Lưu ý khi tìm xưởng may túi xách chất lượng

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 14/04/2018
Lưu ý khi tìm xưởng may túi xách chất lượng

Hiện nay rất nhiều người bắt đầu thay đổi xu hướng mua đồ thời trang của mình một cách khôn khéo và thông minh hơn. Cụ thể đó là một bộ phận giới trẻ không còn quá cuồng nhiệt với những món đồ hàng hiệu đắt đỏ hoặc chạy theo những món đồ fake cao giá nữa mà họ trở nên mê mẩn những sản phẩm được đặt may theo ý thích của mình. Một trong số những món hàng đang được ưa chuộng nhất nhì làng thời trang Việt đó chính là những chiếc túi xách nam được đặt may riêng. Tuy nhiên việc tìm kiếm những xưởng may túi xách vẫn là việc không hề đơn giản với phái mạnh, những người vốn chẳng dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm nơi mua đồ.

Vì vậy bài viết này sẽ giúp phái mạnh có cái nhìn tổng quát hơn về những xưởng may túi xách cũng như những lưu ý cần thiết giúp phái mạnh tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn nếu muốn đặt may túi cho mình.

Xem thêm:

1. Khi chọn xưởng may túi xách phái mạnh cần chú ý gì

Việc tìm kiếm và lựa chọn được một xưởng may túi xách và phụ kiện thời trang có chất lượng tốt, may chuẩn, hình thức đẹp mà giá cả hợp lý là một điều không hề đơn giản với phái mạnh. Tuy nhiên chỉ với vài bước sau đây, phái mạnh đã có thể dễ dàng tìm cho mình một địa chỉ làm túi xách chất lượng hơn so với những lời mời chào mông lung trên mạng khác.

  • Lưu ý chọn những xưởng may túi trực tiếp

Rất nhiều anh chàng không để ý tới vấn đề này mà chỉ đặt hàng qua các trang web online hiện nay. Việc làm này khiến các chàng trai có thể đã bị đặt hàng qua một mối trung gian, việc làm của các đơn vị này là tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đó cho các xưởng để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Chính điều này khiến cho sản phẩm túi xách của bạn sẽ có giá thành cao hơn một chút so với làm trực tiếp tại xưởng.

Cách tốt nhất trước khi bạn đặt hàng là nên đến gặp trực tiếp cơ sở sản xuất để xem hàng mẫu. Nếu ở xưởng bố trí máy móc đầy đủ và chuyên nghiệp thì đó chính là điều bạn cần. Ngoài ra bạn cũng có thể đánh giá được sự xác thực và thái độ phục vụ của những xưởng may túi xách này đối với khách hàng có tốt hay không.

  • Phái mạnh nên lựa chọn mẫu mã túi trước khi đặt

Một ưu điểm của phái mạnh khi đặt may đó chính là được lựa chọn mẫu mã theo kiểu dáng yêu thích của mình, tuy nhiên trước khi đặt các bạn nên chuẩn bị cho mình những mẫu túi xách mà mình định đặt hàng.

Việc làm này có thể giúp phái mạnh tiết kiệm được thời gian cũng như không bị mông lung khi nhìn thấy quá nhiều mẫu sản phẩm mà xưởng may tư vấn. Việc lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng túi cũng giúp cho phái mạnh nhận được tư vấn của những người sản xuất, xem kích thước và chất liệu có thật sự phù hợp hay không.

  • Xác định giá thành túi trước khi đặt hàng

Việc xác định giá thành của túi là việc cực kỳ quan trọng đối với những người muốn đặt hàng túi xách. Bạn hãy nêu ra mức giá và khoản tiền mong muốn của mình để nghe tư vấn từ cơ sở sản xuất, với mức tiền khác nhau thì các chất liệu làm túi cũng sẽ khác như cũng như độ khó của mẫu mã cũng thay đổi.

Tránh việc giao phó hoàn toàn cho các cơ sở may rồi khi hoàn thành sản phẩm thì lại bất ngờ vì giá thành may sản phẩm quá cao.

2. Sau khi may túi xách cần kiểm tra cẩn thận

Bên cạnh những yếu tố trên, thì phái mạnh cũng phải quan tâm tới vấn đề kiểm tra túi xách sau khi nhận hàng. Khi may túi, có thể không may gặp phải những vấn đề như tụt chỉ, sai chất liệu, sai mẫu mã, khóa hỏng… chính vì vậy việc kiểm tra túi này giúp phái mạnh tiết kiệm được thời gian mang đi đổi lại cũng như phản ánh lại với cửa hàng khá phức tạp.

​​​​​​​

Nếu có điều kiện, các bạn nên đến trực tiếp xưởng may để nhận hàng, nếu có vấn đề thì các bạn có thể trực tiếp yêu cầu sửa lại và nhận lại thời gian hẹn lấy, còn nếu bạn đăng kí ship hàng thì các bạn nên kiểm tra kĩ trước khi nhận hàng, nếu chất lượng túi đúng như khi bạn đặt may thì lúc đó mới nên nhận hàng.

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: https://captuida.vn/

    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: