Bằng mẹo này, mua ví nam hàng hiệu dễ đến không tưởng

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 29/09/2017
Bằng mẹo này, mua ví nam hàng hiệu dễ đến không tưởng

Nếu trước đây, việc mua ví nam hàng hiệu rất khó thì giờ đây, với các mẹo đơn giản sau, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ví nam nói chung và ví da nam nói riêng hiện được xem là một vật dụng, một loại phụ kiện thời trang đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu được đối với cánh mày râu. Nhiều người có điều kiện luôn muốn sở hữu cho mình một chiếc ví da nam hàng hiệu chất lượng và đẳng cấp nhất. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn mua được hàng chính hãng, sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Mua ví nam hàng hiệu dễ hay khó phụ thuộc vào đâu?

Đời sống kinh tế ngày càng phát triển, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng diễn ra ngày càng sâu rộng hơn và đó là lý do chính khiến cho việc tìm mua các sản phẩm ví hàng hiệu trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Giữa thị trường bán ví nam hỗn loạn, tạp nham hàng thật giả như hiện nay, dù cho bỏ ra một số tiền lớn thì bạn cũng chưa chắc có thể mua được một chiếc bóp ví hàng hiệu chính hãng 100%. Bởi vậy mà cánh mày râu ngày càng trở nên ngần ngại hơn trong việc tìm mua ví hiệu.

Tuy nhiên, việc mua ví hiệu khó không chỉ bởi thị trường tạp nham mà nó còn bị tác động bởi một số quan niệm, suy nghĩ sai lầm của chính người tiêu dùng. Giờ đây, để chọn mua ví hiệu dễ dàng hơn thì nhất định bạn phải thay đổi suy nghĩ của mình đấy nhé.

Từ bỏ một số quan niệm sai lầm để mua ví nam hàng hiệu dễ dàng hơn

Ví da nam hàng hiệu luôn có giá rất đắt đỏ

Có lẽ đây là suy nghĩ của hầu hết cánh mày râu khi được nhắc đến các dòng ví nam cao cấp. Ví hiệu luôn được gắn với các mác giá rất cao và trở thành niềm mơ ước xa vời đối với nhiều người. Người ta thường mặc định rằng chỉ có thể mua bóp nam hàng hiệu tại các trung tâm thương mại ‘xa hoa’ với mức giá cao ngất trời mà quên mất rằng ví hiệu vẫn được bày bán tại các cửa hàng ‘bình dân’ hơn.

Hiện nay, rất nhiều cửa hàng chuyên nhập và phân phối các dòng ví da cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Những cửa hàng đó thường tốn kém chi phí mặt bằng ít hơn và buôn bán trực tiếp, không qua nhiều khâu phân phối khác nhau nên giá thành thường rẻ hơn và phù hợp với túi tiền của nhiều cánh mày râu hơn. Chính bởi vậy, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng phải là những chiếc ví đắt đỏ được bày bán trong các khu mua sắm ‘tráng lệ’ thì mới là ví hàng hiệu chính hãng nhé.

Ví nam giá rẻ chỉ là hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng

Có một vấn đề mà chúng tôi luôn muốn người tiêu dùng nhận thức một cách chính xác, rõ ràng hơn, đó là đừng bao giờ đánh đồng ví nam giá rẻ với các dòng ví ‘hàng chợ’ kém chất lượng. Bởi trên thực tế, ví nam giá rẻ cũng có chất lượng hoàn hảo, thậm chí là không thua kém gì so với ví da nam hàng hiệu đâu đấy nhé. Nguồn gốc giá rẻ của dòng ví nam đẹp này xuất phát từ rất nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như ví handmade với chi phí sản xuất thấp hơn rất nhiều, hay là các loại ví da cao cấp, ví hàng hiệu đang trong chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu…

Tìm mua ví nam hàng hiệu với giá trị tương xứng

“Của rẻ là của ôi” tuy không đúng trong mọi hoàn cảnh như lại đúng trong hầu hết các hoàn cảnh khác nhau. Trong điều kiện bình thường, bạn đừng mong có thể mua được những chiếc ví da nam hàng hiệu với mức giá rẻ đến không tưởng, bởi giá trị mà bạn nhận được sẽ luôn tương xứng với giá trị mà bạn bỏ ra đấy nhé. Vì vậy, để mua được những chiếc ví hiệu chất lượng, chính hãng nhất, bạn hãy tham khảo nhận xét của những người tiêu dùng khác, tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để chọn mua sản phẩm tại những cơ sở tin cậy, uy tín nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng phải trang bị cho mình đầy đủ kiến thức trong việc chọn mua bóp nam, đặc biệt là cách phân biệt chất liệu da thật và giả da nhé.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: