Chọn đôi giày nam cho chàng có đôi chân quá khổ

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Chọn đôi giày nam cho chàng có đôi chân quá khổ

 

Chọn giày da nam cho đôi bàn chân quá cỡ

 

 -Với các shop bán giày thông thường chỉ có các size giày từ 37 đến size 42, còn các cỡ khác nhỏ hơn hay lớn hơn thì thường là không có sẵn hàng, khách thường phải đặt hàng.

-Tuy nhiên chọn giày cho đôi chân khác cỡ của bạn cũng cần những lưu ý, bạn sẽ tìm được cho mình đôi giày vừa vặn và thời trang. Bạn nên cần thận trong việc lựa chọn, không nên đi đôi giày nhỏ hơn kích thước chân của bạn, điều đó sẽ ảnh hướng đến sức khỏe của bạn sau này, còn với đôi giày rộng thì hẳn là chẳng đẹp tý nào. Sau đây là một sô nguyên tắc chọn giày phù hợp với kích cỡ chân.

  1-Chọn giày có màu tối:

 -Chắc hẳn các tín đồ thời trang đều biết màu tối tạo cảm giác giảm các số đo của cơ thể, khi các bạn có khuôn người hơi đậm thì hãy chọn trang phục tối màu sẽ giúp dáng của bạn thon gọn hơn và nguyên tắc này cũng đúng với việc chọn giày dép. Hãy chọn cho mình đôi giày da nam màu đen nếu chân bạn hơi quá khổ.

 

giày da nam

-Nói vậy không có nghĩa là đôi chân bạn hơi to một chút thì bạn lúc nào cũng phải đi giày đen, hãy thử các tông màu nâu, xanh dương, xám , tía…và chỉ nên tránh các đôi giày có tông màu sáng.

 

2-Chọn  những  đôi giày tăng chiều cao

-Đây là một cách đáng lừa cảm giác mắt và tạo ra sự cân bằng nữa, khi bạn cao thêm vài cm thì việc đôi bàn chân của bạn có lớn hơn một xíu cũng sẽ cân đối và đẹp, mọi thứ đạt được sự cân đối là tuyệt nhất.

 

giày da nam

 

-Những đôi giày nam tăng chiều cao hiện nay được làm rất tinh tế, giúp bạn tăng chiều cao mà không ai phát hiện ra, tăng chiều cao một cách bí mật, nên mua một đôi giày tăng chiều cao là cách tạo nên sự cân bằng cho đôi chân bạn. 

 

3-Giày mũi nhọn

-Muốn làm đôi chân của bạn có cảm giác nhỏ đi hãy làm nó dài ra, vậy ta có thể giải quết việc này nhanh chóng bằng cách sở hữu một đôi giày có mũi nhọn.

-Mang một đôi giày mũi nhọn hẳn trông bạn rất sang và đôi chân thon gọn cân đối là ấn tượng của tôi về bạn. 

 

Giày da nam

 

4-Chú ý độ hở của giày

-Ngược với việc là chiều dài của giày là bề rộng của giày nhỏ lại giúp cho việc tạo cảm giác đôi chân nhỏ đi là khe hở của cổ giày với chân càng nhỏ càng tốt. Điều này tương tự như việc giàm bề rộng của đôi chân, chân của bạn sẽ bớt to hơn. 

-Những lỗ hở nên gần với mũi chân hơn là dịch chuyển tới gần mắt cá vì chúng sẽ thu hút sự chú ý vào kích cỡ chân của bạn. Loại giày hở mũi và có quai hậu dường như sinh ra để dành cho bạn đó.

 

giày da nam

 

Chỉ với vài mẹo nhỏ như vậy thôi Captuida Shop hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được đôi giày giúp bạn tự tin về vóc dáng của mình. Chúc bạn thành công !

 

Xu hướng thời trang 2015 - Kiến thức da

Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: