Những chiếc thắt lưng nam tiện dụng dành cho phái mạnh ( Phần 2)

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 09/02/2018
Những chiếc thắt lưng nam tiện dụng dành cho phái mạnh ( Phần 2)

Trong phần 1, chúng ta đã cùng điểm danh 3 sản phẩm thắt lưng nam được thiết kế cực kỳ thông minh và tiện dụng. Trong phần 2 này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm danh tiếp 3 sản phẩm thắt lưng nam lọt top những chiếc dây lưng tiện dụng và đáng sở hữu nhất dành cho phái mạnh.

Mỗi sản phẩm mang một màu sắc riêng nhưng quan trọng là thiết kế thông minh của chúng đã được phái mạnh ghi nhận và ưa chuộng sử dụng nhiều ngang ngửa những dòng sản phẩm truyền thống trước đây.

Xem thêm:

1. Điểm danh những chiếc thắt lưng nam khóa kim nổi bật

  • Timberland Men’s Leather 40MM Pull up Distressed Belt

Ở trong phần 1, chúng ta đã nhắc tới sản phẩm thắt lưng mang tên Mission Belt với nhiều sự tiện dụng của nó. Và tiếp theo đây, chỉ với mức giá bằng 1/2 chiếc thắt lưng Mission Belt, phái mạnh đã có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng với mặt khóa kim thanh lịch. Đó chính là sản phẩm Timberland Men’s Leather 40MM Pull up Distressed Belt. Thương hiệu sản xuất ra chiếc thắt lưng nam này đã khá nổi tiếng với chất lượng da đặc biệt là những chiếc giày da chất lượng cao, chính vì vậy phái mạnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu dây da của Timberland Men’s Leather 40MM Pull up Distressed Belt.

Chiều dài và chiều rộng của đai là khoảng 42 inch và 1,5 inch, tương ứng. Điều này có sẵn thành màu sắc (màu đen và nâu); cả hai đều đi kèm với một khóa bạc giai điệu antiqued. Nó lý tưởng cho các trang phục thông thường và sô cô la hoặc giày da màu nâu sẫm. Các khâu là tuyệt vời và tôi thích những dấu ấn trên da. Nó đi kèm với trình bày tốt và rất tốt đóng gói.

  • Sportoli™ Men’s Classic Stitched Genuine Leather Uniform Belt

​​​​​​​

Đối với một tùy chọn rất hợp lý mà không bị mất chất lượng và thoải mái, tôi chắc chắn sẽ đi cho các Sportoli cổ điển đai.

Dây đai này cung cấp cho bạn da chất lượng cao với khâu mịn mượt, chắc chắn, rất bền, không giống như các đai da ngoại quan điển hình. Đây là một tuyệt vời cho bất kỳ tủ quần áo với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Có ba màu cơ bản để lựa chọn: đen, nâu, và trắng. Dây đai chính nó rất nhẹ. Tất cả những tính năng tuyệt vời này chỉ với khoảng 13 đô la! Trên một mặt lưu ý: Kích cỡ được cung cấp trong biểu đồ kích thước Sportoli là cho kích thước vòng eo tối đa nên bạn nên đặt khoảng hai kích cỡ lớn hơn. Tôi đã ra lệnh cho một chiếc đai cỡ 34 vì kích thước của tôi là 32 và phù hợp với tôi.

  • Tommy Hilfiger Men’s Leather Reversible Belt

​​​​​​​

Giống như sản phẩm Timberland, cá nhân luôn mong đợi chất lượng cao từ Hilfiger và trên thực tế; kết quả là họ không hề thất vọng chút nào. Đây là một dây đai rất tốt được làm bằng da chất lượng cao. Thiết kế là sang trọng và thanh lịch; tổng thể, nó cảm thấy rất cao cấp chỉ khoảng 24 đô la.

Các tính năng đảo ngược là rất tốt đẹp để người dùng có thể mặc dây đai cả hai cách. Tôi có thể chuyển đổi từ màu đen sang màu khác tùy theo trang phục của tôi trong ngày. Dây đai phù hợp hoàn hảo cho một cá thể mảnh mai như tôi. Khi vành đai đầu tiên đến, chỉ cần cuộn nó qua lại vài lần nếu bạn cảm thấy cứng rắn: nó hoạt động như thắc mắc.

2. Dòng thắt lưng nam khóa kim với những ưu điểm không thể chối từ

Có thể thấy với ba chiếc thắt lưng trên, tất cả đều thuộc loại thắt lưng có mặt khóa kim tiện dụng. Hiện nay mặt khóa truyền thống và đơn giản này vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp không tên của nó. Đơn giản là thứ mà dòng dây lưng nam khóa kim được đánh giá cao nhất, chính vì đơn giản như vậy mà nó phù hợp với rất nhiều kiểu trang phục lẫn phong cách khác nhau từ lịch sự cho tới thường ngày.

Những chiếc thắt lưng nam khóa kim có nhược điểm là phái mạnh phải đục lỗ dây lưng nếu cơ thể có sự thay đổi kích thước như béo lên hay gầy đi, nhưng chúng chẳng phải là điểm gây khó khăn vì hiện nay, phái mạnh hoàn toàn có thể tự làm công việc ấy ở nhà chỉ với một dụng cụ bấm lỗ đồ da đơn giản và rẻ tiền.

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: