Chính sách Bảo Hành

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Chính sách Bảo Hành

Chính sách Bảo hành

giày da nam, giày mọi nam, giày lười nam, giày nam, bảo hành, bảo hành sản phẩm

* Cần phải LƯU Ý:
_ Hiện tại có một số bên đang đăng Sản phẩm bán với lời mời Bảo hành 24 tháng, 365 ngày … nhưng quý khách cần lưu ý vì đa số đều có những điều kiện bảo hành như:
+ hàng còn gần như mới.
+ hàng chưa sử dụng.
+ hàng còn nguyên hộp và hóa đơn mua hàng.
+ lỗi do nhà sản xuất.
+ v…v….
Có thể thấy với đa số những điều kiện này thì … gần như chắc chắn chúng ta sẽ khó có thể được bảo hành.

_ Ngoài ra, chúng ta đã bao nhiêu lần mang sản phẩm bị lỗi đi bảo hành? Bao nhiêu lần mang sản phẩm đi bảo hành nhưng mất quá nhiều thời gian, chưa kể công sức, phụ phí bỏ ra? Bạn chắc chắn sản phẩm được bảo hành sẽ vừa ý bạn không? V..v... Nói vậy để chúng ta hiểu việc bảo hành là một yếu tố nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là sản phẩm tốt.

giày nam, giày da nam, giày lười nam, giày mọi nam, bảo hành, dịch vụ bảo hành

* Captuida.vn Cam kết không tính phí Bảo Hành vào sản phẩm vì lí do: Chất lượng sản phẩm của Cap Tui Da shop đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi bán rộng rãi trên website, nên chúng tôi yên tâm đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất giá thành cạnh tranh nhất, giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng do sản phẩm không có phí bảo hành tính trong đó (ngoài ra còn các loại phí khác như phí Ship hàng, phí thuê nhà, phí điện nước … cùng nhiều loại phí khác cũng k được tính do Shop mở cửa hàng showroom tại nhà – Shop cũng cam kết nếu mở thêm chi nhánh sẽ không tăng giá các sản phẩm hiện tại mà lấy số lượng bù vào chi phí vì nếu mở thêm chi nhánh Shop phải đạt đủ lượng khách hàng bù cho chi phí này).

* Áp dụng cho tất cả sản phẩm: giày da nam, giày da công sở, giày lười nam, giày mọi namVí da nam, thắt lưng da nam, cặp da nam, túi da nam, máy cạo râu điện.

* Tuy không Bảo Hành nhưng chúng tôi có Hỗ trợ Bảo Hành. Trong trường hợp sản phẩm qua quá trình sử dụng bị hỏng hóc có thể mang qua shop, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa và hỗ trợ bảo hành MIỄN PHÍ những lỗi thường gặp (như sứt chỉ, bung keo, lỗi khóa kéo, đứt dây …). Và thời gian hỗ trợ Bảo Hành là trọn đời sản phẩm. Sản phẩm mà bị lỗi do nhà sản xuất chúng tôi tiến hành đổi trả hàng miễn phí cho khách hàng (Quy định, chính sách đổi trả hàng mời quý khách xem trong phần “Chính sách đổi trả” ngay bên dưới mục “Chính sách bảo hành”)

Chúc quý khách shopping vui vẻ và chọn được sản phẩm ưng ý!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: