Ngắm bộ sưu tập thắt lưng nam cao cấp dự tiệc cho nam giới quý 3 năm nay

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Ngắm bộ sưu tập thắt lưng nam cao cấp dự tiệc cho nam giới quý 3 năm nay

Ngắm bộ sưu tập thắt lưng nam cao cấp dự tiệc cho nam giới quý 3 năm nay

 

     Thắt lưng nam hay còn gọi là dây lưng nam, dây nịt nam, không ai có thể phủ nhận độ quan trọng của phụ kiện này trong trang phục của phái mạnh. Việc ai đó mang chiếc thắt lưng nam nào cũng thể hiện phong thái đẳng cấp của người mang. Trước đây người xưa quan niệm tốt gỗ hơn tốt nước sơn, tuy nhiên ngày nay với mức độ cạnh tranh khốc liệt không chỉ cần tốt gỗ mà còn cần tốt cả nước sơn, các mày râu cần chú ý đến vẻ ngoài của mình.

>>> Mẫu ví da nam cho chàng yêu sự tao nhã thanh mảnh

>>> Ví da nam nhỏ mà có võ cho phái mạnh 2016

     Trong tủ đồ đạc, phụ kiện nam giới không thể thiếu được chiếc thắt lưng, tuy rằng không nhất thiết cái nào cũng phải là hàng hiệu, bởi nhiều không gian và thời gian sử dụng nhu cầu chỉ cần là những chiếc dây lưng nam giá rẻ…nếu bạn mang những món hàng hiệu cao cấp đi chơi như đi đi phượt, đi picnic thì hẳn sẽ không phù hợp, do đó là những không gian cần sự phá cách linh hoạt.

     Song một chiếc thắt lưng nam cao cấp hàng hiệu cũng không thể thiếu được, bạn có thể chi phí cho cả 3 màu vào loại cao cấp này thì thật tuyệt vời, đó là màu vàng, đen và nâu. Chúng sẽ giup bạn hoàn toàn tự tin trong những cuộc học với công ty, trong những buổi tiệc sang trọng, trong những ngày lễ trọng đại .

     Một chiếc thắt lưng nam hàng hiệu luôn được chau chuốt từ chất liệu đến khâu gia công luôn được tỷ mỷ. Có những chiếc thắt lưng cao cấp của các thương hiệu lớn như LV, Gucci, Hermet…khách hàng thậm chí phải đợi cho được con da tốt đủ điều kiện làm nguyên liệu…quan bàn tay của thợ lành nghề và các công nghệ mới nhất đảm bảo thắt lưng đẹp an toàn với người sử dụng và tất nhiên bạn phải bỏ ra chi phí khá cao mới sử lý được chúng.

     Một số thương hiệu khác nhỏ hơn phục vụ các đối tượng tầm trung như Boshi, Milord, Valentino…cũng thể hiện được phong cách sang trọng, với chất liệu tốt và qua trình gia công cẩn thận. Dưới đây là một số mẫu thắt lưng nam đến từ các thương hiệu này, chúng hợp túi tiền với đa số người dùng và chất lượng đảm bảo.

 

 

Tất cả các sản phẩm dây lưng nam hang hiệu này đã lên kệ tại shop Captuida tại 2 cơ sở, mởi quý khách hàng ghé thăm để các bạn nhân viên tư vấn đầy đủ.

-Cơ sở 1: Số 10 ngõ 18 Khương Hạ Hà Nội -093 2323 628

-Cơ sở 2: C4 ngõ 140 Giảng Võ Hà Nội.  - 0168 88226622

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: