Chiêm ngưỡng chiếc dây lưng nam sinh tồn siêu đa năng

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 02/03/2018
Chiêm ngưỡng chiếc dây lưng nam sinh tồn siêu đa năng

Các bạn có bao giờ nghĩ rằng một chiếc thắt lưng nam lại có thể có nhiều chức năng tiện ích trong cuộc sống cho con người hay không? Ngoài cái suy nghĩ một chiếc dây lưng nam chỉ dùng để trang trí và để giữ chiếc quần của bạn lại thì còn có những loại dây lưng nam thật sự thông minh và tiện ích.

Với những sản phẩm này, phái mạnh có thể sinh tồn được trong hoang dã một cách cực tiện lợi. Vậy sản phẩm đó tên là gì, của hãng nào và chức năng của nó cụ thể là gì? Cùng trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

1. Tại sao bạn nên sử dụng chiếc dây lưng nam sinh tồn

Chắc chắn rằng ai cũng từng tự tưởng tưởng nếu mình bất ngờ lạc trong hoang đảo thì sẽ như thế nào, lúc ấy nếu không có các dụng cụ trong tay liệu bạn có thể sống được? Và chính để trả lời cho câu hỏi này, chiếc dây lưng nam sinh tồn đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu của những anh chàng ưa thể thao mạo hiểm và chinh phục những vùng đất mới. Chiếc thắt lưng này mang tên Slidebelt. Khi sở hữu trong tay chiếc thắt lưng thông minh và tiện dụng này, các bạn sẽ chẳng phải lo lắng nhiều, từ dụng cụ dao sắc, bật lửa cho đến những chiếc dây có thể dùng để mắc võng đều được hội tụ trong nó. Quả thật là một sản phẩm hết sức tuyệt vời dành cho phái mạnh trong những chuyến đi dã ngoại đầy bất ngờ rồi.

Từ ý tưởng này, một nhóm nghiên cứu đã đăng tải lên mạng và tạo thành một quỹ đóng góp trên Kickstarter. Họ xin 60 ngàn đô để bắt tay vào sản xuất từ ý tưởng trên giấy tờ và được góp tiền đến 200 ngàn đô. Chính điều kì diệu này đã giúp chúng ta có một sản phẩm thắt lưng nam thông minh và tiện dụng đến vậy. Giá bán lẻ hiện tại của chiếc thắt lưng là 180 đô cho nguyên bộ, bạn muốn mua sợi dây riêng thì giá 80$, hoặc có thể lựa các mẫu dây khác với giá từ 40$ trở lên.

2. Cận cảnh chiếc dây lưng nam sinh tồn độc đáo

  • Chất liệu của chiếc dây lưng nam này

Toàn bộ chiếc thắt lưng Slidebelt được làm bằng nhựa tổng hợp, có gia cường bằng sợi thuỷ tinh chịu lực, phía trước đơn giản, không khác gì một chiếc thắt lưng nam thông thường được bán rất nhiều trên thị trường. Thậm chí mặt thắt lưng cũng không hề có logo hay kí hiệu nào cả khiến chiếc thắt lưng này thoát được cái quy luật gắn liền với vấn đề bản quyền của những thương hiệu thời trang có tiếng. Bề rộng thắt lưng là 5cm, bề dài khoảng 9.5cm, kích thước này không to không nhỏ, khá vừa vặn với cơ thể của phái mạnh. Phần dây lưng cũng được làm từ chất liệu cao cấp, chịu lực cực cao khiến nó có thể trở thành một sợi dây mắc được võng hay chịu được sức nặng của cả cơ thể người.

  • Những tiện ích không ngờ tới của sản phẩm thắt lưng Slidebelt

​​​​​​​​​​​​​​

Đây chính là phần mà nhiều người chú ý quan tâm nhất của chiếc dây lưng Slidebelt.  Lưỡi dao được đính kèm là phần gấu nhất của thắt lưng, với chiều dài lưỡi khoảng 4.5cm, tuy không quá to, nhưng với những người hay đi rừng hoặc đi thám hiểm thì có một lưỡi dao tốt luôn là một lợi thế, bạn có thể cắt mọi thứ và làm đồ ăn... Lưỡi dao của Slidebelt được làm bằng thép AUS-8 có phủ titanium để tăng độ cứng. Như các bạn thấy, lưỡi dao còn có tác dụng là đồ mở chai lọ. Lưỡi dao này được thiết kế nhỏ gọn dưới mặt thắt lưng cực an toàn không làm người dùng cảm thấy khó chịu hay nguy hiểm.

Dụng cụ còn lại là một cái đèn pin nhỏ bé, nhưng khả năng phát sáng khá tốt, phần chuôi đèn pin làm bằng đá lửa, các bạn dùng lưỡi dao đánh vào đây để tạo tia lửa, giúp mồi, nhóm lửa khi đi rừng... Đây cũng là một sáng kiến khá thông minh của những người thiết kế sản phẩm.

  • Chiếc thắt lưng dễ phối đồ với trang phục

Nhìn bề ngoài, Slidebelt  là một cái thắt lưng bình thường như bao sản phẩm khác, các bạn dễ dàng phối đồ, thích mặc đồ bụi bụi thì thay dây vải, thích mặc đồ nghiêm trang một chút thì thay dây giả da. Tóm lại phái mạnh ai cũng nên sở hữu cho mình một sản phẩm thắt lưng giống như Slidebelt để trở thành những người đàn ông mạnh mẽ và thông minh trước mắt người khác nhé.

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: