Chọn đôi giày da nam cho mùa đông bớt lạnh

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Chọn đôi giày da nam cho mùa đông bớt lạnh

Chọn đôi giày da nam cho mùa đông bớt lạnh

 

     Mùa đông đang đến gần, bạn có thấy Hà Nội vài buổi sáng nay trời lạnh hơn rồi chứ. Thời tiết đang báo hiệu một mùa đông lạnh sắp tới với nhiều điều thú vị và cả mùa thời trang thu đông bắt đầu khởi động. Ngoài những chiếc áo len, áo bông ấm áp, những chiếc mũ hay quần ấm thì bạn không được quên chuẩn bị sắm cho mình đôi giày mới thay cho đôi cũ già nua bảo vệ đôi chân trong mùa đông đang đến.

Bài viết này shop xin giới thiệu một số mẫu giày da nam giá rẻ, chất lượng da thật 100% mềm, bền, thiết kế đẹp cho các bạn chọn lựa.

Đầu tiên là mẫu giày đế kếp cực bền: chất da thật có thiết kế khỏe khoắn bắt mắt được xưởng của Captuida chau chuốt  ti mỉ:

Từng đường chỉ may sát viền đều đặn chăc chắn bằng chỉ dù cao cấp, chỉ được may luôn phần đế giày nên về độ bền bạn không cần phải lo lắng.

Giày thuộc mẫu buộc dây, có màu sắc là đen hoặc nâu, cho các bạn có nhiều lựa chọn phối đồ dễ dàng.

 

Thứ 2 là mẫu giày lười : kiểu dáng thiết kể phong cách trẻ, phong trần, sang trọng. Với chất liệu da thật 100% mềm, bền, đẹp mắt.

Đế giày da nam được làm từ nguyên liệu cao su cao cấp, có xẻ rãnh chống trơn trượt tăng ma sát. Các đường chỉ may chắc chắn ti mỳ từng góc cạnh. Bạn hoàn toàn có thế sử dụng mẫu giày này vừa cho đi chơi hay đi làm được. Một đôi giay da phong cách.

Mẫu thứ 3: Nhiều khách hàng đến mua mẫu này hỏi, đây có phải là giày cưới không bạn! Bởi thiết kế của đôi giày này khá điệu đà khiên người ta nghĩ ngay nó sẽ được mang trong một đam cưới. Việc này hoàn toàn không phụ thuộc vào bạn có phải chú rể hay không mà bạn chỉ cần xem mình phong cách hợp hay không là mua được.

Đây là mẫu giày buộc dây, mặt trên giày tạo hình cùng các đương chỉ may chắc chắn tỉ mỉ. Đế giày là nguyên liệu cao su cao cấp được dán chắc chắn bằng keo, chắc không kém gì chỉ khâu. Bạn rất dễ dàng trong việc phối đồ với quần âu màu đen và sơ mi.

Mẫu cuối cùng: shop muốn giới thiệu hôm nay là mẫu giày chuông, nói là giày chuông, bới thiết kế có búi da hình chông ở mặt trên giày.

Với chất liệu da thật 100% cực bền, cùng cách gia công tỉ mỉ, chỉ khâu chắc chắn xuông đế giày, bạn hoàn toàn yên tâm khi mang chúng.

Mẫu giày này phù hợp với bạn có phong cách hơn nghệ sĩ.

 

Trên đây là 4 mẫu giày shop giới thiệu và đang được nhiều khách hàng chọn mua, không chỉ bởi thiết kế đẹp, chất da thật được sản xuất tại xưởng của Captuida cực bền, không dùng hóa chất an toàn bảo vệ chân bạn. Chúc bạn chọn được mấu giày ưng ý.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: