Mục sở thị loại ví nam giá rẻ đang được nam giới ưa chuộng

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 21/07/2017
Mục sở thị loại ví nam giá rẻ đang được nam giới ưa chuộng

Cận cảnh những chiếc ví nam giá rẻ được làm thủ công bằng tay

Bạn đang cần mua một chiếc ví nam để sử dụng nhưng kinh tế eo hẹp không cho phép mua một sản phẩm hàng hiệu đắt đỏ? Bạn sợ rằng mua ví được bày bán la liệt ngoài chợ và online chất lượng kém, vậy thì bạn có thể đặt mua cho mình một chiếc ví nam giá rẻ ở các xưởng làm thù công đồ da.

Xem thêm:  

1.Những chiếc ví nam giá rẻ được làm handmade

Chưa nói đến những chiếc ví da handmade đắt đỏ của các thương hiệu lớn, mỗi chiếc chỉ có duy nhất trên thế giới, thứ được nói ở đây là những chiếc ví handmade được làm thủ công từ những xưởng đồ da bình dân.

Ví handmade hay còn gọi là ví thủ công được làm bằng tay trong mọi công đoạn, trừ công đoạn thuộc da hoặc sản xuất ra những tấm giả da. Những chiếc ví này đang được nhiều người ưa chuộng vì các lí do sau đây:

  • Chất lượng ví handmade

Tuy không gây được nhiều ấn tượng về chất lượng da tuy nhiên nhiều cơ sở sản xuất ví handmade cũng sử dụng da bò có chất lượng khá và phần nhiều là những loại da PU hay còn gọi là giả da. Da được chọn làm ví càng mỏng thì độ tinh tế càng cao và càng dễ may, nên dùng loại bò sát, mỏng dưới 3mm. Hiện nay có rất nhiều nơi bán da với mức giá trung bình khoảng 35 nghìn/pie. Chất liệu giả da này có khả năng chống nước khá tốt và bề mặt trơn bóng giúp những chiếc ví này cũng có vẻ ngoài không kém cạnh những chiếc ví đắt tiền khác.

Ngoài chất liệu thì những chiếc ví làm bằng tay này cũng có chất lượng khá tốt. Những đường may thủ công tuy hơi to và khá thô lại là đặc sản nhìn là biết của loại ví này. Đường may tuy không quá đều đặn và sợi chỉ to nhưng chính điều này lại đem đến sự mới mẻ cho chiếc ví mà không kém phần bền chắc.

Nếu cơ sở sản xuất ví handmade chuyên nghiệp thậm chí bạn còn được bảo hành không khác gì những chiếc gì hàng hiệu có giá hàng nghìn đô.

  • Giá cả những chiếc ví được làm bằng tay

Tùy thuộc vào chất liệu và độ tỉ mỉ của sản phẩm mà những chiếc ví handmade có giá thành khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung đây cũng là những chiếc ví nam giá rẻ thích hợp cho tầng lớp thu nhập trung hình.

So với các sản phẩm may công nghiệp được làm sẵn thì những chiếc ví handmade này thường có giá nhỉnh hơn một chút. Một chiếc ví thông thường được bán ở chợ có giá khoảng 200- 500 nghìn đồng trong khi những chiếc ví làm thủ công sẽ có giá từ 500 nghìn đồng trở lên. Đây là mức giá không hề cao cho một sản phẩm đòi hỏi chất xám của người làm và nhiều công đoạn làm bằng tay tỉ mẩn.

Với mức giá trên thì có rất nhiều anh chàng không ngại bỏ ra số tiền này để sở hữu một chiếc ví không đụng hàng.

  • Mẫu mã linh hoạt của những chiếc ví thủ công

Một lợi thế của những chiếc ví handmade đó là việc mẫu mã hoàn toàn có thể sáng tạo theo ý đồ của người dùng và theo sở thích của người mua ví. Bạn hoàn toàn có thể đặt những dáng ví khác nhau, kích cỡ khác nhau với số lượng ngăn khác nhau mà không bị đóng khung như những chiếc ví sản xuất hàng loạt.

Bạn muốn thêm chi tiết này, bỏ bớt chi tiết kia cũng là chuyện nhỏ với những chiếc ví thủ công này. Thậm chí bạn còn có thể đánh dấu chiếc ví là chủ quyền của mình bằng cách khắc tên vào mặt ví cũng dễ dàng được thực hiện. Thường việc khắc này được làm bằng máy laser chuyên dùng để khắc chữ.

2. Một số mẫu ví nam giá rẻ làm bằng tay được yêu thích

  • Ví gập ngang: Ví da dạng này là kiểu dáng thường được sử dụng khi làm những chiếc ví thủ công. Lí do vì ví dạng này khá tiện dụng, thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng để đút vào túi quần sau.

  • Ví ngang: Loại ví ngang đang hot hiện nay cũng được những người thợ thủ công nắm bắt tốt để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Những chiếc ví ngang đòi hỏi kỹ thuật cao hơn những chiếc ví gấp vì nó đòi hỏi phải trang trí bằng những họa tiết phức tạp vì phần da ngang để không sẽ xấu và kém bắt mắt ( ví ngang có thể tiết kiệm được khâu này).

Xem thêm nhiều bài viết hơn tại:

https://captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: