Đàn ông và phụ kiện da nơi công sở

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Đàn ông và phụ kiện da nơi công sở

 Đàn ông và phụ kiện da nơi công sở

 

     Thời trang công sở là mối quan tâm không hề nhỏ với các đấng mày râu, hầu hết chúng  ta đều ăn mặc theo nhau, bắt chước lẫn nhau vì sợ nếu mặc khác một chút làm bạn bị lạc lõng giữa các đồng nghiệp.

>>> Mẫu cặp da nam cao cấp Boshi cho doanh nhân phần 1

>>> Cặp da nam làm quà tặng xếp

Vì vậy đôi lúc bạn cần thay đổi tạo nên đẳng cấp và cá tính , bạn sẽ tự tin làm việc và hiệu xuất công việc sẽ cao hơn, dưới đây là một số điều và phụ kiện da: Thắt lưng nam, ví da nam, cặp da nam, túi da nam, giày da nam ;đồ nam: quần , vest nơi công sở captuida sẽ giúp các bạn có phong cách sáng tạo đẳng cấp nhưng không giảm độ nghiêm túc của công sở !

Quần công sở:

 

 

Quần nam công sở

 Trong công ty ngoài kỹ năng làm việc tác phong thái độ xếp còn để ý bạn ở cách ăn mặc, một chiêc quần vừa người, không quá  rộng cũng không bó sát quá mức là phù hợp có nếp là thẳng quần phẳng phiu, nếu quần lùng thùng, nhăm nhúm bạn sẽ khiến xếp nghĩ bạn là người cẩu thả, một ấn tượng không tốt khi liên tưởng đến việc khác.

Ba lô hay cặp túi nơi công sở :

cặp da nam công sở

 

tui da nam cong so

Khi bạn mang ba lô đi làm, chứa tất cả cách tài liệu hồ sơ giấy tờ quan trọng của công ty, trông thực sự không chuyên nghiệp chút nào, ba lô khiên bạn trông trẻ con không chín chắn. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc cặp da nam hoặc túi da nam xách tay trang trọng , điều này khiến bạn trông trưởng thành và pro hơn trong mắt mọi người.

Thắt lưng nam, ví da nam và các đồ trang sức:

Thắt lưng nam nơi công sở bạn trông sẽ lịch sự trang trọng hơn rất nhiều khi mua cho mình chiếc thắt lưng da màu đen hay nâu sẫm bản nhỏ, khóa không qua lớn, đăch biệt khi sơ vin cùng sơ mi trắng bạn nên chọn màu đen cùng màu với quần.

thắt lưng nam

 

Ví là phụ kiện khá quan trọng khi bạn rút nó ra trong túi, một chiếc vi da nam màu nâu hoặc đen, không qua nhiều họa tiết phá cách, đơn giản nhưng có hình khối rõ ràng, nếu có logo cách hãng nối tiếng thì rất tuyệt. Bạn không dùng các loại ví nam màu mè hình dạng khó xác định trong thời trang công sở

ví da nam công sở

 

Trang sức cũng là thứ không thể thiếu tạo nên style của bạn tuy nhiên bạn nên dành các món đồ trang sức trong các dịp đi chơi cá nhân bạn bè, nếu nơi công sở bạn mang những món trang sức không cần thiết trông bạn sẽ kém chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Có lẽ một chiếc đồng hồ ít màu và 1 chiếc khuy măng sét là đủ cho bạn.

thắt lưng nam đồng hồ nam công sở

Nước hoa công sở:

nước hoa nam

 Không ai lại không thích những người đàn ông thơm tho nhưng sẽ là thức sự không thích khi mùi nước hoa quá sực nức, các men không nên “ sịt nước hoa như đánh bả” ( trích lời diễn viên hài Công Lý)  sẽ làm những người xung quanh khó chịu. Các đồng nghiệp của bạn  thích một thơm mùi thoảng thoảng và một bầu không khí trong  lành

Giày dép công sở:

Một đôi giày da nam có thể là giày lười nam hay giày mọi nam hoặc một đôi giày da nam có dây buộc sẽ phù hợp khi bạn bước vào phòng họp. Bạn không nên đại kháo bằng cách mang một đôi giày thể thao hay dép vào những nơi này. Nếu bạn khó chịu không muốn mang tất thì có thể chọn giày da nam không cần tất, bạn vẫn chuyên nghiệp và lịch sự !

Xu hướng thời trang 2014 - Kiến thức da

Captuida.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: