Những lưu ý khi chọn và sử dụng ví da nam phần 2

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 23/02/2017
Những lưu ý khi chọn và sử dụng ví da nam phần 2

Những lưu ý khi chọn và sử dụng ví da nam phần 2

Đại lý captuida Shop mới nhất tại Hải phòng vừa khai trương:

https://captuida.vn/dai-ly-tai-hai-phong

-Ví là phụ kiện quan trọng của đàn ông, ai cũng có riêng cho mình ít nhất một chiếc ví dù to hay nhỏ. Tuy nhiên nghệ thuật dùng ví đúng cách và khoa học không phải ai cũng biết. Ví không chỉ là phụ kiện để đồ mà còn là cả cá tính và phong cách của chàng, tất cả những điều đó có thể tập luyện và cách dùng ví cũng vậy.
 

Ví da nam hà nội, ví da hà nội, ví nam hà nội

 

Đầu tư một chiếc ví da nam đẹp là một sự cần thiết, bạn biết tại sao không, để tôi nói cho bạn tham khảo một vài ý tưởng. Ví dụ khi ra đường bạn có thể thay đổi quần áo, giày dép mỗi ngày một bộ cho đến cặp túi xách cũng có thể thay đổi theo mục đích của chuyến đi nhưng ví thì hầu như không cần vì ví chứa những thứ cố định như chứng minh thư, bằng lái xe, thẻ ngân hàng…cùng một vài đồ kỉ niệm chẳng hạn, chắc hẳn bạn không muốn mỗi lần đi đâu lại thay đổi những thứ đó chứ.

Trước đây cá nhân tôi cũng rất thích mẫu ví kiểu vải bò, nhìn chiếc ví yêu đến không chịu được và tìm mọi cách để sở hữu nó nhưng khi học xong đi làm tôi được cầm chiếc ví da đầu tiên tôi mới hiểu tại sao người ta có thể chi tiền triệu cho một vài miếng da nho nhỏ.


 

vi-da-nam-Ha-noi

 

Ví da đem lại cảm giác đẳng cấp và sang trọng tuy nhiên đa số người dùng dùng ví còn rất ẩu, hầu như cái gì cũng nhét hết vào ví cả rồi cho cả cái ví dày cộm đó vào túi quần.

Trước đây việc tiêu tiền mặt phổ biến nên cứ thấy ai ví dày là một tiêu chí để đánh giá mức độ nhiều tiền hay ít tiền nhưng ngày nay với xu thế trả tiền bằng thẻ ngân hàng khi mua sắm càng ngày càng tăng nên chiếc ví dày không còn là tiêu chí đáng giá giàu nghèo, chỉ cần một vài cái thẻ ngân hàng mỏng là đủ rồi.
Hãy giữ độ dày của ví nhỏ nhất có thể, thường chỉ cần dày từ 1-1,5cm là được rồi.


 

vi-da-nam-ha-noi-2

 

Thường thì trong ví có 5 thứ đồ cơ bản cần để: Chứng minh thư, bằng lái xe, giầy tờ xe, thẻ ngân hàng và một ít tiền mặt vì vậy bạn hãy chú ý chọn mua chiếc ví đủ các ngăn để đồ như vậy.

-Hãy tưởng tượng bạn đang diện vest và quần tây mà lại với chiếc ví dày cộm lôi thôi thì …thật thiếu thẩm mỹ. Hiện nay đã có một loại ví gọi là suit wallet ra đời để đáp ứng nhu cầu này, ví da này rất mỏng có thể cho vào túi áo ngực mà không hề bị  cộm, tuy nhiên loại ví này thường mỏng, nhiều vị trí đựng thẻ và bạn chỉ có thể đựng một vài tờ tiền bên trong mà thôi.

 

vi-da-ha-noi

 

-Chọn màu ví: có hai màu ví phổ biến nhất là màu đen và màu nâu, tuy theo sở thích và thị hiếu của mỗi người mà chiếc ví có thể có nhiều hoa văn họa tiết trang trí hay chỉ là miếng da thật với thiết kế bên ngoài đơn giản.

 

vi-da-nam-nau-den


 

-Về chất liệu ngoài các loại da thường được sử dụng như da bò da trâu, da cừu, các loại da cao cấp như da cá sấu hay da đà điều thì ví da cũng được làm từ các loại da cá khác , không chỉ da cá trơn mà còn có cả các loại da cá có vảy.

 

vi-da-nam-ha-noi-3

 

ví-nam-ha-noi

 

 

-Trước đây có 2 loại ví thường là kiểu đứng và kiểu ngang nhưng hiện nay với việc phát triển của điện thoại và nhiều loại đồ đã có thêm loại ví dài cầm tay thuận tiện và phù hợp.

 

vi-dai-cam-tay

 

Ví dài đang lên ngôi do nhu cầu sử dụng, hiện giờ quan niệm ví dài chỉ là của chị em không còn nữa nên các anh cứ thoải mái lựa chọn.

 

Xu hướng thời trang 2014 - Kiến thức da

Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: