Mục sở thị những mẫu balo và vali kéo họa tiết đẹp bắt mắt

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Mục sở thị những mẫu balo và vali kéo họa tiết đẹp bắt mắt

Mục sở thị những mẫu balo và vali kéo họa tiết đẹp bắt mắt

Trước đây vali kéo là món đồ ít người chú ý và sử dụng vì với suy nghĩ vali kéo chỉ cần dùng khi cần đựng nhiều đồ đi xa, đi nước ngoài kéo qua sân bay, và vì lý do địa hình trước đây không hỗ trợ cho việc kéo chiếc vali. Còn balo thì là món đồ được sử dụng phổ biến hơn vali kéo do nó được đeo hay xách tay đều thuận tiện. Tuy nhiên gần đây vali kéo và balo đã phát triển mạnh và không thua kém nhau là bao nhiêu. Nhiều mẫu ba lô đẹp ra đời, vô số các mẫu vali kéo thời trang và hạo tiết đẹp bắt mắt đã xuất hiện trên thị trường.

Với các yếu tố cơ bản đều tốt là: Chất lượng tốt – Giá tốt – Thiết kế tốt. Dưới đây là một số mẫu balo nam và vali kéo đẹp nhất 2015. 

 

Những mẫu vali kéo đẹp họa tiết siêu hot

 

1. Chiếc Vali phá cách style đường phố:


Những chiếc vali phù hợp với các fan của nhạc Rock, hay bạn thích các họa tiết đường phố, Graffity nhiều màu sắc hình ảnh. Đây là mẫu vali phóng khoáng, phá cách, có thể trên nó là hình một chú mèo con, cũng có thể là một con hổ hay một thùng loa, hay là những câu châm ngôn sống….
 

 

Balo-nam-vali-keo-1 

 

Balo nam vali keo

 


2. Vali phong cách vintage


Đây là mẫu vali dàng cho các cô nàng hay làm dáng, với nhiều màu sắc được phối hòa hợp với nhau. Style của các cô gái thời @ có hoa tươi, bướm lượn những cũng có những công trình nổi tiếng như tháp Ép Phen….tất cả đem những cảm giác vui tươi tràn đầy sức sống.

 

Vali kéo quý phái 


3. Vali phong cách quý phái


Ngược với phong cách thoải mái hay đường phố chiếc vali phong cách quý phái hình khối vuông vắn đường nét, không có hoa văn, thường là một màu bằng. Phong cách này khá phù hợp với các nhân viên công sở, là món đồ để ành lý cho các doanh nhân.

 

Vali-keo-quy-phai 


Những mẫu vali kéo đẹp này rất phù hợp cho bạn công sở, thường có những chuyến đi công việc ngắn ngày đấy.

4. Mẫu balo phượt cho các bạn trẻ:

Phượt trước đây là một ừ xa lã nhưng với phong cách chinh phục và khám phá cái mới của giới trẻ, nhiều mẫu balo nam dùng cho những chuyến phượt dài ngày đã được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các nhu cầu đi xa đó: Về kích thước, số lượng ngăn, chất liệu, các loại option kèm theo….

 

Balo-nam-phuot

 

Balo-phuot-nam

 

Balo-nam-dep-phuot

 

Một nơi vơi nhiều mầu balo nam đẹp xu hướng thời trang 2015 với đủ tiêu chí 3 tốt, những chiếc balo du lịch, balo học sinh, ba lô laptop, balo da nam đã lên kệ tai Captuida số 10 ngõ 18 Khương Hạ Hà Nội và C4 ngõ 140 Giảng Võ Hà Nội cho quý khách chọn lựa.

Chúc quý khách chọn được mẫu balo nam và vali kéo ưng ý nhất!

Xu hướng thời trang 2015 - Kiến thức da

Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: