Mẫu ví da nam cho chàng yêu sự tao nhã thanh mảnh

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Mẫu ví da nam cho chàng yêu sự tao nhã thanh mảnh

Mẫu ví da nam cho chàng yêu sự tao nhã thanh mảnh

 

     Sáng sớm nay tiết trời đã có vẻ lạnh hơn bởi trời đang chuyển thu, đã qua những ngày nóng nực của mùa hè. Với thời tiết đầu thu này khiến người ta nghĩ tới những điều nhẹ nhàng tao nhã, thanh mảnh. Tôi vô tình xem được một vài mẫu ví da nam loại mỏng khá là đẹp, cõ lẽ rất phù hợp với những bạn không thích phong cách thô kệch dày cộm thì đây chính là những mẫu ví nam dành cho bạn, những người thích sự mỏng manh nhưng tinh tế.

>>> Ví da nam nhỏ mà có võ cho phái mạnh 2016

>>> Chiêm ngưỡng một vài mẫu ví da nam Hermes cao cấp cho nam giới

 

Description: vi-da-nam-327732-1-.jpgmau_vi_da_nam_cho_chang_yeu_su_tao_nha_thanh_manh1

 

   Mọi vật dụng trong cuộc sống luôn hướng tới sự đơn giản nhưng hiệu quả, chắc chẳng ai trong chúng ta lại ko có hoặc biết những chiếc điện thoại trước đây có kích thước lớn chỉ với vài chức năng cơ bản nhưng bây giờ nó mỏng tan, càng ngày càng mỏng và cang ngày càng tiện ích. Hay những chiếc tivi trước đây có chiều dày cả nửa mét nhưng trên hết là sự tiện dụng và gọn nhẹ, giờ chúng còn mỏng có loại chỉ 1 cm. Và với những phụ kiện như ví da cũng không phải ngoại lệ, chúng nhỏ gọn nhưng hoàn toàn tiện dụng, đáp ứng đủ nhu cầu người dùng.

 

Description: http://www.danongonline.com.vn/product_images/2016/vi-da-nam-327732-2-.jpgmau_vi_da_nam_cho_chang_yeu_su_tao_nha_thanh_manh2

 

Mỏng nhưng không đồng nghĩa với việc giảm chất lượng, thời buổi công nghệ hiện đại trong mọi lĩnh vực của đời sống những chiếc ví da nam mỏng cũng được thừa hưởng những công nghệ mới nhất cho gia công, bề dày của da mỏng đi nhưng chất lượng không hề thay đổi do sự cải tiến công nghệ sản xuất nhiều đột phá

 

Cơ chế nào đảm bảo những chiếc ví da nam mỏng hoàn toàn đảm bảo chất lượng?

Description: http://www.danongonline.com.vn/product_images/2016/vi-da-nam-327732-3-.jpg

     Sự sáng tạo của con người là không có giới hạn, nếu trước đây khách hàng đã phải quá nhàm chán với việc lựa chọn những mẫu ví da nam dày cộm mà không có nhiều sự sáng tạo thì giờ đã khác. Ví da hoàn toàn đảm bảo chất lượng khi công nghệ ép da ra đời, những miếng da được ép chặt mỏng hơn nhưng độ bền, độ dẻo dai không thay đổi. Ngoài ra sự kết hợp với một số chất liệu bền khác đảm bảo độ mỏng và tiện ích không bị giảm theo độ mỏng ấy tạo nên một sản phẩm hết sức tinh tế.

 

mau_vi_da_nam_cho_chang_yeu_su_tao_nha_thanh_manh4

Description: http://www.danongonline.com.vn/product_images/2016/vi-da-nam-327732-4-.jpg

Những thiết kế rườm ra trước đây thương có trên các mẫu ví da nam dày đã được lược bỏ hết, bề mặt ngoài chỉ để mỗi logo của nhà sản xuất, bên mép được tạo hình bắt mặt nhưng đảm bảo độ chắc chắn của những đường chỉ. Sự tốt ưu đến tận cùng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện dụng cho người dùng.

 

Description: http://www.danongonline.com.vn/product_images/2016/vi-da-nam-327732-5-.jpgmau_vi_da_nam_cho_chang_yeu_su_tao_nha_thanh_manh57

 

Bạn là một người yêu sự gọn nhẹ đơn giản nhưng tinh tế thì các mẫu ví da nam mỏng hoàn toàn phù hợp với bạn. Từ các mẫu ví da nam hàng hiệu mỏng đến các mẫu ví da nam kiểu phổ dụng cũng đã cho ra mắt nhiều thiết kế sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Chúc bạn tìm cho mình mẫu ví nam mỏng ưng ý.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: