Cận cảnh thương hiệu hơn 100 năm tuổi sản xuất túi da nam

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 02/03/2018
Cận cảnh thương hiệu hơn 100 năm tuổi sản xuất túi da nam

Nhắc tới những thương hiệu thời trang có lịch sử lâu đời trên thế giới, những tín đồ thời trang chắc chắn thường nhắc tới những cái tên quen thuộc như Louis Vuitton, Hermes, Chanel…Đây đều là những thương hiệu thật sự có sức ảnh hưởng lớn và bề thế đối với ngành thời trang thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh những hãng thời trang đó, vẫn còn nhiều cái tên lâu đời khác mà các bạn còn chưa biết, một trong số đó chính là thương hiệu sản xuất túi da nam đến từ Mỹ – Korchmar.

Không phải ai cũng biết tới thương hiệu này bởi nó hướng tới mục tiêu chất lượng và những giá trị bền vững chứ không phải vẻ hào nhoáng bên ngoài. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những sản phẩm túi da nam của thương hiệu lâu đời này xem nó có gì đặc biệt nhé.

Xem thêm:

  1. Lịch sử của thương hiệu túi da nam Korchmar

Ra đời từ năm 1917 tại Cincinnati, Ohio, bởi người có tên Max Korchmar. Xuất phát từ sự xuất sắc và tư tưởng đổi mới trong nghề thủ công da, ngay từ những năm đầu thành lập, thương hiệu mang tên Korchmar đã tìm cách tạo ra những sản phẩm về da chất lượng tốt nhất trên thế giới. Không chỉ vậy, Korchmar còn rất nhiều điều câu chuyện hấp dẫn khác trong quá trình phát triển thương hiệu của mình.

Trải qua quá trình phát triển đến nay, thương hiệu Korchmar đã có tới 100 năm lịch sử làm nghề thủ công da. Những sản phẩm của hãng đặc biệt là những chiếc túi da nam đều thể hiện niềm đam mê, tâm huyết của những nghệ nhân. Với mong muốn đem tới cho người dùng những chiếc túi làm từ da tốt nhất, những người thợ thủ công của Korchmar có rất nhiều người thợ có tuổi nghề lên tới hơn 30 năm với đường may cực chính xác và đẹp mắt. Chính vì vậy mà Korchmar luôn tự hào và yên tâm về những thiết kế túi xách được bày bán trên thị trường.

  1. Những đặc điểm riêng biệt của những chiếc túi da nam Korchmar

Trong khi nhiều thương hiệu bắt đầu sản xuất những chiếc túi da bằng dây truyền hiện đại, mọi thứ đều được tính toán chính xác từng chi tiết và được hoàn thành bởi những chiếc máy thông minh thì thương hiệu đến từ Mỹ - Korchmar lại thiên về những yếu tố truyền thống và thủ công. Đây cũng chính là yếu tố khiến các sản phẩm túi của Korchmar được những quý ông lịch thiệp ở đất nước hiện đại này mê mẩn. Dưới đây là những điều khiến chiếc túi da của Korchmar được đánh giá cao hơn rất nhiều các sản phẩm của các thương hiệu khác:

  • Những chiếc túi được làm tỉ mẩn chi tiết

​​​​​​​

Những yếu tố khiến sản phẩm túi xách đặc biệt là túi da của Korchmar hấp dẫn người tiêu dùng chính bởi sản phẩm được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chiếc túi xách da của Korchmar được ví như một sản phẩm vượt thời gian bởi chúng vô cùng bền bỉ và chắc chắn. Mỗi chiếc túi được ra mắt trên thị trường đều nhận được rất nhiều lời khen đến từ những chuyên gia trong ngành thời trang.

  • Khung túi xách được làm cực đặc biệt

​​​​​​​

Ngoài ra, bằng sự sáng tạo và đam mê với ngành thời trang, thương hiệu Korchmar đã có thể tự hào khi phát triển được hệ thống Magnetite - hệ thống giúp tăng cường khả năng bền chắc, chịu lực cũng như tính năng của chiếc túi xách da. Mỗi chiếc túi của Korchmar đều được sử dụng từ những vật liệu tốt nhất như ba bò chất lượng cao, phần khung túi xách bằng đồng thau chắc chắn và cứng cáp khiến túi không bao giờ bị mất dáng, vải bọc bằng sáp để tăng độ bền cho túi.

  • Những chiếc túi dùng trong chính phủ Mỹ

Tới nay, Korchmar là một doanh nghiệp gia đình đã trải qua bốn thế hệ, những người con, người cháu của dòng họ Korchmar luôn luôn tìm cách để đem tới những bước đột phá trong ngành thời trang da.Từ những năm 1920, Max Korchmar - người điều hành hãng đã khiến thương hiệu của mình nổi tiếng khắp nước Mỹ, sau đó, ông đã nhận được yêu cầu của chính phủ Hoa Kỳ với yêu cầu thiết kế một mẫu cặp tài liệu chi tiết dành cho những nhân viên của Chính phủ. Đây cũng chính là dấu mốc đánh dấu sự thành công của những chiếc túi da nam mang tên Korchmar.

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: