Khatoco – thương hiệu Việt nổi tiếng với thắt lưng da

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 02/10/2017
Khatoco – thương hiệu Việt nổi tiếng với thắt lưng da

Nhắc tới những chiếc thắt lưng da cá sấu hoặc đà điểu chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Thắt lưng làm từ chất liệu da hàng hiệu thì chắc ai cũng từng nghe tới, thế nhưng có những thương hiệu nội địa đã và đang sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao thì không phải ai cũng biết và nghe nói.

Trong số những thương hiệu đó thì nổi bật lên một thương hiệu chuyên sản xuất sản phẩm thời trang đặc biệt là thắt lưng da cá sấu và da đà điểu – Khatoco. Nếu ai chưa từng nghe thấy thương hiệu này thì hãy cùng tìm hiểu thêm xem có gì nổi bật nhé.

Xem thêm:

`1. Thương hiệu sản xuất thắt lưng da Khatoco và những điều bạn chưa biết

Thương hiệu Khatoco là một thương hiệu thời trang của công ty TNHH Thương Mại Khatoco và là một trong 27 thành viên của Tổng công ty Khánh Việt – doanh nghiệp nhà nước dẫn đầu Miền Trung Việt Nam, có trụ sở tại Nha Trang, Khánh Hòa. Với hơn 12 năm phát triển cải tiến công nghệ, luôn bám sát phương châm: “Khách hàng là thượng đế”, Khatoco không ngừng đổi mới phong cách phục vụ, lấy chất lượng là mục tiêu hành động, coi trọng chữ “tín” với khách hàng. Từ đó, thương hiệu thời trang Khatoco dần  trở thành một trong những thương hiệu dành cho nam giới được khách hàng quan tâm lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là khi có nhu cầu trang phục thời trang công sở nam.

Sản phẩm thời trang Khatoco được sản xuất với công nghệ may mới với quy trình khép kín từ khâu dệt- cắt may– phân phối, đặc biệt là sản phẩm thắt lưng da có đường may tinh tế, chắc chắn, form dáng chuẩn tôn vẻ nam tính, lịch lãm, hiện đại, hơn nữa lại có giá thành cực phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng.

2. Đặc điểm của sản phẩm thắt lưng da Khatoco nội địa

Dù là một trong những thương hiệu lớn và được công nhận với nhiều giải thưởng giá trị nhưng trên thị trường, Khatoco vẫn là một cái tên khá xa lạ. Rất nhiều mặt hàng của Khatoco được bày bán như thuốc lá, may mặc, thời trang… tuy nhiên chúng cũng không quá nổi bật và được ghi nhớ tên tuổi. Các sản phẩm thời trang từ da đà điểu - cá sấu của Khatoco vẫn còn khá xa lạ với khách hàng Việt. Vì vậy, Khatoco bắt đầu xác lập thương hiệu của mình để có thể tiệm cận với những sản phẩm cùng loại của các hãng nổi tiếng khác đặc biệt là sản phẩm thắt lưng da.

  • Thắt lưng từ da cá sấu của Khatoco có gì đặc biệt

Được biệt đến là thương hiệu sở hữu  trại cá sấu nuôi tập trung với số lượng lớn nhất Việt Nam hiện nay, Khatoco hoàn toàn có khả năng phát triển nhiều hơn nữa trong các sản phẩm bằng da đặc biệt là dây lưng nam.

Những chiếc thắt lưng của Khatoco cũng phân chia theo nhiều loại, phụ thuộc vào chất liệu da và sản phẩm đó có phải là nối hay không.

Nếu sản phẩm có mức giá từ 800 - 2 triệu thì đây là những chiếc thắt lưng cá sấu nối, dù được gia công tỉ mỉ mối nối nhưng nó vẫn có những nhược điểm so với dây nguyên con. Với mức giá từ 2 - 5 triệu, các chàng đã có cơ hội sở hữu một chiếc thắt lưng làm từ da cá sấu nguyên con của Khatoco. Tuy vậy nếu so sánh mức giá này với các sản phẩm hàng hiệu đắt đỏ khác thì đây lại là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

  • Dây lưng Khatoco và sự tiềm năng của một thương hiệu nội địa chất lượng

​​​​​​​​​​​​​​

Với thế mạnh nguồn nguyên liệu sẵn có ( có các trang trại nuôi cá sấu , đà điểu)  và đội ngũ thiết kế mẫu, công nhân có tay nghề cao…, sản phẩm của Khatoco được làm trong một dây chuyền khép kín nên giá thành rẻ hơn so với hàng ngoại nhập và những sản phẩm hàng hiệu khác.

Nguyên liệu đầu vào (da) không phụ thuộc bên ngoài mà do chính công ty sản xuất, mẫu mã lại được các nhà thiết kế trong công ty thực hiện, sản phẩm thì được những người thợ lành nghề triển khai là những ưu thế khiến chiếc dây lưng bằng da của Khatoco có nhiều cơ hội cạnh tranh được trên thị trường thời trang Việt. Điều quan trọng chỉ là việc truyền thông và marketing đến với người dùng rộng rãi hơn mà thôi.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: