Bộ sưu tập cặp da nam công sở cho chàng đón đông

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 23/02/2017
Bộ sưu tập cặp da nam công sở cho chàng đón đông

Bộ sưu tập cặp da nam công sở cho chàng đón đông

 

     Thời trang công sở như một đề tài sẽ còn tốn nhiều giấy mực để người ta mô tả cũng như bình luận về nó. Phong cách của dân văn phòng ngoài bộ quần áo chỉnh chu không thể thiếu được những chiếc cặp xách nam, cặp da nam với nhiều kiểu dáng lịch sự sang trọng.

 

Xem thêm:

Thể theo phong cách đó rất nhiều nhà thiết kế đã cho ra đời nhiều mẫu cặp xách nam đẹp mắt từ kiểu dáng thiết kế cho đến chât lượng sản phầm ngày càng tăng theo nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Ngoài các mẫu cặp da nam công sở hàng hiệu thì cũng có các mẫu cặp da nam giá rất bình dân phục vụ các đối tượng phổ dụng.

>>> Một số thiết kế cặp túi xách nam cho chàng trai công sở

>>> Mẫu cặp da nam cao cấp Boshi cho doanh nhân

Các thương hiệu cặp da nam lớn như Boshi, Milord, Valentino … đưa ra nhiều mẫu cặp da cao cấp đắt tiền có giá 5 đến 7 triệu đồng đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng là giám đốc, ông chủ đảm bảo độ sang trọng cho người mang. Từ thiết kế đên chất liệu của các mẫu cặp này đều được chau chuốt rất cẩn thận, da cao cấp từ các vị trí tốt nhất của con da mới được sử dụng để tạo sản phầm.

Bên cạnh đó các mẫu cặp phổ thông cho dân văn phòng khác chỉ có giá từ vài trăm ngàn đến 1 hoặc 2 triệu đáp ứng nhu cầu cho đa số dân công sở. Với mẫu cặp bình dân này có thế là da thật nhưng ở các vị trí da mỏng hoặc da thật vụn ghép lại, thiết kế đảm bảo độ thời trang hợp với phong cách, một số loại cặp da nam giá rẻ được làm từ các loại da tổng hợp hoặc giả da.

Dưới đây là một số mẫu cặp da nam cao cấp và cặp da nam giá bình dân cho bạn chọn lựa đảm bảo phong cách của mình trong thời đại đang dần yêu cầu đến ngoại hình này:

Đầu tiên là các mẫu cặp da đến từ thương hiệu Boshi, Milord chính hãng xuất khẩu sang các thị trương châu Âu:

Tiếp theo là các mẫu cặp da giá rẻ được sản xuất phục phụ cho nhu cầu đa số người dùng, mời các bạn tham khảo:

 

Mời các bạn đến hệ thống phân phối đồ da CAPTUIDA Shop để chọn được sản phẩm ưng ý!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: