Giày lười nam – Bạn đồng hành cho các chàng mùa xuân hè

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Giày lười nam – Bạn đồng hành cho các chàng mùa xuân hè

Giày lười nam – Bạn đồng hành cho các chàng mùa xuân hè

     Mùa xuân sắp đi qua nhường chỗ cho những ngày nắng nhẹ của thời tiết giao mùa giữa xuân hạ. Đây là lúc mà mọi người thườn căn dặn nhau giữ gìn sức khỏe, tuy không cần diễn những bộ trang phục dày ra phố nhưng một bộ quần áo gió thoáng nhẹ để bảo vệ cơ thể là điều cần thiết. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu nếu còn mang những đôi giày da nam hay giày thể thao nam cao cổ hay những đôi giày có nhiều chất liệu giữ nhiệt bên trong, đây là lúc bạn cần đổi một đôi giày lười nam cho đôi chân của mình tránh cảm giác nóng ẩm.

 

giay_da_nam_g32___1(1)

 

-Giày lười nam, nhiều người còn gọi là giày mọi nam là loại giày mà chúng ta thấy được ngay đó là sự tiện dụng mà ai cũng thấy ngay được là dễ mang, bạn chỉ cần một cái đón gót nhỏ móc ở chìa khóa hay thậm chí bạn không cần cũng có thể xỏ chân dễ dàng.

 

giay_da_nam_g36___1

 

-Giày lười nam là mầu giày phù hợp cho mùa hè nhất bởi cấu tạo giày tạo sự thoáng mát và thoải mái, hạn chế mồ hôi chân tạo ra gây cảm giác khó chịu.

-Các mẫu giày lười nam trước đây đa số là các thiết kế phá cách phục vụ cho những tình huống như đi chơi, phong cách thoải mái, nhưng hiện nay có nhiều mẫu giày mọi cho phong cách lịch sự. Bạn hoàn toàn có thể dùng đi làm hay đi hội họp và không cần lo lắng về đôi giày lười của mình không phù hợp.

Mùa xuân hè 2016 năm nay có nhiều mẫu giày lười mới cho các bạn chọn lựa, nhiều mẫu đã lên kệ tại Captuida shop với xưởng sản xuất tại Việt Nam thương hiệu Vecza, mời các bạn xem một số mẫu giày da nam Vecza, giày lười nam Vecza: 

 

giay_da_nam_g35___1

giay_da_nam_g41___1

giay_da_nam_g22___2

 

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu giày da khác, mời quý khách xem thêm tại: Giày nam đẹp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: