Những điều tạo nên sức hút cho ví da hiệu Hermes | Captuida

Viết bởi Tran Tung, Ngày 27/05/2018
Những điều tạo nên sức hút cho ví da hiệu Hermes | Captuida

Những chiếc ví da nam hàng hiệu khác vẫn được biết đến vì chất lượng cũng như sự sang chảnh của chúng. Tất nhiên giá thành cũng tỉ lệ thuận với chất lượng của những sản phẩm hàng hiệu này.

Tuy nhiên, đến với những chiếc Hermes nam, phái mạnh lại một lần nữa phải bất ngờ bởi nó được lót da ở bên trong thay cho những chất liệu khác như vải thông thường.

Chúng ta hãy cùng nhau khám phá dòng sản phẩm cực kỳ đẳng cấp này nhé.

Những điều tạo nên sức hút cho ví da hiệu Hermes | Captuida

Xem thêm:

Ví Hermes được lót da cao cấp

Những điều tạo nên sức hút cho ví da hiệu Hermes | Captuida

 

Thông thường những chiếc ví hoặc túi xách sẽ được lót phía trong bằng vải bình thường hoặc cao cấp hơn là vải nhung. Phần lót này cực kỳ quan trọng đối với những sản phẩm thời trang, chúng không chỉ giữ sạnh phần mặt trong của da phía ngoài mà nó còn giúp những sản phẩm đồ da thêm bền bỉ và chắc chắn. Sản phẩm nào không có phần lót này sẽ nhanh hỏng, nhanh rách và nhanh bị xuống cấp.

Tuy nhiên với một nhãn hàng có tiếng như Hermes, mọi sản phẩm của thương hiệu này từ nhỏ nhất đều được làm từ những chất liệu và thiết kế cao cấp nhất. Đối với dòng ví dành cho nam, Hermes đã đầu tư làm lót phía trong ví từ chính da thật, đây cũng là đặc trưng lâu đời của thương hiệu này. Nhờ vào mặt da thật phía trong mà ví của Hermes luôn được đánh giá cực kỳ cao cấp, sang trọng và chất lượng thì không cần phải bàn tới.

Người sử dụng sẽ cảm giác được lớp da ở trong hoàn toàn ăn nhập với phần ví ở ngoài, sờ cực kỳ chắc chắn và tạo cảm giác số tiền bỏ ra là xứng đáng khi sở hữu sản phẩm ví hàng hiệu Hermes.

Những yếu tố tạo nên sự khác biệt của ví lót da mang thương hiệu Hermes

Ngoài những yếu tố như thương hiệu, chất liệu da, đường may, thiết kế thì chính những miếng lót sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp này đã khiến ví da Hermes được làng thời trang ưu ái dành cho nhiều mĩ từ. Và dưới đây là những yếu tố tạo nên sự khác biệt cho những chiếc ví Hermes khác với những thương hiệu thời trang khác:

  • Chất liệu của da lót ví được Hermes sử dụng

Những điều tạo nên sức hút cho ví da hiệu Hermes | Captuida

Với thiết kế đặc biệt, Hermes sử dụng tấm lót bên trong ví đều được làm bằng da chất lượng cao, thay cho vải lót, vải nhung hoặc da heo của các dòng ví thông thường khác. Da lót ví của thương hiệu này thường được làm từ da cừu, da dê hoặc da bò . Điều này làm cho chiếc ví của Hermes có độ bền gấp nhiều lần so với các dòng ví lót vải và da heo khác. Lót vải sử dụng lâu dài có thể bị tưa bị rách và mục, còn da heo cũng dễ bị mục và dễ bị rách nếu có lực mạnh tác động. Lâu ngày, nếu lót vải thường và da heo thì chiếc ví rất nhanh bị xuống cấp. Còn với một chiếc ví lót da chất lượng cao, thì với độ bền của da thuộc bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Sờ bề mặt ví các bạn sẽ thấy được chiếc ví cứng cáp và chắc tay hơn rất nhiều các sản phẩm khác.

  • Ví lót da được làm thủ công tỉ mỉ

Những điều tạo nên sức hút cho ví da hiệu Hermes | Captuida

 

Điểm đặc biệt khác nữa làm nên sức hút của những chiếc ví Hermes đó là dòng sản phẩm này tuyệt đối không gấp mép hoặc không khâu mép giống như những chiếc ví thông thường khác.Tất cả các góc cạnh của ví từ các ngăn thẻ cho đến cạnh ngoài đều được sơn thủ công rất tỉ mỉ và đẹp mắt. Những người thợ giàu kinh nghiệm sẽ sơn cố định mép của ví nhiều lần để tạo ra được đường cong mượt mà chứ không phải những vết khâu lộ và mất thẩm mỹ khác.

Chính điều này đã làm cho chiếc ví có độ tinh xảo và chất lượng vượt trội so với các dòng ví gấp mép khác cả về chất lượng lẫn yếu tố thẩm mỹ.

  • Chiếc ví hàng hiệu làm hài lòng mọi khách hàng khó tính

Dòng sản phẩm này của Hermes sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng am hiểu và rất sành về đồ da, hay những người đã từng sử dụng qua các dòng sản phẩm da của các hãng thời trang nổi tiếng . Ví lót da mặt ngoài được làm từ da chất lượng cao nhất từ da cá sấu, da bò, da trăn, da đà điểu và mặt lót phía trong từ da bò, da cừu, da dê.

Xem ví da nam khác của Captuida tại: https://captuida.vn/vi-da-nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: