Chiếc ví da nam bị rơi của anh chàng người Mỹ

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Chiếc ví da nam bị rơi của anh chàng người Mỹ

Chiếc ví da nam bị rơi của anh chàng người Mỹ

 

Trong cuộc sống hiện đại, khi gánh nặng cơm áo gạo tiền làm người ta bị cuốn theo dòng xoáy của công việc, sự túng quẫn khiến người ta ích kỷ và sống nhạt hơn, cũng có thể là vô tâm hơn. Mới đây một người làm các video trên kênh video lớn nhất thế giới là youtube, anh là chủ kênh DennisCeeTv đã làm một cuộc thử nghiệm thử lỏng tin vào tình huống nhặt được của rơi. Anh đã cố tình đánh rơi chiếc ví da nam của mình và quay video lại, cái kết thực sự bất ngờ. Chúng ta cùng xem điều bất ngờ đó là gì nhé. Bạn có thể vào xem clip này bằng cách vào trang youtube và tìm kiếm kênh DennisCeeTv.

Video quay lại lúc anh ta đánh rơi chiếc ví da của mình, mọi người xung quanh đều gọi anh ta và kêu ví của anh rơi.

 

vi-da-nam-bi-roi

 

 

Anh chưa muốn nhặt nó lên ngay, vì đoạn clip còn ngắn quá , để một hổi lâu có một người khuyết tật da đen tiên đến gần nhặc lấy chiếc ví nam và xem bên trong có gì. Trong ví của DennisCeeTv  có thẻ tín dụng và một ít tiền mặt cùng giấy tờ. Anh người da đen khuyết tật cầm chiếc ví và trung tâm mua sắm và chiếc camera của DennisCeeTv vẫn dõ theo.

 

vi-da-nam-bi-roi2


Chàng trai da đen khuyết tật nhặt được chiếc ví.

 

vi-da-nam-bi-roi3


Anh liền kiểm tra giấy tờ bên trong. Và rút ra một chiếc thẻ tín dụng màu xanh.

vi-da-nam-bi-roi4

Sau đó anh cầm theo chiếc ví đi và khu mua sắm.

vi-da-nam-bi-roi5

DennisCeeTv vừa quay camera vừa dõi theo anh chàng da đen cầm chiếc ví da của mình và nghĩ rằng anh sẽ dùng chiếc thẻ tín dụng của mình để mua sắm. Tuy nhiên không phải vậy, anh da đen không hề sử dụng chiếc thẻ tín dụng để mua bất cứ thứ gì hay lấy tiền mặt trong ví….anh đang tìm theo địa chỉ người có trong ví, dù nhìn anh ta cũng không phải trong hoàn cảnh giàu sang gì cả, anh ta còn khuyết tật.

 

Không thể tin được là anh chàng da đen khuyết tật ấy đã tìm theo địa chỉ và đến tận nhà của DennisCeeTv để trả ví cho anh. Dennis đã vô cùng xúc động và muốn cảm ơn anh chàng kia bằng một số tiền, mãi dau anh ta mới chịu nhận.

Đây là đoạn clip khẳng định không phải tất cả những người khốn khó họ còn lòng tự trọng lòng tin, tìm được của rơi tìm người bị mất trả lại. Clip được lan truyền nhanh trên các mạng xã hội, nhiều người đã bình luận để lại những lời chúc tốt đẹp cho anh chàng da đen khuyết tật kia.

Qua clip ta thấy được dù cuộc sống bon chen, xô bồ nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người hiểu được sự nhân văn của cuộc sống, sống hãy luôn giữ niềm tin vào những điều tốt đẹp. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: