Cập nhật thêm 3 thiết kế túi da nam chất da bò cho dân văn phòng

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Cập nhật thêm 3 thiết kế túi da nam chất da bò cho dân văn phòng

Cập nhật thêm 3 thiết kế túi da nam chất da bò cho dân văn phòng

 

 

1.Túi da nam đựng Ipad:

Nói là chiếc túi da đựng Ipad vì thiết kế không gian phục vụ vừa cho chiếc ipad của bạn, tuy nhiên với mẫu thiết kế này bạn không chỉ đựng được chiếc ipad mà còn khá nhiều phụ kiện liên quan nữa. Chiếc túi thiết kế để dùng đựng Ipad nhưng các bạn hoàn toàn có thể dử dụng vào các mục đích khác bởi không gian để đồ khá rộng của túi, vô cùng tiện lợi.

Chất liệu da bò đẹp và bền luôn đem đến cho bạn phong cách thời trang hút mắt ấn tượng nhất. Giá thành của chiếc túi trong tầm 1- 2 triệu hoàn toàn hợp lý cho một chiếc túi thời trang nhiều tiện ích sử dụng.

Description: tui xach nam

2. Túi da nam messenger chất da bò:

Đó trước đây là chiếc túi dành cho các bác thủ thư đi đưa thư khắp nơi, tuy nhiên hiện giờ với sự phát triển của công nghệ người ta không còn đưa thư như vậy nữa. Tuy nhiên chiếc túi là cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế trên thế giới đưa ra những mẫu túi hết sức đẹp mắt.

Chiếc túi nhìn rất hầm hố và chắc chắn, túi thiết kế theo phong cách cổ điển, vẫn mang dang vóc của các bác thủ thư, hình chữ nhật vuông vắn ở các cạnh, mép túi được man chắc chắn, cân đôi hai bên có quai đeo. Bạn hoàn toàn có thể xách chiếc túi hoặc đep nó khi ban muốn.

Túi messenger có thể biến hóa đa phong cách theo nhiều nhu cầu của bạn, bạn hoàn toàn có thể để chiếc laptop cỡ nhỏ, hay nhiều tài liệu phục vụ công việc, kẹp file…

Chất liệu da bò nguyên chất 100%, có thể phối vài dù cao cấp, luôn bền đẹp với thời gian. Để sở hữu chiếc túi da nam cao cấp này bạn cần bỏ ra từ 2 – 4 triệu.

 

3. Mẫu túi Tote da bò:

Đặc điểm nối bật nhât của mẫu túi này là không gian để đồ rất rộng thoải mái, với hình dáng bên ngoài giống với chiếc túi của các mẹ các chị nội trợ trong gia đình. Các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ đó đưa ra mẫu túi này vừa phóng khoang lại thân thiện, thêm nét lịch sự nam tính cho các chàng trai.

Description: http://www.danongonline.com.vn/product_images/m/519/tui-xach-nam-da-bo%283%29__79223_zoom.jpg

Chủ yếu của mẫu túi này là dáng đứng có quai xách được may lộ trên thân túi chắc chắn bởi chi dù cao cấp. Màu nâu hoăc vàng đậm đem lại vẻ sang trọng nam tính cho mẫu túi này, chàng hoàn toàn có thể đựng laptop hay tài liệu công việc bên trong mà không cần lo lắng về không gian túi. Giá túi tote cũng tương tự túi messenger, khoảng từ 2 – 4 triệu.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: