Mẹo thắt lưng nam cho bộ đồ mùa thu mát mẻ

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Mẹo thắt lưng nam cho bộ đồ mùa thu mát mẻ

Mẹo thắt lưng nam cho bộ đồ mùa thu mát mẻ

 

Sáng nay cái cảm giác mùa thu Hà Nội đến thật nhẹ nhàng và khoan khoái “ Hà Nội mùa thu, cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đổ”…đây cũng là lúc chúng ta cần chuẩn bị cho mình một bộ cánh mới dưới tiết trời se lạnh buổi sáng và ấp áp khi về trưa này. Một bộ đồ đi làm không chỉ có sơ mi hay nơi nào thoải mái hơn là áo phông có cổ vơi quần âu hay jeans và bộ phụ kiện thắt lưng nam, giày da phù hợp, nay còn thêm cả chiếc áo khoác mỏng nữa.

Trong phạm vi bài viết này chúng ta cùng bàn đến phụ kiện thắt lưng da nam cho bộ đồ phù hợp cho mùa thu năm nay nhé. Đây là cách lựa chòn thắt lưng mới nhất update cho cả nhà mình..
 
1. Bạn đã có một đôi giày rồi hãy chú ý đến màu sắc nhé:

 

that-lung-nam-mua-thu

Đó là quy tắc cần nhớ đầu tiên khi phối đồ thể hiện sự am hiểu về ăn mặc, sang trọng và đẳng cấp, màu giày nhất là giày da cùng tông màu với thắt lưng da nam nhé. 
Hãy tưởng tượng một anh chàng bảnh trai đi đôi giày da nâu sáng bóng nhưng lại mang chiếc thắt lưng nam màu đen thật không đồng bộ chút nào.

Thêm một điều nữa là chất liệu bề mặt của 2 phụ kiện này trái ngược nhau, ví dụ giày da mịn thì thắt lưng da lộn hay ngược lại.

 
2. Có lễ bạn nên chọn một chiếc thắt lưng da nam đơn giản:

 

that-lung-nam-mua-thu-2

 Không chỉ vì không khí nhẹ nhàng mát mẻ của mùa thu, mà việc lựa chọn một chiếc thắt lưng đơn giản và đúng phong cách cá nhân sẽ chẳng bao giờ lạc hậu.                              
 
Bởi thường bạn dành thời gian nhiều cho công việc, bạn đến công sở, văn phòng, những cuộc họp với xếp hay đối tác chắc hẳn bạn không nên mang chiếc thắt lưng da báo hay da hổ, hay cả sấu trên mình. Những chiếc dây lưng lòe loẹt thường không phải là sự lựa chọn trong nhiều trường hợp.


 
3. Một chiếc thắt lưng hợp với quần sẽ thật tuyệt đây:

 

that-lung-nam-mua-thu-3

Chiếc thắt lưng bản nhỏ sẽ phù hợp với quần tây, chiếc dây lưng bản nhỏ khóa dây lưng kiểu xỏ lỗ đơn giản còn một chiếc thắt lưng bản lớn sẽ phù hợp với chiếc quần jean hơn.
 

                                Description: thắt lưng khóa xỏ lỗ

4. Không nên đeo chiếc dây lưng dài quá:

 

that-lung-nam-mua-thu-4

Khi bạn mua và thử chiếc dây lưng của mình, hãy chú ý phần đuôi thắt lưng thừa ra khi đeo vừa bụng bạn nhé, lý tưởng nhất là đuôi dây lưng thừa ra một khoảng bằng một phần tư vòng bụng của bạn đấy, trông nó sẽ thực sự gọn gàng và không luộm thuộm.
 

Thường thì thắt lưng bản càng to thì càng kém sang trọng đi, những chiếc thắt lưng cao cấp bản nhỏ pro hơn nhiều. Thêm chú ý nhỏ nữa là size thắt lưng lơn hơn size quần 2 size, ví dụ quần bạn mặc size 35 thì size thắt lưng là 37 nhé, tuy nhiêu việc bạn thử mà mua trực tiếp là tốt nhất.

 Trên đây là những điều cần biết cơ bản nhất cho việc chọn chiếc thắt lưng nam đẹp cho mùa thu này. Chúc bạn thành công nhé!
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: