GOOGLE: Captuida Shop là shop chuyên cung cấp cặp túi da nam với giá Cạnh tranh nhất - chất lượng đảm bảo nhất

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
GOOGLE: Captuida Shop là shop chuyên cung cấp cặp túi da nam với giá Cạnh tranh nhất - chất lượng đảm bảo nhất

Google: Captuida Shop chuyên cung cấp cặp túi da nam: cặp da, túi da, túi xách da, balo da, ví da, thắt lưng da nam với giá Cạnh tranh nhất - chất lượng đảm bảo nhất.

I - Đây là 1 sự thật mà với bất kỳ tín đồ shopping online nói chung nào cũng như tín đồ mua online cặp túi dacặp namcặp da, túi da nói riêng cũng sẽ nhận ra dễ dàng qua công cụ tìm kiếm uy tín nhất hiện nay GOOGLE. Chỉ với một vài thao tác đơn giản các bạn sẽ tìm được giá của cùng 1 sản phẩm của các shop bán hàng khác nhau (hướng dẫn Tham Khảo bên dưới). 

*** Vậy tại sao các Shop lại bán với các giá khác nhau?

1. Sản phẩm chính hiệu và sản phẩm fake, giá sẽ khác nhau. Nhưng nếu là một tín đồ shopping thông minh bạn sẽ nhận ra đa phần sản phẩm trên thị trường (không riêng gì cặp da, túi da) bán đều là hàng fake, chỉ khác là fake cao cấp hay fake lởm (cái này chắc phải sờ tận tay và tùy vào mối hàng của shop đó). Còn hàng chính hiệu giá khó có thể dưới vài trăm đô.
2. Mặc định coi như chúng ta đang đi mua những sản phẩm fake cao cấp nhé thì với những shop lớn có cửa hàng, nhân viên họ sẽ phải tính thêm khoản phí này vào giá sản phẩm, ngoài ra còn điện, nước, phế cho phường, thuế ... kết quả là giá sản phẩm đội lên khá nhiều.
3. Hiện nay các shop lớn muốn phát triển đại lý bắt buộc họ phải bán đắt hơn để có thể bán buôn với giá (đã cộng các chi phí mục 2 + lãi một phần). Vì giá bán lẻ cao nên các đại lý của họ sẽ được cắt % khá nhiều (lên tới 25-30% giá bán lẻ sản phẩm)

II - Đọc xong hẳn các bạn sẽ thấy, mình đã mua 1 sản phẩm mà trong đó giá thành sản phẩm đã đội lên gấp 2 thậm chí gấp 3 lần do chủ yếu là các dịch vụ đã được tính vào các sản phẩm đó. Vậy các bạn muốn mua một sản phẩm cặp túi da mà chất lượng tương đương hoặc hơn các sản phẩm trên thị trường, mặt khác giá thành được giảm nhờ bớt đi các chi phí dịch vụ, Shop Captuida.vn ra đời cũng vì mỏng mỏi muốn đưa sản phẩm Cặp da, Túi da đến tận tay người tiêu dùng với giá thành Rẻ nhất.

*** Tại sao tôi phải chọn mua Cặp da, Túi da ở Captuida.vn?

1. Sản phẩm của Captuida.vn là các sản phẩm fake cao cấp, nhập trực tiếp từ các nhà xưởng sản xuất ở Trung Quốc, không qua trung gian và đã được kiểm nghiệm do chính mình dùng trong 2 năm, các sản phẩm da fake cao cấp rất bền và đẹp chứ không dại và mau hỏng (cái này các bạn cứ đến tận nơi sờ thử sẽ thấy chất da đẹp thế nào). Ngoài ra, Cap tui da Shop cũng có một số mối hàng nhập được một số sản phẩm chính hiệu au hồng kong và được bán với giá tuy có đắt hơn các sản phẩm fake cao cấp nhưng giá vẫn là rẻ hơn nhiều so với các shop khác (các sản phẩm này thường giới hạn số lượng).
2. Captuida Shop bán tại nhà nên không mất tiền mặt bằng, nhận viên, điện nước, phế cho phường, thuế ... chính vì vậy các chi phí về dịch vụ tính vào sản phẩm là Không có. Hơn nữa vì nhập số lượng và nhập trực tiếp nữa nên Giá bán cặp da, túi da và các sản phẩm da của Captuida.vn luôn là Rẻ nhất thị trường.
3. Với chiến lược kinh doanh riêng, Captuida Shop nói Không với việc phát triển đại lý mà phải chi 25-30% giá bản lẻ cho đại lý. Với Cap tui da Shop, các đại lý tuyệt với nhất đó chính là Khách hàng. Với việc không cần tăng 25-30% giá bán lẻ để chiết khấu, đương nhiên Khách hàng của Captuida.vn được mua với giá tốt nhất và họ chính là những người giới thiệu shop mỗi khi bạn bè, người thân xung quanh có nhu cầu. Với chiến lược PR Truyền miệng, Khách hàng là người được lợi về giá cả nhất và shop cũng được lợi về quảng bá nhất. Đây là chiến lược "Cùng nâng nhau lên" mà shop lấy làm kim chỉ nam để kinh doanh.

III - Hiện nay giữa rừng quảng cáo, và bạt ngàn shop bán hàng, khách hàng sẽ không tránh khỏi hoa mắt, chóng mặt để tìm được một shop bán hàng như Captuida.vn nhưng hãy là người mua hàng tinh tế để tìm được shop bán hàng chất lượng Tốt nhất và giá Rẻ nhất cho túi tiền của mình. Đây cũng là cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho việc shopping online ngày nay.

*** Làm thế nào để biết sản phẩm của Captuida.vn (hay sản phẩm loại khác) là Rẻ nhất và Tốt nhất?

1. Hãy vào trang Google.com, gõ vào ô Tìm kiếm sản phẩm mà mình muốn mua. VD: Cặp da Polo Videng, túi da gucci, cặp da Kangaroo Kingdom ... (tên sản phẩm bạn quan tâm, càng chi tiết càng đầy đủ càng tốt)
2. Click để vào 5-10 link trong top trang đầu hoặc trang 2 của kết quả Google để check giá bán, hãy ghi nhớ giá bán và hình ảnh, đặc điểm của sản phẩm. Ưu tiên hình ảnh sản phẩm phải giống nhau (chất lượng tốt nhất sờ tận tay để kiểm chứng sau), ghi lại giá bán của tốt nhất của 2 3 shop. VD: cùng sản phẩm Cặp da polo videng có: vatgia bán 735k-780k, enbac 590k, k******.vn 800k, Nam*** bán 900k v...v.... thì với cùng sản phẩm đó bên Captuida.vn bán 450k, chưa kể nếu bạn mua 2 chiếc 1 lúc, bạn sẽ được mua với giá buôn là 375k.
3. Việc còn lại là liên hệ với shop đó để hẹn xem hàng, Nếu bạn có thời gian thì hãy xem hàng 2 nơi để biết sản phẩm 2 shop thế nào nếu sp như nhau thì cứ hop bán giá rẻ hơn mà mua thui ^^ Với khách hàng của Captuida.vn, các bạn đến xem hàng và thường ưng luôn với chất da của shop và giá thành thì Google đã nói lên tất cả.

Kết lại, hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ có được thêm kinh nghiệm trong việc shopping online để có thể mua được những sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất nói chung và các sản phẩm cặp túi da: Cặp namCặp da, Túi da tốt nhất và Cạnh tranh nhất nói riêng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: