, tông màu nâu là chủ đạo, màu xám duy nhất là ở phần quai đeo chéo. Không gian cặp đủ cho chiếc macbook, cuônc sổ cùng dây sạc. Chiếc cặp phù hợp với phong cách văn phòng.

Cặp da nam thoạt nhìn khá nữ tính nhưng không hẳn vậy, điểm nữ tính duy nhất trên chiếc cặp là ở khóa cặp, dạng dây móc nối. Tông màu nâu sáng phù hợp với chàng trai văn phòng cùng bộ đồ comple.

Tiếp theo là một mẫu khá đơn giản, có thể nói là đơn giản nhưng hiệu quả. Cặp da nam nâu có tay sách được móc chắc chắn phía sau lưng. Cặp không có thiết kế cầu kỳ mà hết sức tối giản, cặp có nắp dạng gập. Phong cách phù hợp cho mẫu cặp là chàng trai thích nhẹ nhàng, rõ ràng không phải hầm hồ hay hoa mỹ.

Chiếc cặp cuối cùng trong bài viết ngày hôm nay là mẫu cặp khá giống với mẫu cặp phía trên, hết sức đơn giản nhưng hiệu quả sử dụng cao. Tông màu nâu đậm với không gian vừa đủ cho sử dụng, bạn có thể để chiếc máy tính bảng hay macbook, khóa cặp cầm tay dạng bấm có núm hút băng nam châm, dễ dàng đóng mở.

Với sự chau chuốt chu đáo từng đường chỉ đến tận góc cạnh đảm bảo chiếc cặp chắc chắn. Mẫu cặp da nam cầm tay này phù hợp với chàng trai ưa sự chau chuốt, có thể sử dụng trong văn phòng, hội họp hay nghi lễ trang trọng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: