Mục sở thị 3 đôi giày da nam đắt nhất thế giới

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Mục sở thị 3 đôi giày da nam đắt nhất thế giới

 

   Mục sở thị 3 đôi giày da nam đắt nhất thế giới. Đó là nhãn hiệu giày Oxford được làm từ những chất liệu sang trọng, đá quý, các chi tiết nhỏ nhất cũng được làm vô cùng tinh xảo đẳng cấp và sang trọng theo phong cách cổ điển.

 

1-Giày da nam Oxford da cá sấu của hãng A. Testoni:

 

giày da nam, giày nam, giày da

 

      Hãng giày nam A. Testoni là một nhãn hiệu giày xuất xứ từ Italya, thành lập vào năm 1929. Phải qua tới 200 quy trình riêng rẽ và bằng chính tay những thợ thủ công lành nghề làm từ chất liệu da cá sấu rất tỷ mỷ trước khi xuất xưởng. Có giá cực đắt nhưng đôi giày không chỉ mang trên mình vàng khảm kim cương trên khóa cài, đôi giày còn đúng nghĩa là đôi giày bảo vệ chân người dùng trong mọi điều kiện ẩm ướt nóng lạnh đem lại cảm giác vô cùng thoải mái. Đôi giày có giá 38.000 đô la Mỹ.

 

2-Giày da nam Manhattan Richelieu của Louis Vuitton:

giày da nam, giày da, giày nam

 

     -Louis Vuitton đã tạo ra những đôi giày da nam bằng chất liệu da cá sấu với mức giá xấp xỉ 10.000 đô la Mỹ, gần như đắt nhất thế giới. Mẫu giày này có in lo gô thương hiệu khá kín ở phần gót giày. Bên trong giày là lớp da lót mềm mại, thiết kế đường khâu tinh tế và phong cách cổ điển sang trọng đẳng cấp.

 

3-Giày da nam đính kim cương của Aubercy:

giày da nam, giày da, giày nam

    -Thành lập năm 1935, Aubercy - nhà đóng giày thủ công danh tiếng đến từ nước Pháp. Aubercy đã biết kết hợp sự tinh tế sáng tạo của giày Ý, nét truyền thống của giày nước Anh và phong cách quý tộc của giày nước Pháp tạo nên đôi giày hoàn hảo độc đáo riêng biệt của một doanh nghiệp gia đình. Nhiều đôi giày da nam thủ công đính kim cương được gia đình này sản xuất có giá lên tới 4000 đô la Mỹ vô cùng sang trọng quý phái.

 

Captuida Shop chuyên bán buôn bán lẻ các loại giày da nam da thật 100% !

 

Xu hướng thời trang 2014 - Kiến thức da

Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: