Một số mẫu ví da nam hầm hố độc đáo lạ mắt

Viết bởi Admin Tien, Ngày 30/05/2017
Một số mẫu ví da nam hầm hố độc đáo lạ mắt

Một số mẫu ví da nam hầm hố độc đáo lạ mắt

 

Thời trang nam giới ngày càng phát triển đáp ứng mọi xu hướng người dùng và chẳng hề kém cạnh thời trang nữ chút nào. Nói đến phụ kiện cho phái mạnh cũng hết sức đa dạng, các phụ kiện chính như quần áo, đồng hồ, điện thoại…thì không thể không kể đến phụ kiện ví da nam.

Xem thêm đại lý Captuida Shop tại Hải Phòng:

https://captuida.vn/dai-ly-tai-hai-phong

Với thị hiếu nhu cầu thời trang tự do yêu sự sáng tạo nên có vô số các mẫu thiết kế ví được tạo ra, từ phổ thông đến ví da nam cao cấp, các mẫu ví kiểu đứng hay ví kiểu ngang cho đến các mẫu ví có không gian lớn là các mẫu ví cầm tay. Bài viết này giới thiệu một số mẫu ví cầm tay nam phá cách khá hầm hố và có hoa văn vô cùng bắt mắt.

 

Đầu tiên là mẫu thiết kế ví da nam cầm tay màu đen nổi bật với khóa dạng dây xích, khóa này chia hai phần, một phần móc chắc chắn vào ví một phần được móc chắc vào phần đeo cổ tay. Ví được may chắc chắn bằng chỉ dù cao cấp chi tiết đến từng góc cạnh đảm bảo các món đồ bên trong khi mang. Mẫu ví phù hợp với chàng trai lịch lãm, phong cách công sở lịch sự.

Thiết kế ví cầm tay thứ hai trong bài này là một mẫu ví có hoa văn độc đáo lạ mắt, với phong cách phụ kiện của người sống du mục. Ví cũng có hai phần là phần ví và phần khóa cổ tay. Hoa văn được dập chìm trên bề mặt ví, góc có gắn mề đay trang trí tạo thêm phong cách cho người mang.

Tương tự như mẫu ví cầm tay thứ hai, tuy nhiên chiếc ví này được thiết kế với hoa văn rõ ràng hình cây lá, tông màu nâu và vàng nhạt phối hợp lý tạo nên sự hài hòa. Và tấy nhiên ví cầm tay không thể thiếu khóa cổ tay. Bạn là người yêu thiên nhiên hẳn là nên sở hữu cho mình một chiếc.

Với màu hoa văn khác một chút thôi, mẫu ví da nam cầm tay này cũng có thể làm thỏa lòng nhiều người mua. Mề đay được gắn trên cả hai phần là phần ví va phần khóa cổ tay. Dây khóa này có phần chắc chắn dày dặn hơn các mẫu phía trên, đảm bảo bạn có thể vung tay thoải mái khi mang. Nếu bạn là fan của đam mê du lịch hay thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa thì đừng quên mẫu ví này.

Mẫu ví cầm tay cuối cùng là dàng cho fan của phong cách hầm hố phá cách. Điều này được thể hiện ở mề đay đầu lâu rất ngầu, ngoài ra phần hoa văn trên bề mặt ví cũng giúp thể hiện tôn thêm phong cách này.

Ví hợp với chàng trai trẻ ưa phóng khóa cá tính độc lạ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: