Đi giày da nam đúng cách để bảo vệ đôi chân

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Đi giày da nam đúng cách để bảo vệ đôi chân

 

Đi giày đúng cách để bảo vệ đôi chân

 

   Mỗi vật dụng đều có nguyên tắc và cách sử dụng của nó, nếu sử dụng sai cách có thể gây hỏng đồ thậm chí nguy hiểm hơn là ảnh hưởng  đến sức khỏe của chúng ta. Giống như thuốc luôn kèm theo khuyến cáo của bác sĩ là: Đọc kĩ hưỡng dẫn sử dụng trước khi dùng và việc đi giày đúng cách cũng quan trọng không kém vì đi sai có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

-Sở hữu một đôi giày da nam, giày lười nam hay giày thể thao nam thời trang là một điểm nhấn vô cùng quan trọng cho phong cách của bạn song việc chọn và đi giày thế nào cũng hết sức cần chú ý. Trước hết ta tìm hiểu sơ bộ về cấu tạo và mức độ liên hệ của bàn chân đến cơ thể.

-Nhìn bàn chân nhỏ bé thế thôi nhưng lại được cấu tạo từ 26 đốt xương và 33 khớp nối và được liên kết lại bởi 120 hệ thống cơ, dây chằng và hệ thần kinh. Đôi bàn chân có trách nhiệm nâng đỡ toàn bộ cơ thể, toàn bộ sức nặng của cơ thể ta dồn hết lên đôi bàn chân. 

 

giày da nam, giày nam, giày da

 

-Hiện nay việc mang giày suốt bốn mùa xuân hạ thu đông là một điều hết sức bình thường, nếu biết đi đúng cách sẽ hoàn toàn tốt cho chân. Bạn hãy chọn cho mình một đôi giày tốt để tránh ảnh hưởng đến đôi bàn chân ngay lúc này và tránh được những hệ lụy về sau. 

 

giày da nam, giày nam, giày da

 

-Khi mang giày nếu móng chân của bạn dài quá sẽ rất nguy hiểm, do đó bạn nên cắt gọn móng chân của mình, chú ý không nên cắt móng chân sâu quá. Và sau một ngày mang giày, buổi tối về nhà bạn nên bỏ giày cho đôi chân được thở. 

-Chọn giày bạn cần chú ý chọn đôi giày da thật mềm mại, chất liệu tốt và quan trong nhất là phải vừa vặn đôi chân của bạn. Hãy tham khảo cách tính kích thước chân ra size giày của Captuida Shop.

 

giày da nam, giày nam, giày da

 

-Bạn nên đến trực tiếp shop mua giày, đi thử vài bước để xem đôi chân có thoải mái không rồi hãy mua, nhất là nam giới, hãy cần thận hơn khi chọn giày đảm bảo hoàn toàn vừa đôi chân. Điều đó sẽ giúp bạn tự tin trong từng bước đi

Chúc các bạn có những đôi giày đẹp và đôi bàn chân luôn khỏe mạnh. 

 

Xu hướng thời trang 2015 - Kiến thức da

Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: