Bí kíp làm mới đồ da nhanh đón tết

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Bí kíp làm mới đồ da nhanh đón tết

Bí kíp làm mới đồ da nhanh đón tết

     Cái mưa lạnh dịp cuối năm làm ai ra đường cũng mũ áo kín mít cả vì công việc ai cũng bận rộn với hoàn thành để đón tết vui vẻ. Việc làm đẹp rất cần thiết nhưng cần tiết kiệm thời gianvà hiệu quả trong những ngày này. Bài viết nhằm hướng dẫn và các chú ý cơ bản nhanh nhất để vệ sinh làm mới đồ da của bạn đón tết, không tốn thời gian và trông chúng như mới.

 

Cách diệt nấm mốc trên đồ da hiệu quả nhất:

 

Bí kíp làm mới đồ da nhanh đón tết

 

Sau thời gian sử dụng thì các phụ kiện đồ da như giày da nam, đồ da và túi da nam thường hay bị nấm mốc đặc biệt là trong điều kiện thời tiết mưa ẩm như thế này.Vậy chúng ta diệt nấm mốc băng cách nào, đây là cách hiệu quả và nhanh nhất:

-Cách 1: Bạn kiếm miếng bọt biển nhúng vào 5ml chất diệt nấm pha loãng trong 500 ml nước ấm, rồi lau.

-Cách 2: Bạn có thể thay thế băng miếng bông sạch rồi thấm nước súc miệng diệt khuẩn, chà và đánh bóng đồ da bằng vải mềm.

 

Cách tẩy sạch da:

Với việc tẩy sạch da tốt nhất là bạn hãy sử dụng các dụng cụ và dung dịch chuyên dụng như xi làm sạch hoặc xi đánh bóng không.

 

Bí kíp làm mới đồ da nhanh đón tết2

 

Một trong những sai lầm của người dùng khi vệ sinh tẩy da là không thử tấy ở một diện tích nhỏ trước xem kết quả thế nào sau đó mới đánh ra hết diện tích còn lại.

Một trong những dung dịch bạn có thể hòa để vệ sinh đồ da: hòa 1/4 chén dầu ô-liu, 1/2 chén giấm ăn và 10 giọt tinh dầu chanh. Dùng vải mềm thấm dung dịch này để lau bề mặt da.

 

Cách làm mềm da:

Các phụ kiện đồ da khi được làm mềm sẽ đem lại cảm giác sử dụng rất tuyệt vời, có khi cảm giác đó thích hơn là khi bạn mới mua nó.

 

Bí kíp làm mới đồ da nhanh đón tết3

 

Một trong những chất có thể làm mềm da và hay có trong gia đình là dầu xả, bỏi chất nhờn trong dầu xả giúp làm trơn da và tăng thêm độ mềm mại. Cẩn thận với những sản phẩm có chứa petroleum hoặc dầu khoáng bởi chúng sẽ làm hỏng đồ da sau này. Bạn nên làm mềm đồ da mỗi mùa vài lần và làm thường xuyên phải tiếp xúc với nắng hoặc độ ẩm.

 

Bảo quản đồ da những nơi khô thoáng:

 

Bí kíp làm mới đồ da nhanh đón tết4

 

Một trong những điều cần chú ý nhất là không để phụ kiện đồ da tiếp xúc với nước da sẽ để biến dạng, hư hỏng. Nếu có thể sau mỗi lần sử dụng bạn nên để đồ da nơi thoáng mát, nếu trời ẩm thì có thế để vào túi ni lông kín với điều kiện đồ da của bạn cần không trước khi cất.

Trên đây là một số mẹo nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng và bảo quản đồ da. Chúc bạn luôn giữ được món đồ da của mình bền đẹp.

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: