Dây lưng da cá sấu liền không nối cao cấp | Captuida Shop

Lưới Danh sách
 

Địa chỉ phân phối dây lưng da cá sấu không nối cao cấp tại Hà Nội📌 Dây lưng cá sấu xịn, chất lượng, giá rẻ nhất chỉ có tại Captuida.vn 📌 Da cá sấu thật 100%

Ngày nay, nhu cầu mua sắm cũng như sử dụng những món đồ thời trang cao cấp đang ngày càng cao. Nếu như thời gian trước đây dây lưng cá sấu liền chưa được biết đến nhiều thì gần đây những từ khóa tìm kiếm về ngành hàng này tăng lên một cách nhanh chóng. Nó được giới công sở, doanh nhân và người sành đồ da rất săn đón và yêu thích.

Ưu điểm của dây lưng da cá sấu không nối

Trước khi nói về ưu điểm mình sẽ giải thích cho những ai đang thắc mắc câu hỏi là "thắt lưng da cá sấu không nối là gì?" để các bạn có thể hiểu rõ hơn. Thắt lưng cá sấu liền(không nối) là chiếc thắt lưng được làm bằng một tấm da cá sấu liền, hoàn hảo xuyên suốt từ mặt khóa cho đến điểm cuối cùng của dây. Các bạn chớ nhầm lẫn nó với những chiếc thắt lưng da cá sấu nối từ 3 đến 4 mảnh da thông thường nhé.

Về những ưu điểm của dòng sản phẩm này thì có chúng ta phải dành cho nó vô số các mỹ từ:

+ Sự đẳng cấp: Các sản phẩm dây lưng cá sấu liền có  một sự đẳng cấp rất riêng và đặc biệt mà không phải chiếc dây lưng nào cũng có được. Ở nó là tính giới hạn và độc nhất bởi mỗi chiếc thắt lưng liền sẽ có những đường vân khác nhau, không chiếc nào giống nhau cả. Thêm nữa là việc chọn lựa ra một tấm da cá sấu đẹp từ đầu đến đuôi không phải là dễ dàng và sẵn có.

+ Sự bền bỉ: Nhiều khách hàng chia sẻ rằng, chiếc thắt lưng của họ dùng bền đến khi mà mặt khóa hỏng nhưng không những dây giữ được chất như lúc đầu mà còn mềm và bóng hơn nữa. Điều đó cho thấy rằng dây lưng da cá sấu nguyên con có một đồ bền như thế nào.

Song hành với sự cao cấp và sành điệu luôn là một mức giá khác biệt. Những chiếc dây lưng cá sấu liền chắc chắn có giá cao hơn từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng so với những chiếc thắt lưng nối khác. Đây cũng là một điểm giúp bạn dễ dàng phân biệt dây lưng da cá sấu không nối và nối .

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy đến ngay Cặp Túi Da shop để sắm cho mình một chiếc thắt lưng da cá sấu không nối sang chảnh đi nào !

Liên hệ với shop theo:

Địa chỉ: Số 67 ngõ 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội (cạnh trung tâm chiếu phim Quốc Gia)

Điện thoại: 093.2323.628 

Facebook: https://www.facebook.com/captuida.vn/

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: