Cặp Túi Da Shop "đánh si làm mới da Miễn Phí Trọn Đời thay lời Cảm Ơn!"

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Cặp Túi Da Shop

Cặp Túi Da SHOP "đánh si làm mới da Miễn Phí Trọn Đời thay lời Cảm Ơn!"
(chương trình được tài trợ độc quyền bởi Captuida Shop)

cặp túi da, túi da nam, ví da, thắt lưng da, cặp da nam

Cap Tui Da SHOP chuyên các sản phẩm cặp namCặp daTúi da , giày da nam. Ngoài ra còn có thắt lưng da, ví da, túi xách da,  balo da. Để cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng với Shop. Captuida.vn mở chương trình " đánh si làm mới da Miễn Phí Trọn Đời thay lời Cảm Ơn! "

Chi tiết:
_ Bắt đầu từ 1/6/2013, Shop mở chương trình đánh si đồ da cho toàn bộ khách hàng miễn phí suốt đời ^^ ,cả khách mua hàng tại shop www.captuida.vn và cả khách mới muốn đánh sp da mà mình đang có, nghĩa là không bắt buộc các bạn là khách hàng của Cap Tui Da Shop ^^
_ Các sản phẩm được đánh da miễn phí:Thắt lưng namcặp da, túi da, túi xách da, balo da, thắt lưng da, ví da (cả nữ và nam)
_ Si đánh mới là si nước hoặc si khô không màu nên đánh được mọi da có các màu khác nhau.
_ Chương trình là một hoạt động thay lời cảm ơn mà Shop muốn gửi tới toàn bộ khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ shop rất nhiệt tình và cũng là chương trình nhằm tạo một nơi giao lưu cho tất cả mọi người thích thời trang nói chung và yêu thời trang túi nói riêng ^^

Với phương châm ấy chúng tôi muốn chương trình là Lời Cảm Ơn Chân Thành nhất đến tất cả các bạn - những khách hàng luôn theo sát và ủng hộ sự phát triển của Cap tui da Shop!

(chú ý: chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng với giá bán lẻ, ko áp dụng với khách hàng mua giá buôn khi mua 2 sp)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: