Giúp các chàng phân biệt thắt lưng nam hàng auth, super fake và fake

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 08/09/2017
Giúp các chàng phân biệt thắt lưng nam hàng auth, super fake và fake

Hiện nay bất cứ sản phẩm chính hãng của thương hiệu nổi tiếng nào cũng bị nhái, thậm chí chỉ vài ngày sau khi ra mắt, sản phẩm đó đã nằm trên kệ của những tay buôn thứ thiệt. Trong số những sản phẩm bị làm giả, ngoài túi xách, quần áo thì thắt lưng nam là sản phẩm bị nhái lại nhiều nhất nhì hiện nay. Tuy nhiên các sản phẩm hàng nhái này cũng được phân cấp một cách rõ rệt mà giá cả cũng theo từng nấc khác nhau, nếu bạn không phải một tay chơi sành sỏi thì thật khó để bạn phân biệt được sự khác nhau giữa những chiếc thắt lưng hàng auth, super fake và fake.

Chính vì vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để giúp mình có thêm những kiến thức cần  thiết nhằm tránh mua phải hàng không tương đương với số tiền bỏ ra.

Xem thêm:

1. Vì sao mua thắt lưng nam ở Việt Nam lại hay mua phải hàng nhái

Có thể nói Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng là những nơi mà người tiêu dùng dễ dàng mua phải những chiếc thắt lưng nam hàng nhái nhất trên thế giới. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng thắt lưng hàng thật giả lẫn lộn, thậm chí người bán biết là hàng fake vẫn rao bán là hàng xịn và người mua biết là hàng giả nhưng vẫn nhắm mắt làm ngơ.

Thứ nhất, các nước Châu Á hay cụ thể hơn là Đông Nam Á trong đó có Việt Nam không phải là thị trường tiềm năng cho các thương hiệu lớn trên thế giới đặt nhà phân phối chính thức. Có thể thấy những thương hiệu đình đám như Hermes, Gucci, LV… họ chưa hề có cửa hàng phân phối chính thức của hãng mà mới chỉ có những công ty, thương hiệu đại diện đứng ra nhập sản phẩm về để bán ở nội địa. Điều này khiến người mua khó lòng phân biệt được đâu là hàng chính thức và đâu là hàng super fake.

Thứ hai đó là kinh tế người dân vẫn ở mức thấp, trong khi những sản phẩm chính hãng lại có giá khá đắt đỏ chính vì vậy đa phần người Việt đang sử dụng hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng.

Thứ ba là do tâm lý chuộng hàng hiệu của giới trẻ hiện nay khiến những chiếc thắt lưng hàng nhái dù biết là nhái nhưng vẫn có đất sống thậm chí còn cực kỳ phát triển.

2. Cách nhận biết thắt lưng nam hàng auth, super fake và fake

  •  Thắt lưng hàng auth

Thắt lưng nam hàng auth là những chiếc thắt lưng được làm chính hãng từ những thương hiệu có tiếng. Những chiếc thắt lưng hàng auth sẽ được bảo hành và được xác nhận là sản phẩm chính hãng của hãng đó thông qua hóa đơn, thẻ bảo hành và qua chất lượng sản phẩm. Thường thì những chiếc thắt lưng hàng auth sẽ có mức giá tương đối cao, nếu nó được làm từ những thương hiệu như Hermes hay Gucci thì mức giá của nó sẽ còn cao hơn nữa. Bên cạnh đó thì vẫn có một vài thương hiệu bình dân cho ra những dòng sản phẩm giá rẻ dành cho nhiều đối tượng. Mức giá của thắt lưng còn phụ thuộc vào chất liệu va phụ kiện làm nên chiếc thắt lưng đó.

Tất nhiên tương ứng với tên gọi hàng chính hãng, các sản phẩm thắt lưng này đều có chất lượng cao và các chi tiết hoàn hảo tới từng đường nét.

  •  Thắt lưng nam hàng super fake

Chắn chắn rằng phái mạnh nhà chúng ta đã từng nghe tới cái tên thắt lưng hàng super fake, nhưng nhiều người vẫn thắc mắc liệu hàng super fake thì khác gì so với hàng fake và chúng tại sao lại có những tên gọi khác nhau như vậy.

Một chiếc thắt lưng được gọi là super fake khi nó có thiết kế vô cùng tình xảo, kể cả những chi tiết nhỏ như bề mặt khóa, đường chỉ, chất liệu da, chiều dài, size… tất cả chúng đều được chăm chút tỉ mỉ so với bản gốc, thậm chí nó có thể giống bản chính hãng tới 99% mà những người sành hàng hiệu cũng phải mất nhiều công sức mới nhận ra được.

Giá những chiếc thắt lưng superfake cũng khá cao, tuy nhiên nó chỉ bằng 1/3 so với hàng chính hãng mà thôi.

  • Thắt lưng hàng fake

Thắt lưng hàng fake thì lại có vô vàn sản phẩm và chất lượng khác nhau. Chúng được đánh dấu là fake 1, fake 2, fake 3… tương ứng với những con số là chất lượng giảm dần của thắt lưng. Những chiếc thắt lưng fake 1 thì có chất lượng tương đối tốt nhưng nếu xuống đến hàng fake Quảng Châu được bán ở chợ thì có thể mức giá sẽ xuống tới một vài trăm nghìn cho một sản phẩm. Những sản phẩm fake thường có chất lượng kém, chỉ ăn theo hình thức chứ không ăn theo chất lượng.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: