Cách chọn màu sắc ví da nam hợp với từng bản mệnh

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 11/07/2017
Cách chọn màu sắc ví da nam hợp với từng bản mệnh

     Nếu như bạn không tin về phong thủy hoặc việc chọn mua một chiếc ví da nam cũng cần phải dựa vào phong thủy thì bạn không nên đọc bài này. Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp nào đó gặp chuyện xui khi mua 1 chiếc xe mới, xây một ngôi nhà mới thậm chí chỉ là xoay chiếc giường ngủ theo một hướng mới? Những vấn đề như vậy xảy ra rất nhiều và chuyện một chiếc ví tiền có ảnh hưởng đến tiền tài, công danh của bạn là có căn cứ đấy nha.
    Chiếc ví da nam thời trang phục vụ cho người đàn ông, người trụ cột chính trong nhà và phần lớn là người kiếm tiền chính nên có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực, giúp tiến triển trong công danh, tiền bạc hoặc cũng có thể khiến tài vận xấu đi. Vì thế, dù tin hay không tin, bạn nên lựa chọn màu sắc ví da hợp phong thủy cho chắc.
     Bởi màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới ngủ hành. Mỗi màu lại tượng trưng cho mỗi hành khác nhau bao gồm kim, thủy, hỏa, mộc, thổ. Chiếc ví da này có thể hợp với người khác nhưng với bạn thì không. Hầu hết các loại ví da đều có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với từng cung, bản mệnh của mình.

Xem thêm đại lý Cặp da nam tại Hải Phòng của Captuida Shop

 1. Ví da nam hợp với mệnh Thủy

 • Màu ví da hợp mệnh:

Màu da trời và đen trong ngũ hành tượng trưng của hành Thủy nên một chiếc ví da hai màu này sẽ rất hợp phong thủy với những người có mệnh thủy.  Từ đó, giúp cho chủ nhân sở hữu chiếc ví nam này luôn gặp may mắn, suôn sẻ về tiền bạc, bản mệnh.

 • Màu ví da kiêng kỵ:

Màu vàng là màu kiêng kị của mệnh Thủy nên những người mệnh thủy nên xem xét trước khi mua một chiếc ví màu vàng nhé.

2. Ví da nam hợp mệnh Kim

 • Màu ví da hợp mệnh:

Nghe đến trắng hay bạc người ta thường nghĩ đến Kim. Trong ngũ hành, Kim đúng là mệnh hợp với màu trắng và bạc. Người sở hữu chiếc ví màu trắng bạch kim hoặc xám bạc sẽ gặp may mắn, làm ăn thuận lợi, tiền kiếm “không phải nghĩ”, công thành danh toại. Vì thế, nếu bạn là một anh chàng mệnh Kim thì nên lựa chọn một chiếc ví màu trắng bạch kim hoặc màu xám bạc nhé, sẽ rất tốt cho bản mệnh của bạn.

 • Màu ví da kiêng kỵ:

Người mệnh kim không nên chọn ví màu hồng, điều này khá tối kỵ vì theo ngũ hành tương khắc thì màu hồng hoặc đỏ là hiện thân của lửa - Hỏa mà hỏa lại khắc kim.

3. Màu ví da nam hợp mệnh Thổ

 • Màu ví da hợp mệnh

Vàng hay nâu hợp với màu đất tức hợp với mệnh Thổ trong ngũ hành. Thổ có nghĩa là đất đai, ruộng vườn, nhà cửa… hướng đến những điều rất là ổn định, bình sinh, an cư lạc nghiệp. Chính vì vậy, một chiếc ví màu nâu hoặc vàng sẽ giúp chủ nhân có được một cuộc sống an nhàn, sung túc, bền vững.  

Ngoài ra, nếu bạn là mệnh thổ, bạn cũng có thể chọn chiếc ví màu đỏ hoặc hồng bởi hỏa sinh thổ, tốt cho mình.

 • Màu ví da kiêng kỵ

Người mệnh Thổ kỵ nhất màu xanh lá cây, xanh lục nhạt, một chiếc ví da thời trang màu xanh lá cây, xanh lục nhạt sẽ không phù hợp với bạn đâu.

4. Màu ví da nam hợp mệnh Hỏa

 • Màu ví da hợp mệnh

Như đã nói ở trên, mệnh hỏa thường liên tưởng tới sắc hồng hoặc đỏ. Đây là màu sắc mà bạn có thể chọn khi mua ví da đựng tiền để hợp mệnh. Màu này là màu của hưng vượng, màu của tài lộc với các anh chàng mệnh hỏa. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng màu hồng hay đỏ thường không phù hợp với nam giới vì “hơi yếu” và không nam tính. Nên bạn cũng có thể lựa chọn thêm màu xanh đen hoặc xanh lá cây, xanh lục nhạt bởi 2 màu này đại diện cho mệnh mộc mà mộc lại sinh hỏa.

 • Màu ví da kiêng kỵ

Người mệnh hỏa kiêng nhất là mua chiếc ví tiền màu đen nha. Bạn nào mệnh này có ý định mua màu đen cho nam tính cần suy xét lại. Màu đen là Thủy - nước mà lửa gặp nước thì nguy hiểm, không nên.

5. Màu ví da nam hợp mệnh Mộc

 • Màu ví da hợp mệnh

Hầu hết các màu xanh đều hợp với mệnh mộc như xanh lục nhạt, xanh lá cây, xanh đen… Bạn mệnh mộc có thể lựa chọn cho mình một chiếc ví bằng da với những màu sắc này để hợp mệnh, hợp phong thủy. Ngoài ra màu đen tượng trưng cho Thủy cũng hợp với những người mệnh Mộc này vì thủy sinh mộc, nước làm cây xanh tốt, có sức sống mạnh mẽ.

 • Màu ví da kiêng kỵ

Với những chàng mệnh mộc thì lưu ý là kiêng kỵ màu xám bạc hay trắng bạch kim. Hai màu này là kim mà kim lại khắc mộc khiến cho mộc lụi tàn, đi xuống. Trên đây là một số gợi ý về màu sắc ví nam phù hợp với các chàng thuộc 5 cung mệnh ngũ hành khác nhau. Một chiếc ví hợp phong thủy sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống, không đơn thuần chỉ là đựng tiền và giấy tờ không thôi đâu. Hi vọng, bạn sẽ có những lựa chọn chiếc ví phù hợp cho riêng mình sau khi đọc bài viết này.

Xem các mẫu sản phẩm và bài viết tại trang chủ : https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: