Một số mẫu ví da nam thời thượng cho quý ông

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Một số mẫu ví da nam thời thượng cho quý ông

Một số mẫu ví da nam thời thượng cho quý ông

 

Ngoài những chiếc ví da nam phổ thông cho đa số người dùng thì nhu cầu cho những chiếc ví nam cao cấp thời thượng cũng không nhỏ. Ngoài những mẫu bóp nam quen thuộc của các thương hiệu lớn như Gucci, Prada, LV…thì dưới đây là một số gợi ý cho một chiếc ví da cao cấp thời thượng cho nam giới bạn có thể lựa chọn.

 

1. Ví da nam gấp đôi Rag & Bone

vi-da-nam-thoi-thuong-cho-quy-ong

Ví da gấp đôi Rag & Bone giá 125 USD.

Một mẫu ví với thiết kế hêt sức đơn giản chỉ với một khuy bạc ở mặt trước không bắt mắt cũng không lòe loẹt nhưng chất liệu tốt đảm bảo. Nếu bạn là kiểu người không thích sự bóng loáng, hoa mỹ chỉ cần chất lượng thì đây chính là chiếc ví dành cho bạn. Ví có giá 125USD  

2. Ví da Alexander McQueen Skull

vi-da-nam-thoi-thuong-cho-quy-ong-2

Ví Alexander McQueen Skull giá 485 USD.

Đây là mẫu ví có dáng hầm hố nhìn có vẻ “ giang hồ” nhưng nó thực sự là thường hiệu của McQueen, chiếc sọ đầu lâu hầu như có hết trên các sản phẩm của hãng này. Bạn có thể hãng điện ki sở hưu chiếc ví này nếu gu thời trang của bạn là phá cách tự do, tuy nhiên bạn cần bỏ ra 485USD để sở hữu nó. 

3. Ví nam Hugo Boss Moneme Euros 

vi-da-nam-thoi-thuong-cho-quy-ong 3

Ví nam Hugo Boss Moneme Euro giá 145 USD.

Một chiếc ví đủ dùng, đủ tiện lợi cho việc để đồ cần thiết. Ví mang phong cách thiết kế đơn gian nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp và tinh tế với logo BOSS in rõ ràng chi tiết trên góc dưới bên phải ví. Chiếc bóp da này có giá 145USD.

4. Ví nam đẹp đựng thẻ Vianel Lizard V3

vi-da-nam-thoi-thuong-cho-quy-ong 4

Ví đựng thẻ Vianel Lizard V3 giá 270 USD.

Bạn có quá nhiều thẻ ngân hàng với mỗi ngân hàng lại có ít nhất một thẻ và ban jđang tìm một chiếc ví có thể để nhiều thẻ như thế Vianel Lizard V3 sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với chất liệu da vô cùng đặc biệt là da thằn lằn, bạn sẽ càm nhận được sự khác biệt và cảm giác cầm thoải mái.

5. Bóp nam đựng thẻ Montblanc Westside 12

vi-da-nam-thoi-thuong-cho-quy-ong 5

Ví đựng thẻ Montblanc Westside 12 giá 395 USD.

Thương hiệu Montblanc khá nổi tiếng với các sản phẩm cặp, túi và ví cũng khong ngoại lệ. Chiếc bóp da này được làm với chất lượng da mềm mại với sức chứa tối ưu.

6. Bóp da nam Burberry Hipfold 

vi-da-nam-thoi-thuong-cho-quy-ong 7

Bóp da Burberry Hipfold giá 335 USD.

Chắc hẳn bạn đã nghe đến thương hiệu Burberry này nhiều lần,  hôm nay lại thêm một lần nữa. Với thương hiệu này bạn không cần phải lo lắng về chất lượng. Với hai màu nâu và rượu vang đậm, ví da cao cấp Hipfold có thể kết hợp được với nhiều phong cách khác nhau.

7. Bóp Coach Bleecker Slim Billfold ID 

vi-da-nam-thoi-thuong-cho-quy-ong 8

Bóp Coach Bleecker Slim Billfold ID giá 128 USD.

Coach là thương hiệu nhiều người biết đến với các sản phẩm túi xách nữ, tuy nhiên hiện nay coach cũng đã thiết kế cho phái mạnh mẫu ví Bleecker có hoa văn độc đáo màu đen và xám ở ngoài. Bóp vô cùng tiễn dụng và đa năng cho nhiều đối tượng.

8. Ví da nam đẹpTumi Bowery Double 

vi-da-nam-thoi-thuong-cho-quy-ong 9

Ví Tumi Bowery Double giá 125 USD.

Chuyên về đồ da như vali, các loại túi và ví thời trang cũng là sản phẩm mạnh của hãng. Mẫu ví này là sự lựa chọn cho ai bận rộn thường xuyền phải di chuyển bởi sụ nhỏ gọn nhưng có thể chứa đủ đồ tiện ích cho bạn.

9. Ví da nam Lanvin Grained Leather 

vi-da-nam-thoi-thuong-cho-quy-ong-10

Ví Lanvin Grained Leather giá 380 USD.

Thương hiệu đồ nam nữ đẳng cấp thế giới Lavin, tuy đồ da không phải là sản phẩm chính nhưng chiếc ví của hãng này không hề kém chút nào cả về chất lượng cũng như thiết kế. Bề mặt ví có độ nhám nhẹ với chất liệu da mềm mại, thoải mái khi cầm. Nếu bạn mua chiếc ví này chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 10. Ví Maison Martin Margiela ID 

vi-da-nam-thoi-thuong-cho-quy-ong 11

Ví Maison Martin Margiela ID giá 470 USD.

Nếu để ý đây là chiếc ví đắt thứ 3 trong danh sách này, nguyên nhân của việc giá thành chiếc ví cao vậy là do chất lượng ví thuộc loại thượng hạng dù bề ngoài không bóng bẩy hào nhoàng.Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng chiếc ví nhiều năm liền mà không càn quan tâm nhiều đến chất lượng nhé.

 11. Ví gấp đôi Abas Alligator 

vi-da-nam-thoi-thuong-cho-quy-ong12

Ví gấp đôi Abas Alligator giá 625 USD.

Ví da nam cá sấu đẳng cấp và hầm hố, hẳn rồi, bạn có phong cách mạnh mẽ, nam tính và phá cách thì không nên bỏ qua chiếc ví được làm từ da cá sấu này nhé. Về độ bền không hề kém bất kỳ chiếc ví da cao cấp nào ở trên.

 12. Ví kẹp tiền Brooks Brothers Cordovan 

vi-da-nam-thoi-thuong-cho-quy-ong 13

Ví kẹp tiền Brooks Brothers Cordovan giá 288 USD.

Bạn là doanh nhân, là CEO thì nên quan tâm đến mẫu ví da nam này, ví có hai màu da là màu vàng sang trọng giống như những bộ suit của thương hiệu này. Về chất liệu thì khỏi cần bàn đến, bạn có thể yên tâm sử dụng trong nhiều năm. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: