Chọn trang phục cho chàng trai cơ bắp

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Chọn trang phục cho chàng trai cơ bắp

Chọn trang phục cho chàng trai cơ bắp

      Với xu hướng thời trang ngày càng thay đổi tuy nhiên thể hình nam giới luôn là thứ được đánh giá cao từ cổ chí kim, đó là là một vẻ đẹp mạnh mẽ không thể phủ nhận.

     Trước đây do truyền hình và bao chí dành thời gian quá nhiều cho các phim truyền hình hay tin tức thời trang về một chàng trai xinh xắn, trắng trẻo,kiếu tóc nọ kiểu tóc kia, hay kẻ mắt kẻ môi như đàn bà….đã làm một bộ phận không nhỏ giới trẻ đặc biệt là các em gái xì tin thần tượng họ….

     Còn vẻ đẹp mạnh mẽ vốn có phái mạnh mất đi,cho đến khi câu chuyện về một bạn trai bị bạn gái bỏ vì không bê nổi chậu hoa, rồi câu chuyện bạn gái bị bắt nạt mà bạn trai không đủ sức khỏe để bảo vệ….nên quan điểm vẻ đẹp nam tính dần trở lại.

     Để sở hữu một thân hình đẹp hay còn gọi là chuẩn body các chàng phải bỏ công sức nhiều để tập luyện hàng năm trời….và khi đã có một thân hình vào phom,rồi body chuẩn là lúc nên chọn trang phụ cho mình. Dưới đây là cách chọn trang phục cho chàng trai thể hình đẹp:

1.Sơ mi body –Phông body:

     Chàng  chơi thể hình thường có vòng ngực nở, vai rộng nên chú ý đến kích thước hai thông số này trên áo, không nên chọn site quá chật với áo sơ mi, quá  rộng ở phần eo mà quá chật ở phần cổ. Với ao thun body bạn hãy chọn áo thun co giãn.

ao-so-mi-dep

 

phong-body

 

2.Bộ đồ vest cho chàng cơ bắp?

     Nhiều người nói nếu người cơ bắp mặc vest sẽ không đẹp so với người bình thường, tuy nhiên không hẳn thế vì có cách riêng để mặc đẹp bộ đồ này

vest-cho-chang-cobap

 

3-Chọn quần thế nào nhỉ?

       Nên chọn chiếc quẩn rộng hoặc xuôn cho các chàng, khôn nên chọn quần quá bó hay quá mỏng mặc sẽ không thoải mái. Về màu sắc thì nên chọn màu kaki hoặc tối

quan-toi-mau

4-Chiếc thắt lưng nam thế nào phù hợp?

that-lung-nam-changcobap

      Ngoài việc chọn thắt lưng nam phụ thuộc vào không gian và thời điểm mặc đồ, tuy nhiên với anh chàng cơ bắp thì việc chọn cho mình chiếc thắt lưng bụi bặm, khỏe mạnh để phù hợp với syle và phong cách nam tính mạnh mẽ hơn. Màu sắc chỉ cần với 3 màu cơ bản: Màu đen, màu vàng và vàng sậm.

5.Một đôi giày nữa:

giay-mom-vuong

      Vì là người chơi thể thao nên phần trên là ngực và vai rất lớn nên việc tạo nên sự cân bằng với phần dưới là điều cần thiết.

Với các chàng cơ bắp hãy chọn cho mình đôi giày da nam, giày thể thao mõm tròn hoặc vuông và có kích thước rộng một chút đảm bảo giày thừa dép thiếu tạo sự cân bằng vững chãi cho cơ thể.

Chúc các bạn đã có thân hình chuẩn body nay lại còn đẹp hơn với cách chọn đồ cơ bản này!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: