Năm mới chọn ví da nam hợp phong thủy đón tiền tài

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Năm mới chọn ví da nam hợp phong thủy đón tiền tài

Năm mới chọn ví da nam hợp phong thủy đón tiền tài

 

Năm mới đến cũng là lúc chúng ta bước sang một năm mới với nhiều thay đổi, để chuẩn bị cho một năm mới làm ăn phát đạt, hãy sắm cho mình một chiếc ví da mới hợp phong thủy nhé. Sau đây là một vài chú ý khi các chàng đi chọn mua chiếc ví da nam hợp phong thủy cơ bản nhất để có nhiều tài lộc cho năm mới.

-Ví hay còn gọi là kho bạc của các chàng, tuy nhỏ nhắn thôi nhưng nó chính là nơi .ảnh hưởng lớn đến tiền tài các anh, một chiếc ví nam hợp phong thủy sẽ giúp thu hút vượng khí tiền tài sự thịnh vượng cho chủ nhân.

-Dưới đây là mộ số chú ý khi chọn ví da nam hợp phong thủy hút vượng khí:

+Thứ  nhất về không gian ví: Ví da phải đủ rộng đủ các ngăn để giấy tờ, cardvisit, tiền, các phụ kiện liên quan khác.
+Thứ 2: ví da nam phải dễ dãng đóng mở, ví nên có khóa tránh tình trạng rơi mât giấy tờ, tiền bạc khi mang.

+Thứ 3: Ví da nam cần để tiền vào tất cả các ngăn, điều này ví da của bạn sẽ là nơi hút tiền nhiều hơn.

 

 

vi-da-nam-dep-ha-noi

 

+Tiếp theo là các chú ý về màu sắc:

 

1.Màu xanh da trời hoặc màu đen: trong ngũ hành đây là các màu tương ứng với yếu tố thủy , cũng là đại diện cho tiền tài, tiền vào như nước. Một chiếc ví da nam màu xanh da trời hoặc đen rất hợp với chàng hợp nước.

 

 

vi-da-nam-dep-ha-noi-1

 

2.Màu xám bạc, ánh kim( trắng bạc): mang lại sự ổn định bền vững tài chính cho chủ nhân ở hữu nó, nhất là với màu trắng hay xám chiếc sẽ đem lại thành công và lợi nhuận trong kinh doanh, rất thuận lợi về tài chính.

 

vi-da-nam-dep-ha-noi-2


 

3.Màu đỏ: Một màu nổi bật, tưởng chừng đỏ là màu nóng nhưng đó là màu của năng lượng tràn đầy, cho nhiệt huyết đam mê với công việc, chắc hẳn không cần bàn thêm về khả năng đem lại tiền bạc của màu này. Khi bạn làm việc đam mê đầy năng lượng mỗi ngày, chẳng có lý do gì bạn không có tiền cả.

 

vi-da-nam-dep-ha-noi-3

 

4. Màu xanh lá cây: màu này thuộc Mộc theo ngũ hành. Cảm giác hơi nữ tính, tuy nhiên người mệnh Mộc nên mang những chiếc ví này sẽ luôn thuận lợi trong con đường tài chính của mình. Mọi công việc tiến triền thuận lợi, đó là màu của chiếc ví hút tiền.

 

vi-da-nam-dep-ha-noi-4

 

5.Màu nâu hoặc vàng: màu đại diện cho Thổ. Đất là mẹ, từ đất sinh ra sự sống, là gốc rễ cội nguồn của nhiều thứ, do đó với màu sắc này sẽ đem lại nguồn tài chính lâu dài cho chủ nhân mang ví. Màu vàng ngoài ra còn thể hiện là màu sắc của sự sang trọng quý phái của người mang.

 

vi-da-nam-dep-ha-noi-5

 

Chúc quý khách chọn được chiếc ví da nam cho một năm mới an khang thịnh vượng

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: