Một số thiết kế cặp túi xách nam cho chàng trai công sở

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Một số thiết kế cặp túi xách nam cho chàng trai công sở

Một số thiết kế cặp túi xách nam cho chàng trai công sở

 

     Một chàng trai công sở với phong cách lịch sự ngoài bộ quần áo chỉnh chu như vest sơ mi hay quần âu sơ mi thì không thể thiếu chiếc cặp da nam hay túi da nam công sở. Phụ kiện này không chỉ là thứ kết hợp rất khớp với trang phục công sở mà còn là thứ sử dụng đựng tài liệu, máy tính phục vụ cho công việc. Với đầy đủ bộ phụ kiến này chàng sẽ luôn tự tin và để lại ấn tượng dưới mọi tình huống công việc hay gặp gỡ đối tác.

>>> Mẫu cặp da nam cao cấp Boshi cho doanh nhân phần 1

>>> Chiêm ngưỡng mẫu balo chống mỏi lưng chống gù lưng của Nhật Bản

1. Đầu tiên là mẫu cặp Briefcase:

 

mot-so-thiet-ke-cap-tui-xach-nam-cho-chang-trai-cong-so

Không còn là các mấu cặp xách nam cứng nhắc kiểu cổ điển nữa, không còn cứ phải là hình khối vuông vức nữa mà thay vào đó các nhà thiết kế đã sáng tạo ra nhiều mẫu cặp Briefcase phá cách tinh tế và trẻ trung hơn. Các mẫu cặp này đã liên tục ra mắt các mẫu độc đáo hơn tiện lợi hơn cho dân công sở.

 

2. Cặp xách nam Messenger

mot-so-thiet-ke-cap-tui-xach-nam-cho-chang-trai-cong-so2

Một mẫu thiết kế không còn quá mới mẻ ở Việt Nam nữa, chiếc cặp có hình dạng giống như của bác đưa thư vậy. Cặp có quai đeo chéo trước ngực có thể vừa xách vừa đeo tùy tình huông sử dụng của bạn. Thiết kế rất đơn giản, tiện mang theo tài liệu khi ra ngoài. Cặp đặc biệt anh em di chuyển bằng xe gắn máy thì Messenger là lựa chọn phù hợp nhất.

 

3. Mẫu cặp xách Holldall

thiet-ke-cap-tui-xach-nam-cho-chang-trai-cong-so456Description: http://www.danongonline.com.vn/product_images/f/855/tui-xach-nam-cho-dan-van-phong%282%29__26307_zoom.jpg

Có thể nói đây là mẫu cặp túi xách nam có không gian để đồ lớn, dùng trong môi trường làm việc nhiều sáng tạo chứ không khuôn phép cứng nhắc.  Chiếc cặp túi xách này cũng có hai chức năng là vừa đeo chéo và vừa xách được khi bạn không muốn đeo chéo nữa. Với nhiều kích thước to nhỏ khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng đi làm, đi chơi, đi công tác đều được cả.

 

4. Chiếc cặp cầm tay Clutch

thiet-ke-cap-tui-xach-nam-cho-chang-trai-cong-so567

Description: http://www.danongonline.com.vn/product_images/k/160/tui-xach-nam-cho-dan-van-phong%283%29__87553_zoom.jpg

Không ồn ào rầm rộ cho các chiến dịch quảng cáo nên mẫu cặp da nam cầm tya này không nhiều người dùng biết đến. Mẫu cặp này chỉ xuất hiện ở các shop thời trang đam mê cho các fan sàng, tuy là chiếc cặp nam nhưng phái nữ hoàn toàn có thể sử dụng mauã cặp này đựng giấy tờ tài kiệu và các đồ dung các nhân. Tuy nhiên chỉ một số bộ trang phục có thể phối đồ phù hợp với mẫu túi này thôi, đó là phá cách hầm hố và kiểu đôi chút bụi bặm.

Một số mẫu cặp túi xách cho chàng trai công sở trên đây đang được ưa chuộng trên thế giới, được các fan thời trang đánh giá cao về thẩm mỹ cung như tiện ích. Chúc bạn chọn được mẫu cặp túi xách công sở phù hợp.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: