Dây lưng nam dạng nào thì phù hợp với học sinh

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 22/12/2017
Dây lưng nam dạng nào thì phù hợp với học sinh

Nếu như những bài viết trước chúng ta đã nói rất nhiều đến những sản phẩm dây lưng nam dành cho dân công sở, giới doanh nhân, cho các quý ông thì bào viết này chúng ta sẽ tập trung đến những sản phẩm dây lưng dành cho lứa tuổi học sinh.

Trong bài viết này sẽ giúp các bạn trẻ còn đi học có thêm những kiến thức thời trang, đặc biệt là những gợi ý về dây lưng nam phù hợp với lứa tuổi của các bạn học sinh.

Xem thêm:

1. Lứa tuổi học sinh có cần sử dụng dây lưng nam hay không?

Đối với nhiều người, họ cho rằng học sinh không cần quá quan tâm tới thời trang và làm đẹp. Học sinh chỉ nên sử dụng những dây thắt lưng kèm theo đồng phục mà thôi. Tuy nhiên hiện nay, không ít những bạn học sinh đam mê thời trang và thể hiện bản thân mong muốn mình thời trang hơn, nổi bật hơn ngay cả khi mặc những bộ đồng phục nhàm chán. Với các bạn học sinh, dây lưng nam hơn hết lại là sản phẩm sử dụng hàng ngày và cực kỳ quan trọng. Một phần vì những chiếc quần đồng phục thường được đo theo kích cỡ sẵn khiến cho nhiều người gặp phải tình trạng quần rộng không vừa với cơ thể, lúc này chiếc thắt lưng là sản phẩm giúp các bạn nam khắc phục được nhược điểm này. Hơn nữa để tạo cho các bạn học sinh một phong cách chỉn chu và thanh lịch nhà trường thường quy định về việc sơ vin áo trong quần và đeo thắt lưng một cách nghiêm ngặt.

Ngoài việc thắt lưng nam được sử dụng với những bộ đồng phục thì với các trang phục khác thoải mái hơn như đi học thêm, đi chơi thì cơ hội để những chiếc thắt lưng giúp bạn trở nên nổi bật hơn là điều cần thiết.

Vậy các bạn học sinh nên sử dụng thắt lưng như thế nào cho đẹp và thời trang mà vẫn đúng lứa tuổi, hãy theo dõi ngay phần 2 nhé.

2. Những dạng dây lưng nam phù hợp với học sinh

  • Dây lưng phù hợp với đồng phục đi học

Với những bộ đồng phục áo xanh quần vải tối màu quen thuộc, dạng thắt lưng phù hợp nhất với phong cách này chính là những chiếc dây lưng giả da đơn giản mà lịch sự. Những sản phẩm này có ưu điểm là giá cả cực kỳ phù hợp với túi tiền cũng như đây là sản phẩm phù hợp với phong thái học sinh. Với những anh chàng táo bạo hơn, các bạn có thể sử dụng những màu sắc nổi bật hơn như nâu sáng để tạo điểm nhấn.

  • Dây lưng nam phù hợp với những buổi đi chơi, họp mặt bạn bè

​​​​​​​

Ngoài trang phục đi học, các bạn học sinh còn hay tham gia những buổi dã ngoại, tụ họp với bạn bè và cả những buổi học thêm với trang phục thoải mái như quần bò, áo phông. Lúc này các bạn có thể sử dụng những chiếc thắt lưng dây tết hoặc thắt lưng vải cá tính. Đây là những loại dây lưng trẻ trung cực kỳ phù hợp với lứa tuổi học sinh hiện nay.

  • Lứa tuổi học sinh không nên dùng thắt lưng nam như thế nào

Với lứa tuổi học sinh, các bạn vẫn còn ngôi trên ghế nhà trường với sự chu cấp của bố mẹ. Loại thắt lưng các bạn không nên sử dụng thứ nhất là những sản phẩm dây lưng quá đắt đỏ. Vì mức giá này có thể khiến các bạn đòi hỏi một khoản tiền khá cao từ bố mẹ mình cho một phụ kiện thời trang. Những chiếc thắt lưng đắt đỏ này sẽ phù hợp hơn với những đối tượng kinh doanh và những người có điều kiện kinh tế cao, tuổi tác cũng tương đối lớn.

Loại thắt lưng thứ hai các bạn trẻ không nên sử dụng đó là những chiếc thắt lưng gắn quá nhiều phụ kiện như đinh, dây xích, phụ kiện kim loại hay mặt thắt lưng to. Loại thắt lưng cá tính này sẽ làm các bạn học sinh mất đi sự trẻ trung mà mang lại cho người ta cảm giác đua đòi khó gây được thiện cảm trong mắt người lớn và phụ huynh. 

Bên cạnh đó, những sợi thắt lưng bản quá nhỏ cũng không phù hợp với lửa tuổi học sinh, đơn giản vì nó không tôn lên được bộ đồng phục của bạn mà khiến bạn có cảm giác nữ tính không khác gì các bạn gái sử dụng thắt lưng nhỏ để thắt eo váy cả.

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: