Một số mẫu balo túi xách nam phối da vải thời trang  trẻ trung

Viết bởi Admin Tien, Ngày 02/05/2017
Một số mẫu balo túi xách nam phối da vải thời trang  trẻ trung

Một số mẫu balo túi xách nam phối da vải thời trang  trẻ trung

 

         Các phụ kiện thời trang hiện nay không chỉ dừng lại ở việc chuyên môn hóa về một kiểu thiết kế thuần túy bởi đôi khi nhu cầu người dùng là sự kết hợp giữa hai loại phụ kiện với nhau, vì vậy nên có nhiều mẫu phụ kiện là kết hợp hài hòa giữa hai loại như balo nam và túi xách nam, hay cặp và balo, hoặc ví và cặp cầm tay… Đó là sự kết hộp khá họp lý tạo ra các phụ kiện mang tính năng của hai loại. Dưới đây là một số mẫu balo nam kết hợp túi da nam thành balo túi xách  nam rất bắt mắt và đa năng.

Đầu tiên là mẫu balo túi xách được phối bởi hai chất liệu là da và vải bố, chất liệu vải bố bền chắc được thiết kế ở phần thân balo túi xách, còn da được thiết kế pahàn nắp, quai đeo, khóa balo và phần nhỏ bên sườn. Mẫu balo túi xách nên mang cả hai công dụng của balo và của túi, đó là vừa xách được như túi và vừa đeo được nhu balo. Mẫu balo túi xách nam có nhiều màu để chọn lựa như kaki, xanh lá, xanh da trời hoặc màu xám.

Mẫu balo túi xách thứ hai với tông màu nâu làm chủ đạo, chất liệu được phối giữa da và vải bố khá hài hòa đem lại cảm giác nhẹ nhàng, phong thái điềm tĩnh cho người mang. Thiết kế balo túi xách khá nhiều ngăn, ngoài ngăn chính còn có 4 ngăn xunh quanh đảm bảo không gian thoải mái cho bạn để đồ.

Thứ 3 là thiết kế balo túi xách cho tín đồ màu đen, với màu đen chủ đạo của chất liệu vải dù cao cấp, balo được phối với da nâu ở vị trí khóa và phần đầu quai đeo. Túi balo có không gian để đồ cực rộng, ngoài ngăn chính lớn còn được thiết kế 3 ngăn xung quanh. Món này phù hợp cho bạn nào di chuyển xa với nhiều đồ kèm theo.

Tiếp theo là chiếc túi balo có phần hơi nữ tính bởi màu xanh nước biển của chất vải bố kết hợp khóa bằng da màu nâu. Mẫu có thiết kế nhẹ nhàng, nam hay nữ đều dùng được, không gian để đồ rộng với 4 ngăn mở rộng bên ngoài ngăn chính.

Mẫu thứ 5 là mẫu túi xách khá độc đáo, kiểu túi xách một bên, dù thiết kế không quá cầu kì nhưng túi đem lại sự khác biệt bởi phần túi mở rộng được thiết kế bên ngoài. Hai chiếc túi phía ngoài được làm bằng da tạo điểm nhấn khá mạnh kếthợp với kiểu quai xách một bên, sẽ có nhiều người chú ý khi bạn mang đi dạo phố.

Thiết kế balo túi xách cuối cùng của bài viết này là sự kết hợp giữa màu nâu của da ở nửa dưới túi, còn phần vài xanh đen phía trên. Toàn bộ phần quai túi cùng quai đeo phía sau được làm từ da nguyên miếng dày chắc chắn, đảm bảo bạn có thể mang đồ nặng mà không hề hấn gì.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: