Cẩm nang chọn được chiếc thắt lưng nam hoàn hảo cho bạn

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Cẩm nang chọn được chiếc thắt lưng nam hoàn hảo cho bạn

Cẩm nang chọn được chiếc thắt lưng nam hoàn hảo cho bạn

 

     Với cái tựa đề này khiến bạn đọc có thể nghi ngờ về độ tin tưởng của bài viết, điều này là hoàn toàn có lý, bởi không có gì là hoàn hảo cả, con người cũng không ai mười phân vẹn mười. Tuy nhiên chúng ta không thể chọn cái hoàn hảo nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chọn cái tốt nhất tối ưu nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được chiếc thắt lưng tốt nhất phù hợp nhất với bạn.

>>> Ngắm bộ sưu tập thắt lưng nam cao cấp dự tiệc cho nam giới quý 3 năm nay

>>> Tìm hiểu về chất liệu da làm thắt lưng nam trên thi trường 2016

     Việc đầu tiên để thành công trong việc chọn lựa chiếc thắt lưng nam tốt nhất phù hợp nhất với bạn là hãy lắng nghe và hiểu chính bạn, bạn là người cá tính thế nào bạn thích gu thời trang nào, không gian thời gian bạn sử dụng phụ kiện là ở đâu.

that_lung_nam_thoi_trang_tl113___1

Bạn chọn phụ kiện là quần áo hay giày dép tôi nghĩ bạn không thể chọn đúng ngay, bởi khi sinh ra chẳng ai trong chúng ta hiểu và biết được, chúng ta cần hành động và sẽ sai và sẽ học được từ sai lầm của mình hay người khác. Dưới đây là những kinh nghiệm có được từ những người sử dụng đã trải qua trong việc phối đồ thắt lưng nam:

Về kinh nghiệm chọn chiều dài thắt lưng:

/giay_that_lung_nam4

Chiều dài dây thắt lưng nam lý tưởng nhất là sau khi mang vừa bụng thì chiếu dài đầu dây thừa của thắt lưng tối đa qua con đỉa đầu tiên chạm đến eo ( một phần tư chiều dài thắt lưng) là vừa nhất. Nếu chiếc thắt lưng dài quá điềm này có thể bị coi là luộm thuộm.

 

Chọn size thắt lưng nam tối ưu nhất với trang phục:

     Về size thắt lưng bạn chọn cần đặc biệt quan tâm đến size quần, theo kinh nghiệm của các nhà thiết kế thời trang thì size thắt lưng cần có size lơn hơn siza quần từ 1 đến 2 số. Ví dụ size quần là 30 bạn có thể chọn thắt lưng size 32, 34 là vừa.

giay_that_lung_nam2

Chọn mặt khóa thắt lưng tốt nhất:

cam-nang-chon-duoc-chiec-that-lung-nam-hoan-hao-cho-ban

   Điều này còn phụ thuộc bạn có phong cách thời trang thế nào, bạn thích màu gì, bạn là người ưa phá cách hay bạn ưu style hoài cổ. Tuy nhiên có chú ý cơ bản là: Mặt khóa thắt lưng càng nhỏ phẳng thường dùng cho các không gian trang trọng còn các mặt khóa thắt lưng to bản thường dùng cho mục đích trong không gian thoải mái phá cách.

 

Mặt khóa thắt lưng càng to, độ trang trọng của thắt lưng sẽ càng giảm

 

Chọn lựa về màu sắc

Màu sắc cần đông bộ về tông, đó là quy tắc dễ nhớ cho việc chọn lựa thắt lưng nam cả khi sử dụng trong không gian trang trọng hay trong không gian thoải mái.

giay_that_lung_nam1

Màu của chiếc thắt lưng luôn cùng tông với màu chiếc giày bạn mang, thắtl lưng màu nâu thì giày bạn nên màu nâu, nâu đậm, thắt lưng màu đen thì hãy chọn chiếc giày đen đi kèm.

Bạn mang đôi giày vải hãy nghĩ đến sắm cho mình một chiếc thắt lưng nam vải nhé.

Cần ghi nhớ quy tắc phối thắt lưng để có thể diện chúng sao cho vừa đủ làm đẹp cho bộ trang phục lại có thể khẳng định đẳng cấp của bạn.

 

     Trên thị trường có các loại thắt lưng da nam thông thường dá thật bền, thắt lưng da hàng hiệu cao cấp đẹp và các mẫu thắt lưng nam dạng giả da, tuy nhiên việc bạn chọn mua chiếc thắt lưng đắt tiền hay rẻ tiền cũng cần chú ý về những đặc điểm trên đây. Đó là những kinh nghiệm của những người sử dụng thắt lưng và các phụ kiện nam, các nhà thiết kể thời trang đưa ra, bạn chắc chắn gây ấn tượng tốt với người xung quanh.

Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý với những kiến thức trên.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: