Lưu ý gì khi mua ví nam đẹp khắc tên cho nam giới?

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 03/11/2017
Lưu ý gì khi mua ví nam đẹp khắc tên cho nam giới?

Ví nam đẹp khắc tên vì mang dấu ấn riêng của người sử dụng nên cần phải chọn lựa sao cho phù hợp với sở thích, phong cách, cá tính của họ đấy nhé.

Ví da nam khắc tên là kiểu ví da thật được khắc laser những dòng chữ, hình ảnh mang đậm cá tính của mỗi người. Mẫu ví handmade này giờ đây đang rất được ưa chuộng bởi tính cá nhân hóa của nó. Bạn không cần phải sở hữu một chiếc ví nam hàng hiệu mới có thể nổi bật mà ngay đến cả ví da khắc tên cũng có khả năng làm điều đó.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tại sao phải cẩn trọng khi chọn ví nam đẹp khắc tên làm quà tặng?

Chính ưu điểm của ví da khắc tên sẽ biến thành nhược điểm của bạn mỗi khi muốn chọn mua ví da làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình, đặc biệt là cho nửa ấy. Nó đòi hỏi bạn phải rất am hiểu tính cách, sở thích của người được tặng; phải quan sát kỹ lưỡng thói quen, phong cách thời trang của họ và nhiều yếu tố khác nữa mới có thể lựa chọn được một chiếc ví da thật và chạm khắc cho nó phù hợp nhất. Nếu nhỡ may làm ‘điều gì đó’ đi ngược lại với bản thân người nhận quà thì chắc chắn rằng bạn sẽ không hài lòng, thậm chí còn cảm thấy ‘xấu hổ’ nữa phải không nào?

Lưu ý gì khi chọn mua ví nam đẹp khắc tên làm quà?

Cần chọn mua loại ví da nam phù hợp

Trước khi nghĩ đến chuyện phải khắc gì lên ví da thì điều bạn cần phải cân nhắc đầu tiên chính là mẫu ví nam nào là phù hợp nhất với người nhận. Thực tế có rất nhiều các loại ví khác nhau đang được bày bán trên thị trường, nào là ví dáng gập đôi, gập ba truyền thống, ví dáng dài cầm tay, ví kẹp tiền, ví hộ chiếu...

Nếu thực sự biết người mình muốn tặng đang thiếu gì thì bạn mới lựa chọn được. Tuy nhiên, trong lĩnh vực thời trang, việc sở hữu nhiều sản phẩm ví khác nhau thuộc cùng một chủng loại cũng không có gì là ngạc nhiên, nên nếu bạn có tặng trùng đi chăng nữa thì họ cũng vẫn sẽ trân trọng món quà của bạn đấy.

Nghĩ đến người nhận khi lựa chọn mẫu mã, màu sắc ví nam

Bên cạnh chủng loại thì thiết kế, kết cấu, mẫu mã, màu sắc của chiếc ví cũng hết sức quan trọng. Bạn nên nghĩ xem người được tặng có phong cách, cá tính ra sao, yêu thích màu sắc nào, đơn giản hay phức tạp... để lựa chọn kiểu bóp ví nam phù hợp. Tốt nhất là bạn nên nhìn trực tiếp vào chiếc ví tiền mà họ đang sử dụng nhé.

Nên khắc gì lên ví nam đẹp khi làm quà tặng?

Để khắc laser lên ví da thật, từ nội dung cho tới hình ảnh, bạn đều phải cân nhắc thật kỹ càng vì một khi đã thực hiện thì sẽ không còn cách ‘cứu chữa’ nữa.

Về nội dung, nếu người nhận không quá ‘kỳ thị’ sự cầu kỳ, rắc rối thì bạn có thể khắc lên ví một câu chúc, một dòng thơ nào đó. Còn nếu họ chỉ thích một chiếc ví nam giản đơn, hoặc bạn chẳng thể nghĩ ra gì thì chỉ nên khắc lên ví tên của người nhận thôi nhé.

Về hình ảnh, tùy thuộc vào sở thích người nhận và mục đích tặng quà mà bạn quyết định có nên khắc hình ảnh hay không và nên khắc hình ảnh gì cho phù hợp. Có rất nhiều gợi ý cho bạn về mặt hình ảnh, chẳng hạn như là hình cưới, hình chụp đôi nếu như bạn tặng ví cho chồng, cho người yêu; như là hình ảnh cung hoàng đạo, năm tuổi nếu như bạn tặng ví cho người thân, bạn bè... Hoặc bất cứ một hình ảnh nào đó gợi nhắc kỷ niệm giữa hai người.

Có một điều bạn tuyệt đối phải nhớ là không phải hình ảnh nào cũng có thể khắc được lên chất liệu da thật. Khi làm ví nam đẹp khắc tên, người làm sẽ nhìn vào ảnh để tư vấn cho bạn cách xử lý phù hợp. Theo kinh nghiệm thực tế của chúng tôi thì tốt nhất là nên lựa chọn hình ảnh có sự tương phản sáng tối rõ ràng nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ví da thật đẹp, chất lượng và các sản phẩm mới nhất của chúng tôi tại Captuida.vn để làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: