Giúp phái mạnh nhận biết túi hàng hiệu Dior chuẩn xịn

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 02/08/2017
Giúp phái mạnh nhận biết túi hàng hiệu Dior chuẩn xịn

Những dấu hiệu giúp phái mạnh nhận biết được chiếc túi hàng hiệu Dior của mình có phải là hàng chính hãng hay không?

Thương hiệu nào cũng có những đặc điểm nhận dạng giúp nó khác biệt với các thương hiệu khác và cũng khó có thể làm nhái được. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu những cách nhận biết túi hàng hiệu Dior chuẩn xịn để cánh mày râu có thể tự tin móc hầu bao rước chúng về tủ đồ của mình nhé.

Xem thêm:

1. Nhận biết túi hàng hiệu Dior hàng chuẩn qua tag mác

  • Xem kĩ dòng mác bên trong túi

Dòng mác bên trong túi hàng hiệu Dior là một trong những chi tiết giúp phái mạnh có thể nhận biết đây có phải là một chiếc túi hàng chuẩn hay không. Những chiếc mác này thường được nằm ở vị trí dưới khóa kéo bên trong thân túi. 
Mặt trước của mác chuẩn ghi rõ chữ "Christian Dior" và "Paris" được in rõ, nét chữ cứng cáp đều màu. Mặt sau của mác có code và ghi kèm dõng chữ "MADE IN ITALY" hoặc SPAIN. Điều này cho thấy nguồn gốc túi hàng chuẩn chỉ sản xuất ở Ý hoặc Tây Ban Nha mà thôi, những dòng chữ sản xuất tại các nước khác đều không phải hàng chuẩn của hãng.
Có nhiều dòng túi trên mác còn in xuất xứ như trên ở cả hai mặt. Những chiếc túi hàng kém chất lượng thường có mác nhưng mác in sai hoặc mực in không đều màu, chữ đậm chữ nhạt. 

  • Đường chỉ khâu trên mác túi là một yếu tố quan trọng​​​​​​​

Là dòng sản phẩm thương hiệu đỉnh cao, từng đường kim mũi chỉ trên túi hàng hiệu Dior cũng cho thấy sự chuyên nghiệp. Những chiếc túi hàng chuẩn được sản xuất sau những năm 90 thì thường có đường khâu chắc chắn ở cả bốn góc của nhãn mác nhìn cực kỳ chắc chắn.

Còn những chiếc túi được sản xuất đầu những năm 90 thì chỉ có đường khâu ở phía trên của nhãn mác mà thôi. 


Ngoài đường chỉ khâu thì một số dạng túi cao cấp này không có nhãn mắc nhưng lại có con dấu vàng hoặc bạc in trên sản phẩm kèm theo dòng chữ "Made in France".

  • Check kĩ code trên mác túi

​​​​​​​

Ngoài mác và đường chỉ trên mác thì dấu ấn quan trọng của Dior đó là code trên mác. Mã vạch được in trên mác của hãng Dior là chuỗi xen kẽ cả số và chữ cái, được ngăn cách bởi dấu "-". Điều này khác với những chiếc túi hàng hiệu của Chanel đó là mã vạch chỉ gồm một hàng số mà thôi. 
Tuy nhiên đoạn code này rất dễ bị làm giả vì vậy nếu bạn có thấy nó  trên mác thì chưa chắc đó đã là một chiếc túi Dior thật hoàn toàn đâu nhé. 

2.  Hộp và túi bọc đựng túi hàng hiệu Dior thế nào là chuẩn

Giá trị của các sản phẩm túi Dior khá cao vì vậy những khâu như túi bọc và hộp cũng được làm cực kỳ cẩn thận. Thường thì những chàng trai ít khi quan tâm tới vấn đề này nhưng nó cũng là cách để các bạn nhận biết được đó là hàng thật hay giả.
Hộp đựng những chiếc túi cao cấp này được làm từ chất liệu giấy cao cấp cực sang trọng xứng tầm với chiếc túi. Chất liệu giấy được hãng sử dụng là chất liệu cao cấp Bristol, Ivory hay giấy mỹ thuật có giá thành cao. Bên cạnh đó ngoài thân hộp đều được in tên hãng bằng các biện pháp thủ công như ép kim, in Uv để làm nổi logo cũng như tạo sự khác biệt với các thương hiệu khác. Kỹ thuật in offset giúp bền màu, rõ và đậm nét.  


Đối với những loại túi bọc ( túi dustbag) thì hãng Dior cũng đầu tư không kém. Những chiếc túi này thường có màu trắng và làm từ chất liệu cotton thượng hạng. Trên thân túi có dòng chữ " Christian Dior" màu xám, phía dưới là chữ Paris. Có một lưu ý dành cho bạn đó là các loại túi bọc ngoài sản phẩm từ trước tới giờ của hãng đều có dòng chữ Dior mày xám, ngoại trừ dòng Girly Dior. Chính vì vậy nếu các bạn mua hàng thấy chiếc túi dustbag này có màu đen thì chắc chắn đây là hàng super fake rồi. 

3. Túi hàng hiệu chuẩn sẽ có card chứng thực đi kèm


Cũng giống như những chiếc túi hàng hiệu Gucci hay Hermes, túi Dior cũng có những tấm card chứng minh sản phẩm chính hãng. Với thương hiệu Dior thì tờ giấy nhỏ này sẽ được để bene trong hộp đựng túi ngoài ra còn có sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm được dịch ra tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Pháp.

Xem thêm các bài viết khác tại:

https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: