Cách bảo quản da đà điểu luôn bền đẹp không phải ai cũng biết

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Cách bảo quản da đà điểu luôn bền đẹp không phải ai cũng biết

Cách bảo quản da đà điểu luôn bền đẹp không phải ai cũng biết

 

Ví da nam đã đang và sẽ luôn là phụ kiện khó có thể thiếu của các chàng trai không chỉ bởi sự tiện ích của nó mà còn bởi phong cách thời trang mà loại phụ kiện này mang lại. Việc sử dụng ví da và bảo quản ví da nam đúng cách là một điều khá quan trọng mà anh chàng nào cũng cần trang bị cho mình một số kiến thức dù là cơ bản nhất. Các loại ví da bò da trâu, da cá sấu, da cừu… nhiều người nhâm tưởng là chúng có chung một cách bảo quản nhưng thực chất không phải, mỗi loại đều có cách bảo quản riêng có điểm khác nhau và cũng có điểm chung.

>>> Cẩm nang chọn ví da nam bền đẹp cho nam giới update 2016

>>> Thời trang ví da nam mỏng phong cách cho các chàng 2016

cach-bao-quan-da-da-dieu-luon-ben-dep-khong-phai-ai-cung-biet1

 Trong bài viết này Captuda xin đề cập đến việc bảo quản chiếc ví da cao cấp nam da đà điều, mời các bạn cùng đọc và tham khảo:

Đầu tiên là bảo quản ví da nam da đà điều thế nào là tốt nhất:

- Sau khi sử dụng về bạn để chiếc ví của mình nơi thoáng mát, tránh các ánh sáng mạnh như ánh sáng mặt trời hoặc ánh đèn điện nóng chiếu trực tiếp vào bề mặt da của ví.

- Để chiếc ví của bạn cách xa các hóa chất như  xăng dầu nhớt, nước… bởi chất liệu da rất nhạy với các loại chất lỏng này, ngoài việc chúng là, giảm tuổi thọ của da thì chúng còn làm ố, loang các hoa văn màu sắc lo go của nhà sản xuất làm chiếc ví của bạn xấu đi trông thấy.

- Trong quá trình để đồ bạn không nên để quá nhiều đồ làm ví bị giãn ra hay sau khi cất ví bạn không nên để các vật nặng đè lên ví làm biến dạng hình dáng sản phẩm.

cach-bao-quan-da-da-dieu-luon-ben-dep-khong-phai-ai-cung-biet5

- Chú ý nếu chẳng may bạn có làm ướt vi da đà điểu thì hãy bình tĩnh không nôn nóng, bạn cứ để cho ví không tự nhiên hoặc gió nhẹ thổi, bạn không được dùng máy sấy nóng, lò sưởi làm khô…có thể dẫn đến co da hỏng chiếc ví.

- Bạn hãy chú ý thương xuyên lau ví da đà điểu bằng các loại vài mềm, lau các vết bản ngay sau khi sửa dụng chứ đừng để nó bám chặt vào lâu, khi vệ sinh khó khăn và có thể làm hư bề mặt da.

Thứ 2 là làm sạch các vết bẩn cho da nói chung, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho da đà điểu và các loại da khác:

- Không phải vết bẩn nào bạn cũng làm sạch được băng vải mềm được, nên khi mua ví bạn nên đầu tư cả hộp xi làm sạch da chuyên dụng là xi không màu, hoặc các dung dịch làm sạch riêng.

cach-bao-quan-da-da-dieu-luon-ben-dep-khong-phai-ai-cung-biet6

- Sau khi làm sạch da bằng xi không màu đến bước đánh xi màu cũng màu với da của ví, bạn dùng bản chải lông mềm đánh xi, bôi xi-ra lên sản phẩm, dùng bàn chải, chải đều xi-ra khắp bề mặt sản phẩm. Sau đó dùng vải mềm để làm bóng sản phẩm.

Mời bạn tham khảo một số chất dùng để bảo quan da đà điểu được các nhà sản xuất da khuyên dùng:

SHINE - EVER, ELEGANT: Xi-ra làm bóng.

CLEAN-A: làm sạch bụi trên bề mặt

LEATHER LOTION, CF HANDBAG CREAM: chống nứt và nuôi dưỡng da

Xi-ra CF hộp: tăng độ bóng, tránh bụi, tránh thấm nước

Ghi chú: Bạn nên sử dụng các chất bảo quản, xi-ra có nguồn gốc rõ ràng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: