Cách sử dụng những chiếc túi xách nam có kiểu dáng nữ tính

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 22/07/2017
Cách sử dụng những chiếc túi xách nam có kiểu dáng nữ tính

Ở Việt Nam, những chiếc túi được ưa thích đa phần là túi đeo chéo và ba lô. Những chiếc túi hiện đại hơn như shoulder bag (túi đeo vai), túi messenger ( túi bì thư), clutch ( túi cầm tay), holdall ( túi xách tay to bản) thường ít được sử dụng vì nó mang hơi hướng nữ tính. Tuy nhiên nếu bạn biết cách kết hợp những chiếc túi xách nam với trang phục thì nó vẫn giúp bạn có vẻ ngoài nam tính và phong cách chẳng kém cạnh những chiếc túi khác.

Xem thêm:

1. Đối với túi xách nam dạng đeo

  • Túi Shoulder bag (túi đeo vai)

Loại túi đeo vai này khá lạ đối với các chàng trai Việt, trong khi nó được những anh chàng phương Tây sử dụng từ rất lâu rồi. Một phần vì nó chưa thật sự phù hợp với nhu cầu của thanh niên Việt, một phần vì nó có phần hơi nữ tính. Kiểu đeo vai thế này thường là của những cô gái thời trang với phong cách tự tin.

Trong số những loại shoulder bag (túi đeo vai) thì loại túi đạng đứng hay còn gọi là Vertical khá phù hợp cho nam. Tuy nhiên đối với loại túi này anh em cần phải lựa chọn trang phục phù hợp để tránh việc ‘’râu ông nọ cắm cằm bà kia’’. Thường là những bộ trang phục cá tính và phong cách sẽ phù hợp với loại túi xách nam này.

  • Túi  Messenger (túi bì thư)

Túi bì thư là một trong những loại túi cũng được nhiều cô gái năng động sử dụng, tuy nhiên với nữ giới thì các cô gái ưa chuộng những loại túi bì thư dáng nhỏ gọn xinh xắn. Vậy các chàng trai phải sử dụng chiếc túi này như thế nào để không bị nữ tính?

Câu trả lời đơn giản đó là với các chàng trai thì nên chọn loại túi bì thư dạng to bản, tránh sử dụng những chiếc túi nhỏ xinh. Thử hình dung xem một chàng trai cao to lại đeo một chiếc túi đeo chéo nhỏ tí vậy thì quả thật sẽ rất lệch lạc phải không nào. Những chiếc túi dạng to chất da tối màu như màu nâu đậm hay đen sẽ giúp các chàng trai tránh được trường hợp trên.

Với chiếc túi xách nam loại này các chàng trai có thể dễ dàng lựa chọn trang phục hơn, cả những trang phục đi làm, đi học hay đi đối tác đều sử dụng được.

2. Đối với những chiếc túi xách nam dạng cầm tay

  • Túi Holdall

Loại túi holdall cho nam này có hình dáng tương tự handbag dành cho nữ. Cái tên holdall không phải là tên của một loại túi xách riêng biệt mà nó là cách gọi chung của những chiếc túi có quoai cầm tay.

Dáng túi này cũng khá nữ tính và được rất nhiều cô gái sử dụng, tuy nhiên các chàng trai vẫn có thể bon chen được bằng cách sử dụng những chiếc túi holdall dạng to bản, có chi tiết mạnh mẽ như họa tiết da báo hoặc da bò màu nâu sậm với những đường gân túi nổi lên để tạo sự mạnh mẽ.

Với những chiếc túi cá tính như thế, thì trang phục được sử dụng cũng cần có sự đồng điệu. Cụ thể là nếu các bạn chọn một chiếc túi holdall có hoa văn da báo thì các bạn không thể mặc kèm với một chiếc quần âu áo vest được. Bên cạnh đó nếu một chiếc holdall dáng sang trọng thì bạn cũng không thể phối với một chiếc quần sooc ngắn và áo phông, nó sẽ làm bộ trang phục của bạn mất chất đi rất nhiều.

  • Clutch

Có lẽ đây là loại túi xách tay khó sử dụng nhất cho nam giới vì những chiếc Clutch từ đầu đã được phái nữ sử dụng như một chiếc ví cho sự nữ tính. Nam giới hiện đại cũng bắt đầu sử dụng những chiếc túi dạng này nhưng nó đòi hỏi bạn phải biết sử dụng ở môi trường phù hợp kết hợp cùng một bộ trang phục ấn tượng.

Đối với nam giới, những chiếc clutch cầm tay sẽ là hoàn hảo nếu đó là một bữa tiệc sang trọng, quần áo lịch sự bảnh bao. Chiếc clutch nhỏ gọn cho nữ nhưng lớn hơn một chút để dành cho nam giúp đựng những đồ vật nhỏ như chìa khóa xe, điện thoại và một ít tiền mặt giúp các quý ông không bị phiền phức như những chiếc túi khác. 

Trên đây là một số gợi ý cách sử dụng những chiếc túi xách nam có phần nữ tính sao cho phù hợp với nam giới, còn rất nhiều chiếc túi khác cũng cần có bí kíp sử dụng để thể hiện được hết phong cách và thời trang của người sử dụng đấy.

Xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn hơn tại:

https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: