Các thương hiệu sản xuất thắt lưng nam nội địa chất lượng cao

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 06/01/2018
Các thương hiệu sản xuất thắt lưng nam nội địa chất lượng cao

 Có thể rất nhiều người mê mẩn những sản phẩm thắt lưng nam hàng hiệu đắt đỏ vì chất lượng hàng đầu và mẫu mã luôn đáp ứng được xu hướng. Thế nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế lẫn điều kiện thuận lợi để mua được những sản phẩm hàng chính hãng. Có khi vì quá mê mẩn những món đồ hàng hiệu này mà các chàng mua phải các sản phẩm hàng giả hàng nhái với mức giá cao không tưởng.

Vậy còn một sự lựa chọn khác hoàn toàn phù hợp với những đối tượng này. Đó chính là sử dụng những sản phẩm thắt lưng nam đến từ các thương hiệu nội địa đã được khẳng định uy tín và tên tuổi. Trong bài viết này hãy cùng điểm danh lại các thương hiệu sản xuất thắt lưng nam được đánh giá tốt nhất nhì làng thời trang hiện nay ở Việt Nam nhé.

Xem thêm:

1. Điểm danh những thương hiệu thắt lưng nam của Việt chất lượng cao

  • Thắt lưng của Việt Tiến

May Việt Tiến là một trong những thương hiệu thời trang nổi bật của Việt Nam. Thương hiệu này được sản xuất đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh sau đó lan rộng ra và có mặt ở khắp các tỉnh thành của nước ta. Hiện nay ngoài thị trường nội địa, Việt Tiến còn tiến ra thị trường nước ngoài đặc biệt là ở thị trường Nhật Bản, Hoa Kì, Ấn Độ, thương hiệu này đã dần dần khẳng định được vị trí của mình.

Đối với những sản phẩm của Việt Tiến, thương hiệu này không đi sâu vào mẫu mã nhưng lại tạo điểm nhấn đáng chú ý về chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm bất kì hay những chiếc dây lưng cho phái mạnh đều được những người thợ lành nghề làm thủ công một cách kĩ càng. Chỉ từ trên 500 ngàn cho tới 1 triệu đồng, phái mạnh đã có thể sở hữu được một sản phẩm dây lưng Việt Tiến chất lượng.

  • Thắt lưng nam của Canifa

​​​​​​​

Canifa cũng là một thương hiệu khá quen thuộc trên thị trường thời trang Việt hiện nay. Bản thân tự hào là một thương hiệu Việt, Canifa đã và đang phủ sóng rộng rãi trên khắp các thành phố lớn nhỏ ở nước ta. Với sản phẩm dây lưng nam, Canifa khá sáng tạo khi tiến hành sản xuất đa dạng mẫu mã sản phẩm với mức giá cực kỳ hợp lý. Chỉ từ trên dưới 500 ngàn đồng, phái mạnh đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc dây lưng chất lượng ở cửa hàng phân phối của Canifa

  • Thắt lưng da cá sấu Khatoco

​​​​​​​

Thương hiệu chuyên sản xuất dây lưng nam với chất liệu da cá sấu và da đà điểu Khatoco có lẽ không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt bởi chất lượng cũng như sự sành điệu đến từ những sản phẩm dây lưng chất lượng cao nhất hiện nay. Những đối tượng cao cấp hơn đến Khatoco đều có thể sắm cho mình một sản phẩm dây lưng phù hợp.

2. Tại sao phái mạnh nên sử dụng thắt lưng nam nội địa

Có rất nhiều lí do để phái mạnh Việt nên sử dụng các sản phẩm thời trang nội địa, trong đó có những chiếc thắt lưng dành cho nam.

Thứ nhất đó là chất lượng của những sản phẩm thắt lưng nội địa hiện nay cũng được đánh giá khá cao và không hề thua kém những sản phẩm dây lưng nam hàng hiệu đắt đỏ khác hiện nay trên thế giới. Mẫu mã của những sản phẩm nội địa cũng ngày một nâng cao để phù hợp với nhiều đối tượng hơn trước.

Tiếp đến đó là mức giá của những sản phẩm nội địa luôn phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Tất nhiên những sản phẩm đến từ những thương hiệu đã có tên tuổi ở Việt Nam thì mức giá của chúng cũng cao hơn những sản phẩm hàng chợ kha khá. Nhưng nếu so sánh chất lượng và mức giá thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm quẹt thẻ một cách nhanh chóng.

Tiếp theo đó là những sản phẩm thắt lưng nội địa đến từ những thương hiệu đã có uy tín khá dễ mua, dễ lựa chọn và cũng dễ hàng hơn trong quá trình bảo hành sản phẩm. Các bạn chỉ cần mang thắt lưng ra những cửa hàng phân phối của cùng hệ thống gần nhất là các bạn đã có thể bảo hành sản phẩm một cách dễ dàng rồi.

Tất nhiên ngoài những lí do trên thì lí do ủng hộ hàng Việt Nam cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm hiện nay. Mua hàng nội địa không chỉ phù hợp với hoàn cảnh của bạn mà nó còn là một cách bạn ủng hộ cho thời trang nước nhà ngày một phát triển hơn nữa.

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: