Cách thức thanh toán

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Cách thức thanh toán

Cách thức thanh toán

Mô hình chung:
thắt lưng nam, dây lưng nam, thắt lưng da, dây lưng da, cách thức thanh toán

Chi tiết thanh toán:

UPDATE - Từ ngày 1/1/2015: Áp dụng Ship COD (nhận hàng sau đó thanh toán cho NV chuyển phát)
_ Các bạn sẽ chọn sp mình muốn mua sau đó "Đặt đơn hàng" chọn hình thức thanh toán COD hoặc Gọi điện 2 hotline, chúng tôi sẽ xin thông tin ng nhận và chuyển hàng cho bạn. Khi nhận hàng các bạn kiểm tra đúng sp rồi trả tiền hàng + phí ship cho nhân viên chuyển phát.

 1. Thanh toán tại Cửa hàng:
  _ Bạn vui lòng đến cửa hàng để thanh toán và nhận hàng.

   
 2. Thánh khi nhận được hàng: (áp dụng cho khách nội thành HN)
  _ Bạn sẽ thanh toán khi nhận được hàng chuyển đến địa chỉ mua hàng của bạn.
  Lưu ý:
  + Chỉ áp dụng trong nội thành Hà Nội (với hình thức Vận chuyển đơn hàng (thuê bên Ship hàng) là: Giao hàng tận nơi, phí ship 5.000 vnđ/ 1km)
  + Chỉ áp dụng hình thức này khi bạn đã chắc chắn mua sản phẩm mình chọn, nếu phân vân bạn vui lòng qua trực tiếp cửa hàng để chọn.

   
 3. Thanh toán qua Tài khoản Ngân hàng: (áp dụng cho khách ngoại tỉnh)
  _ Bạn liên hệ với chúng tôi báo đơn hàng. Shop sẽ check và báo lại đơn hàng cho bạn. (Phone hoặc SMS cho bạn)
  _ Sau đó bạn vui lòng gửi vào tài khoản Shop 100% giá trị đơn hàng (+ phí vận chuyển luôn nếu muốn hoặc không bạn gửi sau cho nhân viên chuyển hàng)
  _ Ngay sau khi nhận được tin nhắn báo chuyển khoản, chúng tôi tiến hành gọi điện xác nhận thông tin đặt hàng và đóng hàng để gửi.
  _ Hàng vận chuyển qua Chuyển Phát Bảo Đảm mất từ 1-3 ngày (phí ship bạn sẽ gửi cho nhân viên đưa hàng khi nhận được hàng hoặc không nếu bạn đã gửi cùng với tiền đơn hàng). Chú ý: Nếu đến ngày thứ 4 kể từ lúc đặt hàng, các bạn chưa nhận được hàng, hãy gọi lại để chúng tôi check đơn hàng của các bạn!

   
 4. Lưu ý:
  + Nếu bạn ở tỉnh thành mà địa chỉ dễ tìm như: số nhà ... phố ... phường ... quận ... thành phố ... thì chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán tiền Vận Chuyển sau, tức là thanh toán tiền Vận chuyển khi bạn nhận được hàng. (tiền hàng đã gửi trước đó)
  + Nếu bạn ở tình mà địa chỉ khó tìm như: thôn ... hoặc ấp ... hoặc khu .... hoặc tổ, cụm ... (không phải ở thành phố mà là thị xã thị trấn) bạn vui lòng thanh toán tiền Vận Chuyển trước , tức là gửi kèm tiền vận chuyển cùng tiền hàng luôn. 
  + Áp dụng cho tất cả sản phẩm: thắt lưng da nam, thắt lưng nam, dây lưng nam, dây lưng da namVí da nam, giày da nam, cặp da nam, túi da nam, máy cạo râu điện.

 

Ngoài ra, Cặp Túi Da shop sẽ tích hợp hình thức thanh toán tiên tiến Quẹt thẻ để mang lại sự tiện lợi và hài lòng nhất cho Quý khách hàng (ngay khi làm thủ tục và tích hợp xong, Shop sẽ có thông báo chính thức, áp dụng cho mọi loại thẻ của các Ngân hàng tại Việt Nam)

thắt lưng da nam, dây lưng da nam, thanh toán quẹt thẻ, quẹt thẻ ATM

Chúc Quý Khách chọn mua được các sản phẩm ưng ý tại Captuida.vn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: