Mua túi da nam túi xách nam chất liệu gì cho năm nay

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Mua túi da nam túi xách nam chất liệu gì cho năm nay

Mua túi da nam túi xách nam chất liệu gì cho năm nay

 

Ai trong chúng ta cũng biết trên thị trường đồ da hiện nay có rất nhiều chất liệu để tạo ra các sản phẩm đồ da, từ chất liệu da thật, chất liệu da tổng hợp cho đến các chất liệu giả da.

Chính vì có nhiều loại chất liệu như vậy nên chúng ta không biết nên chọn loại chất liệu nào cho phù hợp. Ai cũng nghĩ rằng cứ chọn chất liệu da thật là tốt nhất, tuy nhiên không hẳn là như thế vì việc chọn loại chất liệu da gì phụ thuộc vào mục đích sử dụn, vào tình huống, vào không gian thời gian và vào cả khả năng tài chính của chúng ta nữa, nên việc lựa chọn phù hợp không hề đơn giản.

*Chọn chất liệu túi da nam, túi xách nam cho mục đích trang trọng:

Hiện này có rất nhiều hàng đồ da hàng hiệu cao cấp nổi tiếng như: Mont Blanc, Bally, Polo hay túi da nam Milord….Với các thương hiệu nổi này chắc chắn chất liệu chủ đạo của họ phải là da thật rồi.

tui-da-namcao-cap-dep

 

tui-da-nam-dep-tot

Các mẫu túi da nam này phù hợp với sự trang trọng và lịch sự

*Chọn mẫu túi da nam, túi xách nam cho mục đích sử dụng bình thường:

Nếu bạn đủ tài chính để chi trả cả mười mấy triệu đồng để mua đồ hàng hiệu thì bạn có thể bỏ qua phần này, đây là nơi sử dụng hợp giá tiền và chất lượng vẫn đảm bảo. Với mục đích đi làm công sở bình thường bạn chỉ cần chọn chất liệu da thật tổng hợp cao cấp là được. Đây là chất liệu da từ các mảnh da thật vụn được ép lại và gia công thành các món đồ sử dụng hàng ngày.

tui-da-nam-dung-hang-ngay

tui-da-dep-tot

*Chọn mẫu túi da nam, túi xách nam chỉ sử dụng trong thời gian ngắn:

Nói là thời gian ngắn tuy nhiên các bạn có thể sủ dụng trong một mùa, hay chỉ đơn giản chỉ là sử dụng trong vài ngày. Nhưng món đồ giả da thực sự không bền chỉ được cái màu mè và lạ mắt, nhiều kiểu dáng trông cũng vui mắt.

tui-gia-da

Cái thế mạnh của đồ da giả mạnh nhất ở chỗ thời trang và bắt mắt, đánh vào tâm lý các bạn trẻ muốn thường xuyên thay đổi phong cách

Tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một lời khuyên thực sự bổ ích, đó là có một loại da nữa đang rất được ưa chuộng vì đó là da thật và được làm giống với kiểu dáng của các nhãn hiệu nổi tiếng, thị thường còn gọi là hàng fake 1.

Chất liệu loại da này là da thật nhưng được lấy từ các phần da mỏng của con da, các vùng da dày đã được làm các sản phẩm cao cấp, nên đảm bảo chất lượng khá tốt và công nghệ làm ngày càng phát triển gần như khó phân biệt được hàng chính hãng và hàng fake 1. Đây là cũng là một sự lựa chọn vì giá cả mềm hơn rất nhiều hàng chính hãng mà chất liệu vẫn chấp nhận được.

Chúc bạn chọn được đúng chất liệu theo đúng mục đích sử dụng nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: