Lúc nào phái mạnh nên sắm cho mình những chiếc thắt lưng nam mới?

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 22/03/2018
Lúc nào phái mạnh nên sắm cho mình những chiếc thắt lưng nam mới?

Phái mạnh ai cũng có lúc phải đi sắm cho mình một chiếc thắt lưng nam mới, nhưng đa phần là do nhu cầu cần kíp khi phải sử dụng thắt lưng mới chứ không mấy ai để ý được khi nào cần mua sắm thêm những phụ kiện thời trang cho mình. Hơn thế, thắt lưng lại là sản phẩm được những anh chàng hiện đại sử dụng nhiều nhất nhì hiện nay, ở độ tuổi nào cũng phải sử dụng. Nhiều anh chàng chỉ dùng thắt lưng như một thói quen mà quên mất việc phải thay đổi phong cách cũng như thay đổi chiếc thắt lưng da cho bản thân mình.

Dưới đây sẽ là tổng hợp những thời điểm để phái mạnh sắm cho mình những chiếc thắt lưng nam mới về bộ sưu tập.

Xem thêm:

1. Thời điểm để phái mạnh sắm thắt lưng nam mới

Nếu như các chị em phụ nữ rất quan tâm tới việc mình sử dụng một sản phẩm thời trang đã quá lâu cần phải đổi mới thì các anh em thường quên mất việc này. Phái mạnh thường có một tới hai chiếc thắt lưng để thay đổi với những loại trang phục khác nhau nhưng không hề quan tâm tới việc mình cần sắm thêm những chiếc thắt lưng khác cho tới khi sản phẩm cũ không còn sử dụng được nữa. Tất nhiên, việc mua sắm thắt lưng đối với phái mạnh cũng không cần quá cầu kì và tốn kém, phái mạnh chỉ cần nắm được một trong số những thời điểm sau để thay đổi chiếc dây lưng quen thuộc là đã đủ thanh lịch, mới mẻ và hoàn hảo trong mắt người khác rồi.

  • Thắt lưng bạn đang sử dụng đã quá cũ

Dù là một sản phẩm dây lưng hàng hiệu hay dây lưng rẻ tiền thì nếu bạn sử dụng thường xuyên nó cũng bị xuống cấp trở nên cũ và dễ bị hỏng. Bất kì sản phẩm nào cũng có thời gian sử dụng khác nhau, nếu bảo quản không đúng cách thì thời gian sử dụng sẽ giảm xuống. Lúc này thắt lưng của phái mạnh thường có dấu hiệu bị phai màu, nứt gãy, tưa phần viền dây lưng... thì phái mạnh hãy tậu ngay cho mình một chiếc thắt lưng mới trước khi biến hình ảnh của mình trở thành buồn cười.

  • Nên mua thắt lưng mới nếu thương hiệu bạn thích đang sale

Tất nhiên lí do này sẽ chỉ dành cho những fan hâm mộ thời trang. Đối với những đối tượng này, họ có rất nhiều thắt lưng và chắc chắn là sẽ không sử dụng vô tâm tới mức để nó hỏng hóc. Tuy nhiên để tiết kiệm tiền bạc mà vẫn thỏa mãn được sở thích, phái mạnh nên canh những lúc thương hiệu yêu thích của mình sale để sắm về những sản phẩm trong mơ của mình.

  • Khi thắt lưng cũ không còn phù hợp

​​​​​​​

Khi phái mạnh thay đổi môi trường làm việc, thay đổi phong cách ăn mặc và màu sắc thời trang cá nhân thì những chiếc thắt lưng nam cũ không còn phù hợp nữa. Lúc này chắc chắn các chàng sẽ phải sắm cho mình những chiếc thắt lưng mới phù hợp hơn.

Ví dụ như bạn đang làm một công việc tự do như thiết kế, sáng tạo, nghệ thuật, hay kinh doanh cá nhân, phái mạnh có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng và màu sắc thắt lưng mà mình yêu thích. Từ những sản phẩm cá tính nhất đến những sản phẩm hoa lá cành. Thế nhưng nếu bạn chuyển nghề thành một nhân viên văn phòng với trang phục hàng ngày là quần âu, áo sơmi thì chắc chắn loại thắt lưng phù hợp với bạn nên là những dạng thắt lưng da đơn giản mà thanh lịch.

Phái mạnh có thể tận dụng những sản phẩm dây lưng dạng basic để kết hợp với nhiều bộ trang phục khác nhau nhưng nếu muốn mình trở nên thật hoàn hảo vào phong cách thì việc sắm một chiếc dây lưng mới là hoàn toàn nên làm.

2. Nhiều người mua thắt lưng nam chỉ vì sở thích

​​​​​​​

Những người có gu ăn mặc và yêu thích phối đồ với phụ kiện và bộ trang phục thì sẽ khó lòng dừng lại thói quen khao khát được sở hữu thêm một số phụ kiện thời trang độc, lạ và đẹp khác. Chẳng hạn, bạn rất thích bộ sưu tập các mẫu dây thắt lưng để kết hợp cùng với mẫu quần trong tủ: quần jeans, quần tây, quần kaki hay quần skinny. Với những anh chàng như thế thì việc mua thắt lưng mới thậm chí có cả bộ sưu tập dây lưng khác nhau cũng là chuyện hoàn toàn bình thường.

Phái mạnh hoàn toàn có thể mua sắm những chiếc thắt lưng nam mới, tuy nhiên cũng nên căn cứ theo tình hình tài chính và hoàn cảnh của mình để sắm được những món đồ phù hợp.

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: https://captuida.vn/

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: