Mẹo giúp chiếc ví da nam của bạn nhẹ nhàng và gọn gàng hơn

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 23/08/2017
Mẹo giúp chiếc ví da nam của bạn nhẹ nhàng và gọn gàng hơn

Với các chàng trai, chiếc ví như một vật bất ly thân cực kỳ quan trọng với họ. Chính vì mang theo ngày hàng ngày hàng giờ như vậy nên có bất kì thứ gì tiện tay là nhiều anh chàng lại nhé vội vào trong ví mà không chú ý lấy ra. Nhiều thứ tích tụ lâu ngày sẽ khiến chiếc ví da nam của bạn quá tải dẫn đến rách hỏng. Vậy có cách nào để khắc phục tình trạng này? Chắc chắn là có rồi, chỉ cần các chàng trai làm theo những cách sau đây là đã giảm thiểu rất nhiều trọng lượng cho chiếc ví nam rồi.

Xem thêm:

  1. Chọn chiếc ví da nam gọn gàng chất liệu nhẹ và bền là điều cần thiết

Điều đầu tiên các bạn nam cần lưu ý để giúp chiếc ví da nam của mình nhẹ nhàng chứ không căng phồng xấu xí đó là từ khâu chọn ví.

Kích thước chiếc ví cũng ảnh hưởng rất nhiều đến trọng lượng của nó, nếu các chàng trai hay sử dụng dạng ví gập chứ không phải ví cầm tay thì càng nên ưu tiên chọn loại ví nhẹ với chất liệu da mềm mỏng, không quá cầu kì. Nếu như những quý ông hay sử dụng những chiếc ví dáng dài và cất nó trong những chiếc cặp da thì những người trẻ tuổi thường hay đút ví da vào túi quần sau hoặc túi quần trước, chiếc ví quá to sẽ gây khó chịu cho người sử dụng.

Chính vì thế các bạn không cần chọn lựa những chiếc ví da thật nặng nề mà có thể chọn chất liệu giả da hoặc da nhân tạo để có trọng lượng nhẹ hơn và mỏng hơn. Ngoài ra chọn những chiếc ví ít ngăn cũng giúp ví da nam của bạn nhẹ nhàng và gọn gàng hơn những chiếc ví nhiều ngăn nhiều khóa.

  1. Một số mẹo giúp giảm trọng lượng chiếc ví da nam của bạn

  • Để những loại thẻ thường dùng nhất trong ngăn chính của ví

​​​​​​​Thông thường, các chàng trai sẽ thường xuyên sử dụng 2-3 thẻ bao gồm:  thẻ ngân hàng, thẻ ra vào công ty, chứng minh nhân dân hay thẻ VIP của câu lạc bộ bạn hay đến.

Những thẻ này nên được để vào những ngăn chính trong ví để tiện rút ra khi cần đến. Hơn nữa việc để vào ngăn chính cũng giúp các chàng đỡ nhét thêm những giấy tờ lung tung vào ngăn này.

  • Có nên mang theo những giấy tờ ít sử dụng trong ví da nam

​​​​​​​

​​​​​​​Những loại thẻ quan trọng nhưng ít dùng hơn như thẻ bảo hiểm y tế, thẻ tích điểm của những cửa hàng bạn hay đến, những thẻ ngân hàng khác hay name card… Liệu có nên mang tất cả những loại giấy tờ và thẻ này theo mình không? Câu trả lời là không.

Các bạn có thể để nó ở tủ đựng giấy tờ ở nhà, nếu thật sự cần thiết thì có thể nhờ người lấy chứ không nên mang nó khư khư bên mình. Như thẻ bảo hiểm y tế, có khi cả năm trời để nguyên một chỗ không sử dụng tới. Dù nó quan trọng nhưng bạn vẫn có thể cất nó ở những vị trí quan trọng khác chứ không phải chiếc ví của mình.

  • Mẹo giúp các chàng không cần mang thẻ trong ví vẫn tự tin

Có những loại thẻ không thực sự quan trọng mà các bạn chỉ cần nhớ mã số hoặc mã thẻ là được ví dụ như thẻ câu lạc bộ, thẻ thành viên, thẻ khách hàng thân thiết… Với những loại thẻ cần ghi nhớ số thẻ thì các chàng có thể chụp ảnh và lưu lại trong điện thoại để sử dụng chứ không cần nhét nó trong ví chiếm diện tích của những giấy tờ quan trọng khác.

  • Bỏ ra ngoài ví da những thứ không cần thiết

​​​​​​​

Rất nhiều thói quen sử dụng ví của các chàng trai khiến nó trở nên nặng nề hơn rất nhiều như thói quen nhét ảnh người thân, bạn bè trong ví, có thể là những vật lưu niệm của người thân, người yêu… Chúng chính là tác nhân lớn khiến chiếc ví nam của bạn lúc nào trông cũng quá tải.

Với việc để ảnh người thân trong ví không chỉ khiến ví của bạn nhanh hỏng mà nó còn không tốt trong phong thủy. Những bức ảnh này khiến bạn dễ bị xung đột, gây ảnh hưởng tới nguồn tài lộc vào ví.

  • Thường xuyên dọn dẹp ví

Cảm giác khi “dọn dẹp” chiếc ví cũng giống như dọn dẹp bàn làm việc, giúp bạn thư giãn và hứng khởi làm những việc mới. Sau khoảng thời gian từ 2-3 tháng, các chàng nên dọn dẹp lại ví một lần bỏ đi những tờ hóa đơn cũ, những giấy tờ không còn hạn sử dụng hoặc những thứ tiện tay đút vào. Đây là một cách hữu hiệu để bảo quản ví da lâu hỏng hóc hơn đó.

Xem thêm các bài viết tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: